MangYTe

Sản phẩm dịch vụ

LazFlash Max
LazBeauty
SHOPEE - Tuần lễ Quốc Tế
Năm mới 2024-Sale giảm giá đến 90 phần trăm
KINGSPORT Chính hãng
Sale Tết - Tết giảm giá thật đã
Nutifood GrowPlus
Trạm Voucher Tết
Bắt Trend Giá Sốc - Top Deal Hot Trend
Lịch Sale Tết 2024

Bộ dây sạc Adapter Omron, đổi ngồn điện cho máy đo huyết áp Omron (lỗi đổi mới trong 7 ngày) - Loki Mall

Bộ dây sạc Adapter Omron, đổi ngồn điện cho máy đo huyết áp Omron (lỗi đổi mới trong 7 ngày) - Loki Mall
  • Mã tin: 5635
  • Ngày đăng: 27/10/2023
  • Sàn TMĐT: LAZADALAZADA
  • Khu vực: Toàn Quốc
  • Giá: Liên hệ

💖💖💖Em xin chào anh chị!💖💖💖

Anh chị đang tham khảo sản phẩm thuộc lĩnh vực Sức khỏe!

Mời anh chị tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm 💖 Bộ dây sạc Adapter Omron, đổi ngồn điện cho máy đo huyết áp Omron (lỗi đổi mới trong 7 ngày) - Loki Mall với giá Liên hệ💖.

Bộ dây sạc Adapter Omron, đổi ngồn điện cho máy đo huyết áp Omron (lỗi đổi mới trong 7 ngày) - Loki Mall

🌍 Bộ dây sạc, đổi nguồn điện dùng cho máy đo huyết áp Omron AC Adapter chính hãng

- LƯU Ý : Adapter có thể sẽ không vừa với máy HEM 8712 ( mẫu cũ)

-Thông số kỹ thuật: In: AC100-240V 50/60Hz 0.12A Out: DC 6V 500mA.

- Chế độ bảo hành : hỗ trợ đổi trả trong 3 ngày từ khi nhận hàng nếu sản phẩm lỗi do nhà cung cấp. bảo hành sản phẩm trong 30 ngày kể từ ngày nhận hàng ( lưu ý chỉ bảo hành khi sản phẩm còn tem bảo hành của shop )

-Dùng cho máy đo huyết áp Omron là một trong những phụ kiện rất hữu ích với những môi trường chuyên nghiệp như phòng khám bệnh viện, hoặc sử dụng tại nhà. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền tiên tiến hiện đại đảm bảo phụ kiện có tính ổn định cao giúp tiết kiệm nguồn năng lượng

sử dụng cho máy đo huyết áp tự động, dùng thay thế cho pin Một lợi ích của Máy đo huyết áp bắp tay tự động là có thể mua và dùng thêm bộ đổi điện AC. Bộ đổi nguồn này đổi từ nguồn điện xoay chiều 220V sang nguồn điện một chiều 6V (tương đương với 4 viên Pin 1,5V đấu nối tiếp).

-Tiết kiệm chi phí Chỉ cần mua 3 lần Pin là bằng chi phí mua 1 bộ Adapter dùng lâu dài. Yêu cầu của máy đo huyết áp phải dùng loại Pin tốt (Pin Alkaline hay còn gọi là Pin kiềm).

4 viên Pin Alkaline AA dùng khoảng 300 lần đo, dùng thường xuyên (ngày đo trên 5 lần) thì chỉ được 2 tháng.

Bộ đổi nguồn điện dùng cho máy đo huyết áp Omron AC Adapter dùng được rất lâu, chi phí phát sinh thêm trong khi dùng hầu như không có (rất ít tốn điện).

-Bảo vệ máy đo tốt hơn Bộ đổi nguồn điện dùng cho máy đo huyết áp Omron AC Adapter tránh được lỗi nặng và phổ biến nhất khi dùng máy đo huyết áp là để Pin chảy nước axit làm hỏng máy. Khí hậu Việt Nam nóng ẩm làm Pin khi đã dùng hết không lấy ra khỏi máy rất dễ chảy nước axit. Hoặc dùng Pin nhái, Pin muối (Như Pin con thỏ) nên gây ra hiện tượng trên. Theo chính sách của hãng, lỗi này không được bảo hành vì do người dùng.

- Hướng dẫn sử dụng Bộ đổi nguồn điện dùng cho máy đo huyết áp Omron AC Adapter Cắm bộ đổi điện AC vào nguồn điện sinh hoạt 220V, đầu còn lại cắm vào giắc chuyển đổi trên máy đo huyết áp là dùng bình thường, lưu ý đây là bộ đổi điện chứ không phải bộ xạc điện (vì trong máy đo huyết áp không có Pin lưu điện như điện thoại di động) nên khi dùng máy đo huyết áp thì cắm vào, không dùng thì rút ra và cất đi.

🔔 CAM KẾT

✅ Sản phẩm chính hãng

✅ Sản phẩm đúng hình, ảnh thật

✅ Sản phẩm đúng mô tả

✅ Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không hiệu quả, lỗi từ nhà sản xuất.

Sau khi anh chị đã xem xong thông tin sản phẩm này rồi, nếu anh chị đã quyết định sẽ mua sản phẩm này, THÌ XIN MỜI ANH CHỊ HÃY...💖Click vào đây để Mua Ngay sản phẩm Bộ dây sạc Adapter Omron, đổi ngồn điện cho máy đo huyết áp Omron (lỗi đổi mới trong 7 ngày) - Loki Mall chỉ với giá Liên hệ💖

Chúc anh chị luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc rạng ngời. Ngoài ra chuyên mục này có rất nhiều sản phẩm liên quan có thể anh chị đang muốn tìm hiểu, xin mời anh chị tham khảo các sản phẩm bên dưới bài giới thiệu sản phẩm này nhé!💖💖💖

Nguồn: LAZADA (https://www.lazada.vn/products/bo-day-sac-adapter-omron-doi-ngon-dien-cho-may-do-huyet-ap-omron-loi-doi-moi-trong-7-ngay-soleil-shop-i1250441553.html)
1  ... Tiếp » 
Combo 8 Gói Băng Vệ Sinh Kotex Freedom Maxi Cánh (8 Miếng / Gói)Hộp 10 Bao Cao Su Siêu Mỏng Okamoto PurityKem Xả Dove Phục Hồi Hư Tổn 1 Phút Siêu Dưỡng Có Tinh Chất Serum Dưỡng Tóc Cao Cấp, Phục Hồi Tóc Mềm Mượt 300mlNước Sữa Tẩy Trang 2 lớp SENKA A.L.L. CLEAR MILKY WATER 230ML
Cửa hàng nhiều người mua
LAZADA
SHOPEE
TIKI
Mua Ngay