MangYTe

Truyện Gia tộc Ma cà rồng Thiên thần xa ngã - Truyện ma

Gia tộc Ma cà rồng Thiên thần xa ngã
  • Tên truyện: Gia tộc Ma cà rồng Thiên thần xa ngã
  • Tác giả: Chưa rõ
  • Dịch giả: Chưa rõ
  • Thể loại: Truyện ma
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Nguồn truyện: Updating - Truyện dài tập
  • Năm phát hành: 20/11/2013

Tóm tắt nội dung truyện : Gia tộc Ma cà rồng Thiên thần xa ngã

Ngày 11 tháng mười một, 2005 Chúng tôi có cả thảy bảy người trong tổ chức Những Tiền Bối. Hội Kín đã được thành lập để họp bàn về mối đe dọa đang lớn dần lên từ những Con Đường Tử Thần. Ngoài tôi ra còn có sự hiện diện của em họ Gemellus của Đức Vua - đó quả là một người yếu đuối. Thêm vào đó là Octilla và Halcyon từ hồi họ còn là những trinh nữ, Tướng quân Alexandrus - người lãnh đạo quân đội hoàng gia, Pantaelum - một nghị sĩ đáng tin cậy và Onbasius - một thầy thuốc.
Với một nghiên cứu rất công phu tôi đã khẳng định được rằng Haclyon là người phù hợp với vị trí người gác Cánh Cổng Lời Hứa nhất, hay còn gọi là Cổng Địa Ngục. Tôi đã đi đến kết luận rằng cánh cổng này chính là công cụ khám phá ra sự thật đằng sau sự tiếp tục tồn tại của những kẻ thù được cho là nguy hiểm nhất của chúng ta. Đây chính là cánh cổng chính yếu, quan trọng nhất mà chúng ta cần tập trung vào.

      Từ đó tôi có thể nhận định rằng Halcyon định cư ở Florence và tôi cũng tin rằng chu kỳ gần đây nhất của bà ấy còn được ghi chép lại dưới cái tên Catherine of Siena (*) - một huyền thoại nổi tiếng của Italy, "sinh" năm 1347. Tuy nhiên sau "cái chết" của Catherine thì không còn bất cứ ghi chép nào khác về sự tồn tại của một phụ nữ nổi tiếng nào ở thành phố này. Có vẻ như bà ấy không có con cháu thừa kế tên tuổi của mình và dòng giống của bà đơn giản đã biến mất sau khi sự thống trị của Giovanni de Medici kết thúc vào năm 1429.

      Từ thế kỷ mười lăm tới giờ, thành phố trở thành trung tâm để phát triển thế lực của Petruvian - được thiết lập bởi một tu sĩ đầy tham vọng - Benedictus Linardi. Những ngôi trường và tu viện Petruvian gần đây được điều hành bởi Đức cha Roberto Baldessarre. Tôi đã viết thư cho Đức Cha và sẽ tới Florence vào ngày mai.

(*) Catherine of Siena: (25/3/1347 tại Siena - 29/4/1380 tại Rome), đứng thứ ba trong Hội Thánh Dominic, là một triết gia, học giả, nhà thần học nổi tiếng, là một trong hai thánh bải hộ của Ý - (Toàn bộ chú thích trong sách là của người dịch).
 Một đoạn bài viết tay của Lawrence Van Alen, nhân vật chính trong tác phẩm vô cùng nổi tiếng Thiên thần xa ngã , là cuốn thứ năm trong bộ gồm sáu cuốn viết về Gia tộc ma cà rồng của tác giả Melissa De La Cruz; một tác giả chuyện sáng tác các bộ tuyện thuộc thể loại Truyện ma, kinh dị
Các bạn có thể đọc truyện Gia Tộc Ma Cà Rồng: Thiên Thần Sa Ngã full và download file prc của truyện để đọc trên máy di động của mình.
 Sau khi thừa kế di sản bí mật của nhà Van Alen, Schuyler liền chạy trốn tới Florence cùng người tình bị cấm đoán của mình - Jack. Hai người bắt đầu thực hiện sứ mệnh mà số phận đã sắp đặt dành cho Schuyler: tìm ra và bảo vệ năm cánh cổng còn lại hiện đang canh giữ trái đất khỏi Lucifer - chúa tể của Máu Bạc.
Ở New York, Mimi được bầu làm Regent của Hội Kín đang trong tình trạng suy sụp, tan vỡ. Đấu tranh để vượt qua nỗi đau khổ vì mất Kingsley cùng khát khao phá hủy Jack bằng được, Mimi cố dồn tâm sức đối phó với mối đe dọa mới: ma cà rồng bị bắt có và những kẻ bắt giữ đang lên kế hoạch thiêu sống họ trên mạng. . .

Và khi địa bàn của Máu Xanh gặp nguy hiểm thì định mệnh đã khiến Schuyler phải đưa ra một lựa chọn khó nhất trong vòng đời này . . .
STT Chương Tên chương Ngày đăng
1 Chương 1 CINQUE JERRE 20/11/2013
2 Chương 2 CHẠY TRỐN 20/11/2013
3 Chương 3 SÂU TRONG LÒNG BIỂN 20/11/2013
4 Chương 4 TRÔI GIẠT 20/11/2013
5 Chương 5 BÁNH LÕM 20/11/2013
6 Chương 6 NHỮNG ĐỨA TRẺ KHÔNG MẸ 20/11/2013
7 Chương 7 ĐƯỜNG MÒN XUYÊN RỪNG 20/11/2013
8 Chương 8 NHỮNG ĐÓA HOA DẠI 20/11/2013
9 Chương 9 PHỤC KÍCH 20/11/2013
10 Chương 10 CẤT GIẤU 20/11/2013
1  ... Tiếp » 
1  ... Tiếp »