MangYTe

Truyện Lời Hẹn Ước Tuổi Thơ - Truyện teen

Lời Hẹn Ước Tuổi Thơ
  • Tên truyện: Lời Hẹn Ước Tuổi Thơ
  • Tác giả: Chưa rõ
  • Dịch giả: Chưa rõ
  • Thể loại: Truyện teen
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Nguồn truyện: Updating - Truyện dài tập
  • Năm phát hành: 23/03/2014

Tóm tắt nội dung truyện : Lời Hẹn Ước Tuổi Thơ

Cuộc sống là một chuỗi ngày dài mà tương lai vẫn còn nhiều chuyện ta không thể biết được cũng không thể hoàn toàn điều khiển chúng. Ngày tháng rồi sẽ dần trôi đi, liệu sẽ còn lại gì theo dấu thời gian, có chăng là những lời hứa lãng quên theo năm tháng. Yêu anh đó nhưng lại có chút không bận tâm, nhớ anh đó nhưng lại có chút không đành lòng. Truyện tình yêu đôi ta vốn dĩ chỉ là lời hẹn ước.
Truyện Lời hẹn ước tuổi thơ là những kỉ niệm của những đứa trẻ thơ với những lời hẹn ước ngây ngô, tiếng cười giòn tan không vướng bận bên một làng quê thanh bình. Những kỉ niệm đó cho dù có bị lãng quên, cho dù có đánh mất nhưng trong tim mỗi người luôn đặt trong đó mơ hồ hay rõ ràng… Đó là Phương Linh ngây ngô nhưng đầy chững chạc thủ lĩnh của một đám trẻ lao nhao trong làng, chủ xị bày trò trong những lần phá đám, nhưng sâu trong trái tim vô lo vô nghĩ ấy là một nỗi đau khi thiếu tình thương gia đình, tình thương của người mẹ mà ai sẽ hiểu. Hay Khánh Phong lạnh lùng mất mẹ sống cô độc trong căn nhà rộng lớn cùng nỗi mâu thuẫn với người cha lầm lỗi. Phải chăng hai con người ấy có cùng chung nỗi đau thiếu thốn, vết thương ấy có được tình yêu thương chữa lành khi kí ức đã bị đánh mất. Ai sẽ còn nhớ đến lời hứa ngày ấy và ai đã quên…

Truyện như một thước phim chiếu chậm về những kỉ niệm ấm áp, thân thương làm ta chạnh lòng.Đọc truyện để biết ta vẫn còn những hạnh phúc giản đơn, để biết ta vẫn còn ấm lòng trong tiết lạnh giá mùa đông.
STT Chương Tên chương Ngày đăng
1 Chương 1 Cảm ơn những kỉ niệm... 23/03/2014
2 Chương 2 Căn nhà không dành cho em 23/03/2014
1  ... Tiếp »