MangYTe

Tiếu Nguyệt Lôi Hỏa Lang! - Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện

Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện

Tác giả : Chưa rõ
Chương 9 : Tiếu Nguyệt Lôi Hỏa Lang!

Đám ma thú giống Sói kia tựa như nghe được lời Tiêu Viêm nói..., lại trông thấy Tiêu Viêm sắc mặt toát ra một vẻ khinh thường. Tựa hồ cũng biết ý tứ của Tiêu Viêm.

 

Lập tức,ngẩng cao đầu tru lên lên, sau lưng mấy ngàn lục giai ma thú nghe thấy, cũng ngóc lên đầu, từng tiếng tru vút lên âm thanh hòa vào nhau.

 

'Ngạo. . . Ngang. . . Ngạo. . . Ngang. . .'

 

Thanh âm Sói tru, liên tiếp nối nhau bất tuyệt như lũ.

 

Đối mặt với tình cảnh mấy ngàn ma thú hình sói đồng thanh tru lên, Tiêu Viêm chẳng qua giống như đang nghe nhạc vậy, không hề bận tâm lấy một lần trên mặt giờ phút này hiện ra chút tiếu ý. Tiêu Viêm nhìn một lượt rồi nhẹ quát'Đến đây đi!'

 

Theo thanh âm của Tiêu Viêm, đám kia lục giai ma thú giống sói kia tru lên thanh âm càng kịch liệt.

 

'NGAO. . .' . Một đầu thất giai ma thú gào thét một tiếng, lập tức,tất cả ngừng tru. Mấy ngàn đầu lục giai ma thú trước sự dẫn dắt của mấy đầu thất giai ma thú, hình thành một hình cung đang chậm rãi vây lấy Tiêu Viêm. Đôi mắt khát máu không ngừng nhìn quanh.

 

Đầu thất giai ma thú thủ lĩnh ngẩng cao đầu gào thét một tiếng. bộ lông Trên người lập tức toàn bộ dựng thẳng lên. Tại đỉnh nhọn của hai cái sừng nhỏ , lóe ra tia tử sắc điện quang. Cùng lúc đó, từng đạo hỏa diễm màu đỏ thắm xinh đẹp 'Đằng đằng' bay lên, bất quá trong nháy mắt, liền bao trùm toàn thân. Sau khi âm thanh của Đầu lĩnh thất giai ma thú vang lên mấy ngàn lục giai ma thú giờ phút này cũng đều dựng bộ lông lên, theo thanh âm hỏa diễm cũng lần lượt bay lên.

 

Đêm đen như mực, trong rừng cây rậm rạp, giờ phút này những lục giai ma thú kia trên người cuồn cuộn hỏa diễm tựa như mấy ngàn khổng lồ bó đuốc, nhiệt độ chung quanh cũng tăng lên dần.

 

Chứng kiến đàm sói kỳ dị kia biến thành hình thái chiến đấu. Tiêu Viêm trên mặt tiếu ý càng lộ rõ.

 

'Ha ha, rất lâu không có động thủ rồi, hôm nay liền bắt tụi bay luyện tay một chút, xem thử thân thể mới thế nào? Hôm nay, ta liền cùng các ngươi đại khai sát giới.'

 

 

Dứt lời. Tiêu Viêm lắc mình một cái, liền xông vào đám ma thú hình sói kia, tùy ý vung vẩy nắm đấm, những nắm đấm nơi đi qua, mang theo trận trận bạo thanh âm.

 

'Bồng! Bồng bồng! !'

 

Một đầu thất giai ma thú trong miệng lập tức phát ra một tiếng thống khổ kêu rên. Đồng thời giống như bao cát bị Tiêu Viêm một cước đá bay ra ngoài. Đập vào một gốc cây cổ thụ. Cái gốc cổ thục kêu 'Răng rắc' một tiếng, bị thân hình lớn của thất giai ma thú đụng đến vỡ ra. Thân hình không tự chủ được tiếp tục bay đụng vào những cây phía sau.

 

'Ha ha, thất giai ma thú này cũng không biết là giống gì, lực công kích không chỉ vượt xa ma thú cùng giai, hơn nữa xương cốt cũng thật rắn chắc. Đoán chừng đều đạt cốt cách cường độ của Đấu Tôn cấp bậc rồi. Cái thế giới kỳ lạ này, ngày càng làm cho ta kinh hỉ. Đồng thời, cái thế giới này càng thêm hấp dẫn ta.' Tiêu Viêm nhìn qua thất giai ma thú bị một quyền của hắn đập bay, cười ha hả nói.

 

Một giây sau. Thân ảnh của hắn lại quỷ mị xuất hiện bên cạnh một con thất giai ma thú khác. Lại là một cước đá ra, mang theo lực lượng kinh khủng đánh vào con ma thú. Thân hình thất giai ma thú kia lập tức méo mó, tạo thành kết quả như vậy, Tiêu Viêm vẫn còn nương lực. Nếu không, dùng Tiêu Viêm Đấu Đế thực lực, một cước đạp ra ngoài, đừng nói Đấu Tông, đoán chừng đến Đấu Thánh cường giả cũng sẽ chết không có chỗ chôn. Dù cho những ma thú này cốt cách cường độ vượt xa loài cùng giai, cũng nhất định tan thành mây khói, bây giờ coi như cũng bị thương nặng.

 

'NGAO. . . NGAO. . .' Thất giai ma thú giống Sói ra sức gào thét. Phương viên trăm dặm đều vang lên âm thanh ầm ầm.

 

'Muốn kêu gọi đồng bạn đến sao?' Tiêu Viêm trông thấy thất giai ma thú ngẩng cao tru lên, lập tức đã biết nó định gọi đồng bọn giúp đỡ.'Ha ha, có ý tứ? Ta muốn nhìn xem, ngươi có thể gọi đến cấp bậc gì giúp đỡ?' Tiêu Viêm thấp giọng nở nụ cười, xếp bằng ở dưới cây, đợi đám kia thất giai ma thú kêu gọi giúp đỡ.(Edit: TV nhà ta ngông kình >.  Thời gian dần trôi. Ước chừng đã qua một nén hương thời gian. Tiêu Viêm đóng chặt con ngươi rồi chậm rãi mở ra.

 

'Rốt cuộc đã tới sao?'

 

Trước mắt tới là một ma thú giống Sói nhưng thân thể lớn hơn bọn lúc nãy, nhóm này bên trong phần lớn là thất giai ma thú, còn có vài bát giai ma thú, trong đó có một đầu ma thú rất cường tráng, thực lực có lẽ đã vượt qua Đấu Tôn.

 

'Ha ha, nhóm ma thú này thực lực cao hơn nhóm trước một bậc! Ngươi là đầu lĩnh của chúng à?'

 

'Hừ, biết rõ còn hỏi?'

 

'Nguyên lai ngươi biết nói chuyện à? Ta khi đấu với bọn chúng thì ngươi ở chỗ nào vậy? Ai, đúng rồi, các ngươi nhiều thất giai ma thú như vậy, như thế nào không có lấy một cái tiến hóa hay sao?'

 

'Ngươi có ý gì? Tiến hóa, đây chính là Đấu Thánh cường giả mới có thể làm được. Chúng ta những thứ này thất giai bát giai ma thú như thế nào tiến hóa được? Ngươi có phải hay không cười nhạo thực lực chúng ta thấp, cho nên mở miệng châm chọc.' Con bát giai ma thú đỉnh phong không hài lòng hừ hừ, nói ra. Nguồn truyện: TruyệnYY.com

 

'Không phải, ta không cười nhạo các ngươi, ta chỉ là hiếu kỳ, các ngươi vì cái gì mà không có biện pháp tiến hóa?'

 

“Cái khối Đại lục này bị một đấu tổ cường giả vận dụng đại thần thông hạn chế quy tắc của nơi này đấy, tại trên khối đại lục này, ma thú đã đến cửu giai mới tiến hóa. Nhân loại đã đến Đấu Thánh cấp bậc mới có thể đạp không phi hành, dưới Đấu Thánh, một mực đều chỉ có thể đi hoặc là chạy, đến bán thánh cũng chỉ có thể bay được một đoạn ngắn mà thôi. Bất quá cũng có một loại thứ đồ vật có thể cho Đấu Khí tu luyện giả dưới Đấu Thánh phi hành, cái kia chính là máy phi hành --- hư không con thoi.'(chỗ này mình cũng không hiểu lắm =.=!)

 

'Này, tiểu tử, ngươi hỏi nhiều như vậy làm gì? Tiểu tử ngươi có phải kéo dài thời gian không? Nói cho ngươi biết, khu vực Ma Thú sâm lâm phạm vi mấy vạn dặm này đều là Tiếu Nguyệt Lôi Hỏa lang tộc ta thống trị, ngươi đả thương nhiều tộc nhân ta như vậy, hôm nay cũng đừng nghĩ rời đi.'Tiếu Nguyệt Lôi Hỏa lang tộc?'

 

'Đương nhiên. Tiểu tử ngươi sợ rồi sao? Còn không ngoan ngoãn bó tay chịu trói.'

 

Nghe đầu Tiếu Nguyệt Lôi Hỏa Sói khí phách mười phần uy hiếp, Tiêu Viêm không có chút cười khổ không được.

 

Bất quá hơn nữa, đầu ma thú hình Sói nói 'Đấu tổ' cường giả, chẳng lẽ, phía trên Đấu Đế chính là đấu tổ sao?

 

View more latest threads same category:

 

Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Chương 46

 

Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Chương 45

 

Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Chương 44

 

Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Chương 43

 

Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Chương 42

 

Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Chương 41

 

Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Chương 40

 

Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Chương 39

 

Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Chương 38

 

Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Chương 37

 

Trả Lời Với Trích Dẫn Trả Lời Với Trích Dẫn

 

The Following 5 Users Say Thank You to Endless Love For This Useful Post:

 

camyvevn (06-02-2013), coemdinhan (06-02-2013), happy.new.year (06-02-2013), kysibongdem3 (06-02-2013), nhoxboy2010 (06-02-2013)

 

06-01-2013 11:38 PM # ADS

 

Circuit advertisement

 

Tham gia ngày

 

Always

 

Bài gởi

 

Many

 

Khám phá Thái Lan 5 ngày 4 đêm-Giảm 36%

 

muachung.vn

 

Khám phá Thái Lan 5 ngày 4 đêm-Giảm 36%

 

Chỉ 2.850.000đ khám phá Bangkok - Pattaya trong 5 ngày 4 đêm giá 4.850.000đ

 

Phụ kiện nam cao cấp Verchini - Giảm 75%

 

muachung.vn

 

Phụ kiện nam cao cấp Verchini - Giảm 75%

 

Chỉ 125.000đ có phiếu mua bóp và thắt lưng nam cao cấp Verchini giá 500.000đ

 

That's Cafe, Phong cách Mỹ- Giảm 64%

 

muachung.vn

 

That's Cafe, Phong cách Mỹ- Giảm 64%

 

Thưởng thức nước uống tự chọn phong cách Mỹ tai That's Cafe chỉ 29.000đ, giá gốc 79.000đ

 

Áo ngực tôn vòng 1 đầy đặn - Giảm 52%

 

muachung.vn

 

Áo ngực tôn vòng 1 đầy đặn - Giảm 52%

 

Chỉ 73.000đ áo ngực tôn vòng 1, kèm dây sau trong suốt kín đáo giá 150.000đ

 

06-02-2013 01:00 AM #2

 

happy.new.year

 

happy.new.year is online now Junior Member

 

Tham gia ngày

 

Apr 2013

 

Bài gởi

 

28

 

Thanks

 

2

 

Thanked 28 Times in 18 Posts

 

thích bộ này quá nên thử edit 1 chương bạn endless love xem có dc ko

 

 

Đấu Đế phía trên, chẳng lẽ chính là Đấu Tổ sao?

 

'Được rồi, ta bây giờ còn là một cái Đấu Đế mà thôi, Đấu Tổ rời ta bây giờ là có chút qua xa, ta còn là trước tiên đem thực lực tăng lên rồi nói sau!'

 

Trông thấy Tiêu Viêm tại đâu đó một mình nói thầm.cái con Đầu lĩnh kia bát giai Tiếu Nguyệt Lôi Hỏa Sói có chút buồn bực.'Tiểu tử này đang làm sao?'

 

Muốn không phải của hắn trực giác cảm thấy trước mắt người trẻ tuổi này đối với hắn có gan uy hiếp trí mạng, hắn đã sớm nhào tới công kích.

 

Vì vậy, một cái tình cảnh kỳ quái xuất hiện, một đám thất giai Tiếu Nguyệt Lôi Hỏa Sói vây quanh một thanh niên ước chừng 25~26 tuổi , vây quanh hắn chỉ (cái) xoay quanh không công kích. Cái kia bị vây thanh niên càng là kỳ quái, trong miệng không ngừng tại nói thầm lấy cái gì. Trọn vẹn đã qua thời gian uống cạn chun trà, Tiêu Viêm mới thanh tỉnh lại.

 

'Cảm ơn ngươi a..., trong ma thú rừng rậm Tiếu Nguyệt Lôi Hỏa Sói đúng không! Ta nhớ kỹ ngươi rồi. Gặp lại!' Nói xong, liền đạp không quỷ ngủ giống như biến mất rồi.

 

'Chuyện gì xảy ra? Hắn như thế nào biến mất!' Một đầu bát giai Tiếu Nguyệt Lôi Hỏa Sói thầm nói.

 

'Hắn, hắn dĩ nhiên là Đấu Thánh cường giả, nhìn hắn rời đi đúng vậy tốc độ, so với trong tộc mấy cái này lão bất tử đều muốn kinh khủng nhiều. Tối thiểu rất đúng tám sao Đấu Thánh, có lẽ còn có thể là một gã Cửu Tinh Đấu Thánh' đầu lĩnh Tiếu Nguyệt Lôi Hỏa Sói đoán được đến Tiêu Viêm thực lực về sau, không khỏi ngược lại hít một hơi khí lạnh.

 

Nếu hắn biết rõ, Tiêu Viêm là Đấu Đế mà nói, đoán chừng cũng không phải là hít vào khí lạnh rồi.

 

Khoảng cách Tiếu Nguyệt Lôi Hỏa Sói ngàn dặm xa được một mảnh trong rừng rậm, một bóng người đột vu xuất hiện.

 

'Được rồi, ngay tại này nghỉ ngơi một đêm, ngày mai lại xuất phát a, dù sao một lát cũng tìm không thấy Huân Nhi, Thải Lân '

 

Cái này đột vu xuất hiện nói chuyện biết dùng người, đúng là Tiêu Viêm.

 

Tìm một gốc cây gốc cây già khoanh chân ngồi xuống. Lần này Tiêu Viêm cũng không có dấy lên đống lửa, chính là vì phòng ngừa đưa tới một ít ma thú được công kích, mặc dù mình không cự tuyệt, thế nhưng là ai ưa thích đang nghỉ ngơi gặp thời đợi đã bị quấy rầy?'

 

Trong đêm đen, Tiêu Viêm ngồi xếp bằng trong một bộ áo đen. Cùng đêm hòa làm một thể. Phảng phất nơi đây tựa như không có Tiêu Viêm. Có chỉ có ngẫu nhiên gió lạnh gào thét mà qua.

