MangYTe

Chương 4 - Hãy Nhớ Đến Anh

Hãy Nhớ Đến Anh

Tác giả : Chưa rõ
Chương 4 : Chương 4

Sau một giờ đồng hồ lăn bánh, chiếc xe chở bánh quy đã đỗ tại khu ngoại ô vắng người qua lại. Tên tài xế bước xuống, đi về phía sau xe và lôi người con trai bất tỉnh ra khỏi đống hàng ma túy của mình. Hắn kéo lê cái thân xác tàn tạ đó trên đất, đẩy vào một bãi phế thải công nghiệp đã chìm trong thời kì hoen rỉ và đang tiếc nuối thời hoàng kim sáng láng của mình.
- Mày nên nhẹ tay với nó! - Một giọng nói trầm vang lên, làm hắn giật mình.

- Tôi không biết ông cần thằng phản bội này làm gì? - Hắn bực bội hỏi.
- Tao biết mày bực dọc, nhưng trên đời này bất kể việc gì cũng có mục đích riêng của nó. Trần Tuấn Anh vẫn còn lợi ích.
Con người sở hữu chất giọng rin rít đó bắt đầu lê thân mình ra khỏi ánh sáng. Từ trước đến nay, hắn chưa bao giờ được nhìn khuôn mặt sếp mình. Tất cả đều gọi ông ta là Big Brother và hình ảnh con người đó luôn gắn liền với chiếc xe lăn và mặt nạ trùm kín mặt. Và hắn thề một điều, chưa bao giờ hắn thấy ông ta gái gú, cờ bạc. Nhiều người nói, Big Brother chỉ sống vì trả thù.
Nhưng ngày hôm nay, hắn đã tận mắt chứng kiến khuôn mặt người đàn ông đó khi ông ta cởi chiếc vải trùm mặt ra. Và hắn bắt đầu nhận ra tại sao ông sếp của mình luôn đeo mặt nạ. Khuôn mặt ông ta nhúm nhó như cái bao bị xé toạc bởi một cái đinh gỉ, con mắt bên trái chỉ còn lòng trắng dã, làn da khô héo, đen đúa, mạch máu nổi rõ lên, gò má nhô ra thô thiển như một cái kim cố chọc thủng lớp màng mỏng manh đang bao bọc mình. Gương mặt quái thai đó khiến hắn bất giác rên lên và lùi lại một bước.

- Mày sợ à?
- Không...không có.
Ông ta vẫn điềm tĩnh:
- Chẳng sao cả. Ai cũng cảm thấy ớn lạnh khi nhìn thấy gương mặt của tao.
- Tôi... thế à? Vậy nếu ông tin tưởng tôi...ông có thể giải thích rằng Tuấn Anh giúp ông được việc gì không?
- Tạo muốn mượn tay nó để giết hai người...
Ông ta giơ lên hai tấm ảnh. Tấm thứ nhất chụp một cô gái khoảng 20 tuổi, tấm còn lại là người con trai với gương mặt xương xẩu, đôi mắt màu nâu toát lên một luồng sát khí đến rởn người.
- Nguyễn Ngọc Hoài Như và Phạm Ngọc Thịnh. Bây giờ, mày hãy nghe kế hoạch của tao và thực hiện đúng những gì tao đã nói...