[PDF] CẤP CỨU BAN ĐẦU CHO SƠ SINH VÀ TRẺ EM

[PDF] CẤP CỨU BAN ĐẦU CHO SƠ SINH VÀ TRẺ EM
  • Mã tin : 6461
  • Ngày đăng : 25/02/2023
  • Gian hàng : mangyte  
  • Khu vực : Hà nội
  • Giá : Liên hệ
  • Số điện thoại : 0433.509409
Nếu không xem được file có thể tải về tại đây hoặc tải Adobe PDF Reader về để xem tệp tài liệu này.
Mục lục
- [PDF] CẤP CỨU BAN ĐẦU CHO SƠ SINH VÀ TRẺ EM

Để lại bình luận tại [PDF] CẤP CỨU BAN ĐẦU CHO SƠ SINH VÀ TRẺ EM

Cuốn sách này đã được biên soạn không những là cho các bậc cha mẹ mà còn cho những người khác như ông bà, giáo viên và người giữ trẻ, những người có thể thường xuyên, hoặc thậm chí chỉ thỉnh thoảng, tự mình phụ trách trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nội dung đã được đặt ra một cách rõ ràng và hợp lý, và thông tin + được trình bày phần lớn dưới dạng hình ảnh bằng cách sử dụng các từ và chú thích đơn giản để làm cho nó rất dễ theo dõi và dễ hiểu. Lời khuyên về sơ cứu ban đầu được đưa ra có thể được sử dụng để điều trị cho mọi lứa tuổi của trẻ em và tuân theo hướng dẫn lâm sàng y khoa cập nhật nhất tại thời điểm phát hành.

Trường hợp khẩn cấp, về bản chất, là những sự kiện bất ngờ và có thể cực kỳ đáng sợ và căng thẳng cho bất cứ ai chăm sóc trẻ em.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn học được nhiều kỹ năng thực tế khác nhau, giúp bạn quản lý một loạt các trường hợp khẩn cấp và các sự cố hàng ngày, giúp bạn tự tin và đảm bảo rằng bạn phản ứng theo cách tốt nhất có thể. Bạn càng bình tĩnh, sự giúp đỡ của bạn sẽ càng hiệu quả, và bằng cách lắng nghe và nói chuyện với trẻ, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho cả hai, dẫn đến cải thiện kết cục rất tuyệt vời.

Một phần về bộ dụng cụ sơ cứu và kỹ thuật băng bó cũng liệt kê các vật dụng hữu ích cần có ở nhà và cách sử dụng chúng.

Các bạn tải tài liệu tại đây nhé DOWNLOAD

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY