MangYTe

Tài liệu y khoa

Sổ tay Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Oxford, phiên bản thứ 3, 2020

Sổ tay Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Oxford, phiên bản thứ 3, 2020
  • Mã tin: 11205
  • Ngày đăng: 29/03/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ

CẬP NHẬT Chẩn đoán và Điều trị Bệnh nội khoa 2019

Nhắm mục tiêu Enzyme cho Phát triển Dược phẩm: Phương pháp và Giao thức, 2020

Công nghệ nano trong Nhiễm trùng da, mô mềm và xương, ấn bản 2020

Phương pháp tiếp cận lâm sàng toàn diện đái tháo đường khi mang thai, ấn bản 2022

Thieme Atlas màu các Bệnh da liễu

Sổ tay Y học Phục hồi chức năng của Oxford được thiết kế để cung cấp thông tin ngắn gọn về các khía cạnh phục hồi chức năng của các tình trạng y tế lâu dài ảnh hưởng đến người lớn. Cuốn sách có hai phần, một phần về các phương pháp tiếp cận cụ thể theo triệu chứng lâm sàng và một phần khác về các phương pháp tiếp cận cụ thể theo tình trạng bệnh. Phần tiếp cận lâm sàng phác thảo việc quản lý các triệu chứng phổ biến gặp phải trong các cơ sở phục hồi chức năng. Phần về tình trạng cụ thể cung cấp thông tin cho phép người đọc đặt các triệu chứng trong bối cảnh của tình trạng bệnh và đưa ra cách quản lý trực tiếp một cách toàn diện và tổng thể.

Vì thực hành phục hồi chức năng không chỉ giải quyết các triệu chứng cụ thể và tập trung hơn vào giải quyết vấn đề, cuốn sổ tay này cung cấp nền tảng vững chắc để quản lý các vấn đề thực tế phổ biến trong các chức năng như vận động, nhận thức, tình dục, các mối quan hệ và năng suất làm việc. Các tình trạng được bảo hiểm bao gồm thần kinh, cơ xương, thần kinh cơ, tim, phổi, ung thư, mạch máu, chấn thương và bỏng. Những tiến bộ mới nhất từ ​​lĩnh vực chỉnh hình, phục hình, xe lăn, hỗ trợ kỹ thuật và công nghệ phục hồi chức năng được bao gồm. Nội dung và bố cục trong mỗi chương và cuốn sổ tay như một nỗ lực tổng thể để nắm bắt tất cả các khía cạnh của mô hình tâm lý xã hội sinh học ICF của WHO về tình trạng sức khỏe.

Sổ tay này, mặc dù nhắm đến các bác sĩ trong lĩnh vực chuyên môn của Y học Phục hồi chức năng (còn được gọi là Y học Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng ở một số quốc gia), sẽ tỏ ra hữu ích đối với các thành viên khác của nhóm phục hồi chức năng đa ngành như nhà vật lý trị liệu, nhà trị liệu nghề nghiệp, y tá, nhà tâm lý học, nhà trị liệu ngôn ngữ và ngôn ngữ, chuyên gia dinh dưỡng, nhân viên hỗ trợ và bất kỳ chuyên gia chăm sóc sức khỏe đồng minh nào khác làm việc trong việc phục hồi các bệnh mãn tính. Sổ tay cũng sẽ thu hút các bác sĩ trong các chuyên ngành liên quan như Thần kinh, Chỉnh hình và Chấn thương, Y học Giảm nhẹ, Lão khoa, Y học Giảm đau và Y học Thể thao và thể dục.

TRÍCH DẪN__
Oxford Handbook of Rehabilitation Medicine (Oxford Medical Handbooks) 3rd Edition
by Manoj Sivan (Editor), Margaret Phillips (Editor), Ian Baguley (Editor), Melissa Nott (Editor)
Publisher : Oxford University Press; 3rd edition (December 1, 2019)
Language: : English
Flexibound : 688 pages
ISBN-10 : 019878547X
ISBN-13 : 978-0198785477
Item Weight : 12.8 ounces
Dimensions : 7.1 x 1.1 x 4.2 inches

Tải sách: Định dạng PDF, 688 trang, kích thước 20 MB, Tiếng Anh
>>> DOWNLOAD EBOOK <<<

Tài liệu Y Khoa - Mạng Y Tế

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/so-tay-vat-ly-tri-lieu-va-phuc-hoi-chuc-nang-oxford-phien-ban-thu-3-2020/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY