MangYTe

Thuốc Thuốc điều trị sung huyết mũi tốt nhất

Thuốc điều trị sung huyết mũi
Opcon-A
  • Tên thuốc: Opcon-A
  • Số đăng ký: VN-10194-05
  • Dạng bào chế: Thuốc nhỏ mắt
  • Quy cách đóng gói: Hộp 1 lọ 15ml
  • Công ty đăng ký: Công ty TNHH dược phẩm Thiên Thảo
  • Công ty phân phối:Công ty TNHH dược phẩm Thiên Thảo
  • Thành phần: Naphazoline: 2675mg

Opcon-A

Chỉ định :

Opcon-A làm giảm tạm thời các triệu chứng ngứa mắt và đỏ mắt do phấn hoa, cỏ phấn hương, cỏ dại nói chung, lông súc vật và khi tức giận.

Chống chỉ định :

không dùng Opcon-A nếu mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc.

Tương tác thuốc:

Trước khi dùng thuốc, cần đi khám bác sỹ nếu mắc căn bệnh sau đây: Bệnh tim mạch, cao huyết áp, rối loạn bài niệu do phì đại tuyến tiền liệt. Bệnh glaucoma góc đóng. Ngừng dùng thuốc và đi khám bác sỹ nếu: đau ở mắt, thay đổi tầm nhìn (thị trường). Các triệu chứng đỏ mắt và kích thích ở mắt (sưng, tấy, rát…) trở nên nặng hơn hoặc kéo dài trên 72 giờ sau khi dùng thuốc. Tháo kính áp tròng trước khi dùng thuốc.Thận trọng kho sử dụng: không dùng nếu dung dịch thuốc trong lọ đổi màu hoặc bị vẩn đục. Không để đầu tra thuốc (của chai thuốc) chạm vào bất cứ bề mặt nào để tránh lây nhiễm. Sau khi dùng xong vặn chặt nắm lọ thuốc. Nếu lỡ dùng nhầm theo đường uống, cần khám cấp cứu hoặc liên hệ với trung tâm chống độc ngay lập tức. Đối với trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh, uống thuốc này có thể dẫn đến hôn mê và hạ thân nhiệt. Nếu có thắc mắc đừng ngần ngại xin lời khuyên của bác sỹ hoặc dược sỹ. Để thuốc xa tầm tay trẻ em.

Tác dụng phụ:

Nếu nhỏ quá nhiều thuốc có thể gây đỏ mắt nhiều hơn. Có thể dãn đồng tử tạm thời. Có thể cảm thấy nhói một chút sau khi nhỏ thuốc. Thông báo cho bác sỹ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Liều lượng:

Người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên: nhỏ 1 đến 2 giọt vào mắt 4 lần trong một ngày. Trẻ em dưới 6 tuổi: hỏi ý kiến bác sỹ.

Cách dùng:

Đang cập nhật

Bảo quản:

Đang cập nhật

Đề phòng:

Đang cập nhật

Lưu ý: Thông tin về thuốc chỉ mang tính chất tham khảo.