MangYTe

Tài liệu y khoa

Thực hành Y học chu sinh dựa trên bằng chứng tốt nhất, ấn bản 2021

Thực hành Y học chu sinh dựa trên bằng chứng tốt nhất, ấn bản 2021
  • Mã tin: 10574
  • Ngày đăng: 24/03/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ

Rogers Giáo trình Hồi sức nhi khoa 5e

Tiết niệu Nhi khoa – Hình minh hoạ

Conn Cập nhật Chẩn đoán và Điều trị 2018

Bệnh Lý Học Sơ Sinh-PGS.TS Trần Đình Long

Oxford Sổ tay Lâm sàng nội khoa, phiên bản 9e

Cuốn sách này trình bày những hướng dẫn dựa trên bằng chứng mới nhất về quản lý chu sinh và được thiết kế để giúp bác sĩ sản khoa và bác sĩ sơ sinh giảm thiểu các biến chứng và cung cấp cho bệnh nhân sự chăm sóc tốt nhất có thể. Kể từ năm 1960, đã có sự gia tăng đáng kể các điều tra cơ bản và lâm sàng về thai nghén bình thường và bệnh lý ở các nước phát triển. Điều này đã cung cấp những hiểu biết sâu sắc về sinh lý bệnh học của phụ nữ mang thai, thai nhi và trẻ sơ sinh và dẫn đến sự phát triển của công nghệ mới, mang lại một chuyên ngành y tế mới: y học chu sinh.
Cuốn sách được chia thành tám phần chính: Phần đầu tiên xem xét việc chăm sóc ngoại khoa cơ bản và thảo luận về các khía cạnh đạo đức của phẫu thuật. Phần tiếp theo tập trung vào những cân nhắc trước khi sinh, chẳng hạn như các khía cạnh dinh dưỡng của thai kỳ và giai đoạn sau sinh, tập thể dục khi mang thai, các xét nghiệm thông thường, chăm sóc trước khi sinh của các trường hợp đa thai và vai trò của bác sĩ sơ sinh trong chăm sóc trước khi sinh. Sau đó, phần thứ ba và thứ tư khám phá đánh giá thai nhi và các giai đoạn lâm sàng trong thai kỳ tương ứng. Phần tiếp theo đề cập đến các biến chứng thai kỳ: phòng ngừa, chẩn đoán và xử trí. Phần thứ sáu bao gồm các khía cạnh cơ bản của nhiễm trùng bẩm sinh và phần thứ bảy nghiên cứu các khía cạnh chuyển dạ và sinh nở. Cuối cùng, phần cuối cùng bao gồm các chương về hỗ trợ trẻ sơ sinh.
Được viết bởi các chuyên gia hàng đầu về sản khoa, sơ sinh và chu sinh, nguồn tài liệu toàn diện, được cập nhật kỹ lưỡng này phản ánh thông tin mới nhất trong tất cả các lĩnh vực, bao gồm cả di truyền và hình ảnh.

TRÍCH DẪN_
Perinatology: Evidence-Based Best Practices in Perinatal Medicine
Renato Moreira de Sá, Eduardo Borges da Fonseca
Year:
2021
Publisher:
Springer
Language:
English
Pages:
1341
ISBN 10:
3030834336

Tải Ebook: Định dạng PDF, 1341 trang – 33 MB – Tiếng Anh

>>> DOWNLOAD EBOOK<<<

Tài liệu Y Khoa - Mạng Y Tế

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/thuc-hanh-y-hoc-chu-sinh-dua-tren-bang-chung-tot-nhat-an-ban-2021/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY