MangYTe

Sản phẩm dịch vụ

LazFlash Max
LazBeauty
SHOPEE - Tuần lễ Quốc Tế
Năm mới 2024-Sale giảm giá đến 90 phần trăm
KINGSPORT Chính hãng
Sale Tết - Tết giảm giá thật đã
Nutifood GrowPlus
Trạm Voucher Tết
Bắt Trend Giá Sốc - Top Deal Hot Trend
Lịch Sale Tết 2024

Healthy Care Vitamin D3 1000 IU 250 - Viên uống bổ sung vitamin D3 250 viên của Úc

Healthy Care Vitamin D3 1000 IU 250 - Viên uống bổ sung vitamin D3 250 viên của Úc
 • Mã tin: 5534
 • Ngày đăng: 27/10/2023
 • Sàn TMĐT: LAZADALAZADA
 • Khu vực: Toàn Quốc
 • Giá: Liên hệ

💖💖💖Em xin chào anh chị!💖💖💖

Anh chị đang tham khảo sản phẩm thuộc lĩnh vực Sức khỏe!

Mời anh chị tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm 💖 Healthy Care Vitamin D3 1000 IU 250 - Viên uống bổ sung vitamin D3 250 viên của Úc với giá Liên hệ💖.

Healthy Care Vitamin D3 1000 IU 250 - Viên uống bổ sung vitamin D3 250 viên của Úc

Viên uống vitamin D của Úc Healthy Care 1000IU 250 viên

1Thuốc vitamin D của Úc Healthy Care 1000IU 250 viên

1.1Tại sao sử dụng thuốc vitamin D của Úc ?

1.2Tác dụng của Thuốc vitamin D của Úc

1.2.1Xương chắc khỏe

1.2.2Sức khỏe nói chung

1.2.3Bảo vệ tim

1.2.4Tiểu đường

1.2.5Thuốc vitamin D của Úc Giảm nguy cơ ung thư

1.3Nguồn Vitamin D có ở đâu?

1.3.1Ánh nắng mặt trời

1.3.2Ăn uống

1.3.3Bổ sung thêm Thuốc vitamin D của Úc

1.4Chi tiết sản phẩm thuốc vitamin D của Úc

1.4.1Lợi ích:

1.4.2Thành phần

1.4.3Hướng dẫn sử dụng

1.4.4Cảnh báo:

1.4.5Điều kiện lưu trữ:

Viên uống vitamin D của Úc Healthy Care 1000IU 250 viên

  Tên tiếng anh:Healthy Care Vitamin D3 1000IU Limited Edition 250 Capsules

 • Loại: Viên uống Vitamin D, D3

 • Danh mục: Vitamin D

 • Xuất xứ: Úc

 • Hãng: Healthy Care

 • Quy cách: 250 viên

Vitamin D rất quan trọng đối với sức khoẻ xương. Nó có thể giúp hấp thu canxi, duy trì nồng độ canxi huyết và phốt pho trong huyết thanh; điều này rất quan trọng cho sự phát triển và mật độ khoáng xương của xương và răng.

Nó cũng có thể hỗ trợ sức khỏe và chức năng của hệ thống miễn dịch.

Chế độ ăn thiếu Vitamin D có thể dẫn đến loãng xương. Vitamin D chủ yếu được sản xuất trong da của chúng ta bởi một phản ứng đòi hỏi ánh sáng mặt trời. Những người hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mặt trời có thể có nhu cầu bổ sung Vitamin D tăng lên.

Vitamin D là một chất dinh dưỡng thiếu hụt và thiếu ăn đóng vai trò quan trọng trong sức khoẻ và hiệu suất tổng thể của bạn trong phòng tập thể dục. Tìm hiểu làm thế nào để đảm bảo rằng bạn đang nhận được đủ để bạn có thể được trên đầu trang của trò chơi của bạn!

Hấp thụ vitamin d bằng ánh nắng mặt trời

Tại sao sử dụng viên uống vitamin D của Úc ?

Bạn có thể biết nó là “vitamin ánh nắng mặt trời”, hoặc vitamin giúp duy trì xương chắc khoẻ

Nó phục vụ nhiều chức năng khác nhau trong cơ thể; bao gồm duy trì sức khỏe xương và cơ tốt nhất cũng như có tác dụng thuận lợi đối với chứng viêm.

Thật không may, hầu hết chúng ta không có đủ vitamin D hàng ngày; với một tỷ mọi người trên toàn thế giới đang thiếu thốn.

Tác dụng của viên uống vitamin D của Úc

Xương chắc khỏe

Khi bạn nghĩ đến xương chắc khoẻ, canxi thường xuất hiện trong đầu. Canxi là chất xúc tác chính cho sức khoẻ xương và tăng mật độ xương; nhưng đừng bỏ qua tầm quan trọng của vitamin D.

Các nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng vitamin D là chất kích thích mạnh mẽ của sự lắng đọng canxi trong xương; làm cho chúng khỏe mạnh hơn.

Nếu bạn không nhận được đủ vitamin D; cơ thể bạn sẽ bắt đầu chậm lại hoặc ngừng nạp canxi vào xương; từ xương của bạn trở lại vào dòng máu. Theo thời gian, chu kỳ này liên tục của tiền gửi và thu hồi sẽ làm cho xương của bạn yếu và có nguy cơ cao cho các vết nứt.

Sức khỏe nói chung

Tự thay đổi chính bản thân khi bổ sung vitamin D có thể cản trở sức khoẻ của bạn. Nghiên cứu đăng trên Tạp chí Y tế Công cộng của Iran năm 2010 cho thấy hơn 70% nam giới từ 20-29 tuổi có một số thiếu hụt vitamin D4.

Ngoài ra, thiếu vitamin D tương đối phổ biến ở vận động viên và có liên quan đến chứng suy nhược cơ và teo, đặc biệt là teo cơ xơ loại 2.

Bảo vệ tim

Chức năng cổ điển của viên uống vitamin D của Úc là tăng hấp thu canxi để duy trì sức khỏe xương thích hợp; nhưng bạn có biết nó có tác dụng bảo vệ tim bạn?

Bằng chứng gần đây đã chỉ ra rằng những người thiếu vitamin D có nguy cơ cao về huyết áp cao, bệnh tim, tử vong đột ngột do tim hoặc suy tim.

Mặc dù các cơ chế chính xác không rõ ràng vào thời điểm này; dường như vitamin D có thể giúp giảm huyết áp, cải thiện sự tuân thủ mạch máu (làm sao các động mạch của bạn co lại); và cải thiện kiểm soát đường huyết. Tiết kiệm trái tim của bạn bằng cách bổ sung với D!

Tiểu đường

Đái tháo đường tuýp 2 có thể dẫn đến một số biến chứng lâu dài tàn phá; bao gồm tổn thương thần kinh, bệnh tim, tổn thương mắt và mất thị lực, và suy thận.

Bằng chứng gần đây cho thấy viên uống vitamin D của Úc có thể đóng vai trò quan trọng trong việc làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2; – đặc biệt ở những người có nguy cơ tử vong cao.

Một nghiên cứu gần đây đã tính toán nguy cơ phát triển bệnh đái tháo đường týp 2; theo tình trạng vitamin D ban đầu và phát hiện thấy những người có mức độ cơ bản cao nhất các mức có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2; thấp hơn 38 phần trăm so với những người có mức vitamin D thấp nhất.8

Viên uống vitamin D của Úc Giảm nguy cơ ung thư

Có điều gì vitamin này không thể làm được? Các nghiên cứu cho thấy mức vitamin D đủ ở tuổi trưởng thành có thể làm giảm đáng kể nguy cơ đối với nhiều loại ung thư; bao gồm đại tràng, vú, buồng trứng và tuyến tiền liệt.

Vitamin D là một trong những chất ức chế mạnh nhất cho sự phát triển của tế bào ung thư; và làm giảm nguy cơ ung thư bằng cách tăng hấp thu canxi và sự khác biệt tế bào; đồng thời giảm sự di căn (sự lan truyền của ung thư từ cơ thể này sang cơ quan khác)

Nguồn Vitamin D có ở đâu?

Làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang nhận được đủ chất dinh dưỡng đáng kinh ngạc này? Dưới đây là ba cách dễ dàng để có được vitamin D; ngoài cách hấp thụ bằng thực phẩm chức năng – Viên uống vitamin D của Úc

Ánh nắng mặt trời

Một trong những cách dễ nhất; và không phải đề cập đến miễn phí, cách để được trên con đường của bạn với liều lượng hàng ngày của bạn của Vitamin D; là chỉ cần có được ra ngoài trong ánh mặt trời!

Khi da của bạn tiếp xúc với tia UVB từ ánh sáng mặt trời; previtamin D được hình thành trước khi được đưa vào trong mạch máu.

Từ đó, nó nhanh chóng chuyển đến gan và chuyển thành vitamin D.

Sản xuất trên da được tối đa hóa trong khoảng 10-15 phút; phụ thuộc chủ yếu vào sắc tố da (màu da đậm hơn có thể cần nhiều thời gian hơn ngoài ánh nắng mặt trời)

Bất cứ điều gì lâu hơn sẽ chỉ dẫn đến sự hình thành phụ phẩm, tachysterol và lumisterol, có thể là một cách để ngăn ngừa độc tính.

Ăn uống

Một cách khác để đảm bảo rằng bạn đạt được sự phân bổ hàng ngày của bạn là thông qua chế độ ăn uống của bạn; ngoài cách bổ sung thêm Viên uống vitamin D của Úc.

Mặc dù vitamin D không có trong thực phẩm nhiều; nhưng dầu cá như cá hồi và cá hồi cũng như sữa, trứng, thực vật và nấm đều chứa nhiều lượng khác nhau.

Trong một nỗ lực để chống lại sự thiếu hụt vitamin cao, nhiều thực phẩm cũng được bổ sung vitamin D, như bánh mì, ngũ cốc và sữa.

Bổ sung thêmViên uống vitamin D của Úc

Nếu bạn thấy mình thiếu thời gian hoặc chỉ không muốn phải nghĩ về nó quá nhiều; một cách tuyệt vời để có được vitamin D của bạn trong ngày (và rất nhiều vitamin khác nữa); là thông qua một loại vitamin – Viên uống vitamin D của Úc.

Hầu hết các chất bổ sung đa sinh tố bao gồm ít nhất giá trị RDA là 600 IU, trong đó có chứa khoảng 1.000 đến 2.000 IU.

Việc bổ sung trở nên cực kỳ quan trọng trong những tháng mùa đông; khi bạn dễ bị giới hạn tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Cố gắng để ít nhất 600 IU mỗi ngày để được trợ cấp hàng ngày; nhưng vì đây có thể là một đánh giá thấp, không ngại đi cao hơn một chút.

Mặc dù chúng ta có thể không biết chính xác số lượng cần thiết; nhưng không nghi ngờ gì về tầm quan trọng của vitamin D.

Làm cho nó trở thành một yếu tố quan trọng trong chế độ ăn kiêng của bạn, và mang sức khoẻ và hiệu suất của bạn lên một tầm cao mới.

Chi tiết sản phẩm Viên uống vitamin D của Úc

Lợi ích:

  Hỗ trợ, hỗ trợ và giúp đỡ trong việc duy trì phúc lợi nói chung.

 • Giúp hấp thụ canxi.

 • Hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

 • Duy trì sự phát triển và duy trì răng và xương.

 • Hỗ trợ mật độ xương xương khỏe mạnh.

Thành phần

Cholecalciferol (Vitamin D) 25μg

Hướng dẫn sử dụng

  Người lớn uống 1 viên mỗi ngày với một bữa ăn, hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia y tế của bạn.

 • Không được khen thưởng cho trẻ em dưới 12 tuổi trừ khi được quy định chuyên nghiệp.

Cảnh báo:

  Luôn luôn đọc nhãn. Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn.

 • Nếu các triệu chứng vẫn tồn tại, hãy hỏi chuyên gia chăm sóc sức khoẻ của bạn.

 • Vitamin chỉ có thể được hỗ trợ nếu chế độ ăn uống thiếu vitamin không đầy đủ.

Điều kiện lưu trữ:

  Bảo quản dưới 30oC ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời và trực tiếp.

 • Bảo vệ khỏi độ ẩm.

 • Luôn luôn đọc nhãn. Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn. Nếu các triệu chứng vẫn còn, hãy hỏi chuyên gia y tế.

  Sau khi anh chị đã xem xong thông tin sản phẩm này rồi, nếu anh chị đã quyết định sẽ mua sản phẩm này, THÌ XIN MỜI ANH CHỊ HÃY...💖Click vào đây để Mua Ngay sản phẩm Healthy Care Vitamin D3 1000 IU 250 - Viên uống bổ sung vitamin D3 250 viên của Úc chỉ với giá Liên hệ💖

  Chúc anh chị luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc rạng ngời. Ngoài ra chuyên mục này có rất nhiều sản phẩm liên quan có thể anh chị đang muốn tìm hiểu, xin mời anh chị tham khảo các sản phẩm bên dưới bài giới thiệu sản phẩm này nhé!💖💖💖

  Nguồn: LAZADA (https://www.lazada.vn/products/healthy-care-vitamin-d3-1000-iu-500-vien-uong-bo-sung-vitamin-d3-500-vien-cua-uc-i1415570256.html)
  1  ... Tiếp » 
  Combo 8 Gói Băng Vệ Sinh Kotex Freedom Maxi Cánh (8 Miếng / Gói)Hộp 10 Bao Cao Su Siêu Mỏng Okamoto PurityKem Xả Dove Phục Hồi Hư Tổn 1 Phút Siêu Dưỡng Có Tinh Chất Serum Dưỡng Tóc Cao Cấp, Phục Hồi Tóc Mềm Mượt 300mlNước Sữa Tẩy Trang 2 lớp SENKA A.L.L. CLEAR MILKY WATER 230ML
  Cửa hàng nhiều người mua
  LAZADA
  SHOPEE
  TIKI
  Mua Ngay