MangYTe

Tài liệu y khoa

Xét Nghiệm Vi Sinh Lâm Sàng – BV Bạch Mai – PGS.TS. Nguyễn Quốc Anh

Xét Nghiệm Vi Sinh Lâm Sàng – BV Bạch Mai  – PGS.TS. Nguyễn Quốc Anh
  • Mã tin: 10850
  • Ngày đăng: 28/03/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ

Tổn thương mạch máu ở đầu và cổ: Chẩn đoán và quản lý, Phiên bản 1

Nghệ thuật và Khoa học của Khám Tim lâm sàng

[Sách dịch] Sổ Tay Lâm Sàng Chẩn Đoán Và Điều Trị – Tập 1

Quản lý bệnh sỏi mật. Cách tiếp cận dựa trên thực tiễn và bằng chứng [2019]

Mosby Tham khảo Xét nghiệm và Test chẩn đoán toàn tập, Ấn bản thứ 14 [2019]

Sachyhoc.com- Trải qua hơn 100 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Bạch Mai đã trở thành địa chỉ tin cậy của hàng triệu người dân Việt Nam khi họ cần được chăm sóc sức khoẻ và của hàng ngàn cán bộ y tế khi họ cần được nâng cao kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp. Bệnh viện đã nỗ lực hỗ trợ các bệnh viện tuyến trước thông qua công tác đào tạo, chỉ đạo tuyến, tăng cường cán bộ y tế về cơ sở và đặc biệt triển khai mô hình bệnh viện vệ tinh.

Đề án “Xây dựng một số Bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Bạch Mai” được triển khai từ tháng 8/2009 theo Quyết định số 2741/QĐ-BYT ngày 30/7/2009 của Bộ trưởng Bộ Y tế. Mục đích của Đề án là nâng cao năng lực chuyên môn, quản lý cho cán bộ y tế và tăng cường chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại các bệnh việntuyến tỉnh một cách bền vững, đáp ứng và phục vụ tốt hơn nhu cầu của người bệnh ngay tại cơ sở, góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trung ương.Một trong các mục tiêu ưu tiên của Đề án là chuẩn hoá hoạt động đào tạo, chỉ đạo tuyến thông qua áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008; đặc biệt là biên soạn, chuẩn hoá các chương trình, tài liệu đào tạo liên tục về các lĩnh vực lâm sàng và cận lâm sàng thuộc Đề án. Các chương trình và tài liệu đào tạo đã được phê duyệt bởi Hội đồng Khoa học của Bộ Y tế để áp dụng rộng rãi trong các cơ sở đào tạo y học. Đến nay gần 100 khung chương trình, tài liệu đào tạo đã được biên soạn, chuẩn hóa.

Sách “Xét nghiệm Vi sinh lâm sàng” được biên soạn trên cơ sở chương trình đào tạo đã được Hội đồng khoa học Bộ Y tế thẩm định và phê duyệt, theo phương châm: kiến thức cơ bản, hệ thống; nội dung chính xác, khoa học; cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn của Việt Nam. Sách được biên soạn bởi các Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ đang công tác tại Bệnh viện Bạch Mai và đã được Bộ Y tế ban hành theo công văn số 727/BYT-K2ĐT ngày 20/02/2012.

TRÍCH DẪN___
Xét Nghiệm Vi Sinh Lâm Sàng – BV Bạch Mai
Chủ biên: PGS. TS. Nguyễn Quốc Anh
NXB: BV Bạch Mai
Năm xuất bản: 2012 – Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chuyên ngành: Xét Nghiệm

Tải ebook: Định dạng PDF – 268 Trang – 99 MB- mangyte.vn

>>> DOWNLOAD EBOOK <<<

Tài liệu Y Khoa - Mạng Y Tế

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/xet-nghiem-vi-sinh-lam-sang-bv-bach-mai-pgs-ts-nguyen-quoc-anh/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY