MangYTe

Truyện He Will Love Me - Truyện teen

He Will Love Me
  • Tên truyện: He Will Love Me
  • Tác giả: Chưa rõ
  • Dịch giả: Chưa rõ
  • Thể loại: Truyện teen
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Nguồn truyện: Updating - Truyện dài tập
  • Năm phát hành: 23/03/2014

Tóm tắt nội dung truyện : He Will Love Me

Truyện tình yêu ai đó vẫn hay nói, là ảo ảnh giữa đời thực muôn trùng sóng gió, chuyện tình cảm như hoa trôi dòng nước, đẩy đưa, đưa đẩy biết về đâu. Khi yêu có muôn vàn tâm trạng, có những trằn trọc không yên, liệu ta có thể hay không nắm giữ được đối phương. Truyện là lời thì thầm, những lời thú nhận trước ngưỡng cửa tình yêu. Hãy cùng đọc và cảm nhận câu truyện mang tên He Will Love Me bạn nhé.

"Cánh môi hồng nhạt khẽ rung động, áp sát vào đôi môi mỏng nam tính mang mùi bạc hà man mát.

Không thở nổi! Trái tim nhỏ bé bị chấn động mạnh, cảm giác giống như có vật to lớn chèn ép, chỉ muốn nhảy vọt ra khỏi lồng ngực. Gò má mịn ửng đỏ trong bóng tối. Đôi tai nhỏ khẽ run khi trực tiếp nghe thấy tiếng thở đều đều. Dáng người nhỏ bé không kìm chế nổi thứ xúc cảm đang lấp đầy cả lý trí lẫn trái tim. Bỗng nhiên, một bàn tay lớn mang chút hơi lạnh ôm vào chiếc cổ mảnh khảnh kéo xuống. Sau đó...môi chạm môi!

 Nhiệt độ thân thể đang đứng nghiêng như tăng lên 1000 độ. Nóng bừng, đỏ ửng.Xấu hổ? Vui mừng? Hồi hộp? Cảm giác hiện giờ vô cùng khó nói. Môi rời môi, hơi thở nóng nóng vờn quanh yết hầu, giọng nói trầm thấp như thì thầm bên tai:

-Nhóc này, em định làm gì mờ ám thế?"

Đọc truyện teen thú vị này đôi lúc tim bạn muốn loạn nhịp vì sự lãng mạn bất ngờ, nhưng đôi khi cũng trầm buồn không , phải là hương vị tình yêu, là mật ngọt ta muốn nếm thử hay trái đắng đang nảy sinh. Chưa thể biết trước điều gì nhưng trái tim vẫn đang dẫn lối chỉ đường... mời bạn bước vào thế giới truyện, cùng chu du và cảm nhận nhé !!!

STT Chương Tên chương Ngày đăng
1 Chương 1 Nắng xa vời... 23/03/2014
2 Chương 2 Đe doạ! 23/03/2014
3 Chương 3 Cãi nhau! 23/03/2014
4 Chương 4 Em nhớ Jay! 23/03/2014
5 Chương 5 Kí ức tìm về... 23/03/2014
6 Chương 6 Tình rác rưởi! 23/03/2014
1  ... Tiếp »