MangYTe

Truyện Những Mùa Mưa Bay - Truyện teen

Những Mùa Mưa Bay
  • Tên truyện: Những Mùa Mưa Bay
  • Tác giả: Chưa rõ
  • Dịch giả: Chưa rõ
  • Thể loại: Truyện teen
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Nguồn truyện: Updating - Truyện dài tập
  • Năm phát hành: 23/03/2014

Tóm tắt nội dung truyện : Những Mùa Mưa Bay

Truyện Những Mùa Mưa Bay là một truyện hết sức nhẹ nhàng, đầy cảm xúc, đọc truyện bạn sẽ cảm tưởng mình đang lạc vào một thế giới tuổi teen đầy màu sắc, được đưa trở về với cuộc tình của những ngày xưa.
Tình yêu của cô gái trong truyện như thanh socola đắng mà cô lại là một người mới thưởng thức lần đầu chưa hề có cảm giác ra sao; chỉ mới nhận ra vị rồi từ bỏ ngay và không dám đụng đến nữa, có ai biết rằng phải chầm chậm thử và khi ăn hết ta mới tìm vị hương vị ngọt ngào ẩn sau tất cả, cái ngọt ngây người, làm ta muốn đắm chìm mãi không thôi.

Truyện kể về cô bé Minh Anh với mối tình canh cánh trong lòng hoài không thôi. "Cậu sẽ về chứ? Tớ vẫn đang chờ cậu!" - Dòng nhật kí được viết đi viết lại không biết bao nhiêu lần. Dòng nhật kí vẫn bị nhòe đi mỗi lần được viết lại. Dòng nhật kí viết cho người nào đó, vô tình, lạnh nhạt và cũng chẳng bao giờ có thể đọc được nó. Cô gái ấy, cô gái suốt gần ba năm chờ đợi, mỗi ngày một dòng tâm sự, tâm sự kín chả thể nói cùng ai.

Cậu bỏ đi, âm thầm và nhẹ nhàng như chưa từng tồn tại. Thế nhưng, sự nhẹ nhàng đó lại làm cho một cô gái bị tổn thương. Không biết cậu có nhớ không, cái ngày cậu đi khỏi cô đấy, trời đã mưa, mưa rất lâu. Ông trời khóc cho cô, cô nghĩ vậy.

Mưa, thật đẹp nhưng thật buồn. Mưa, cuốn đi mọi thứ. Tại sao lại là mưa, và tại sao lại là cô?

Minh Anh ngồi đấy, tay bê li sữa nóng, đôi mắt buồn hướng vào khoảng không vô định. Cô không muốn để chị mình lo lắng nhiều, chị đã làm cho cô mọi thứ rồi. Cái tâm trạng này cô chỉ có thể giấu cho riêng mình, không nói được cùng ai. Ôm một mình, đau lắm chứ, nhưng cô không muốn người khác phải đau cùng cô, thật tội lỗi. Cô muốn trách cậu, mọi thứ là vì cậu mà ra, đồ tồi tệ nhất trên đời. Ấy vậy mà cô vẫn không làm được, vì đơn giản, cậu trong cô quá lớn, lớn đến mức cô bất lực không thể oán trách nửa lời.

“Tớ muốn hận cậu lắm đấy!” – Minh Anh thì thầm rồi uống cạn li sữa, khóe mi ướt nhòe nhưng tuyệt nhiên không phát ra tiếng nức nở nào cả.

Có phải hay không cô đã quá đặt nặng tình yêu này rồi, liệu đây có phải chỉ là sự bồng bột nhất thời, có nên chăng cần một chút mở lòng... Mời bạn đọc truyện teen đầy cảm xúc này và tìm ra câu trả lời....
STT Chương Tên chương Ngày đăng
1 Chương 1 Chương 1 23/03/2014
2 Chương 2 Chương 2 23/03/2014
3 Chương 3 Chương 3 23/03/2014
4 Chương 4 Chương 4 23/03/2014
5 Chương 5 Chương 5 23/03/2014
1  ... Tiếp »