 

Một đêm vô sự.

 

sáng sớm. phía đông ánh sáng mặt trời dần dần bay lên. Một ánh mặt trời ôn hòa chiếu xuống đại địa. hai con ngươi Tiêu Viêm đóng chặt cả đêm rãi mở ra. Khóe miệng lộ ra một nụ mỉm cười, lại là một ngày mới sao?

 

Ngày hôm qua tu luyện một đêm, phát hiện đấu khí trong cơ thể lại có tí ti tăng trưởng, mặc dù tốc độ tăng biên độ rất nhỏ, nhưng tóm lại là tăng trưởng, không phải sao? Chỉ cần tháng ngày tích lũy xuống dưới, liền nhất định sẽ lấy được tiến bộ lớn .

 

Từ từ đứng dậy, đưa tay ra mời lưng mỏi, một hồi tích đấy cách cách tiếng cốt cách va đập lập tức vang lên.

 

'Ta bây giờ còn là tại Ma Thú sâm lâm sao?' Xem ra chỉ có tìm người hỏi một chút rồi.

 

Tiêu Viêm hít thở dài, hướng hướng phương bắc đạp không mà đi.

 

Đạp không đi về phía trước. Tiêu Viêm mắt nhìn xuống kia cái sơn mạch vô tận không ngớt , không ngừng nghe được theo sơn mạch bên trong truyền đến đạo đạo thú rống thanh âm.

 

'Ồ. Đó là? Xích Tâm Thảo?' Tiêu Viêm nhìn về phía cái cọng cỏ non đỏ thẫm toang thân kia .'

 

'Ha ha. . .' Một tiếng cởi mở tiếng cười trên không trung vang lên, thân ảnh nhảy lên,giống như là Đại Bằng giương cánh, một đầu đâm vào cái kia sơn mạch bên trong.

 

'Ha ha, thật đúng là Xích Tâm Thảo, nhìn xem bộ dáng, đoán chừng đều có trên vạn năm đi à nha!'

 

Một tay ngắt lấy hạ cái gốc Xích Tâm Thảo này, cẩn thận từng li từng tí chứa vào mộc trong hộp. Lúc này, cửu giai ma thú thủ hộ bụi cỏ này ma văn báo tín đi qua, hướng Tiêu Viêm đánh tới.

 

Tiêu Viêm thân ảnh lóe lên rồi biến mất. Chỉ để lại con cửu giai ma thú tại sơn mạch bên trong không ngừng gào thét.

 

'Khó trách cái Xích Tâm Thảo này không ai ngắt lấy, nguyên lai thủ hộ nó chính là một cái Đấu Thánh thực lực ma thú a....'

 

Xích Tâm Thảo chính là luyện chế cửu phẩm Kim Đan phá thánh đan tài liệu chủ yếu. Phá thánh đan chủ yếu tác dụng chính là gia tăng Đấu Thánh đột phá đến nửa đế xác suất, là tùy ý một cái Đấu Thánh đều đỏ mắt đan dược.

 

Vùng núi này bên trong dược liệu đẳng cấp cao còn thật không ít, xem ra, ta còn là đi bộ xuyên qua, thuận tiện còn có thể lấy viết tin dược liệu. . . . Yên tĩnh trong rừng rậm, một dòng suối nhỏ từ đằng xa trên ngọn núi chảy xuống! Tựa như một cái Ngân Hà nho nhỏ bình thường làm đẹp lấy chỗ thông úc sơn mạch này . bầu không khí Yên lặng , lệnh dòng suối nhỏ chung quanh, tràn đầy tường hòa khí tức.

 

Nhưng mà, yên tĩnh này cũng không tiếp tục bao lâu, liền bị một tiếng tiếng gầm đánh vỡ.

 

'Rút lui, đi mau. . .'

 

nghe được thanh âm Mông mông nồng đậm nơi xa. Tiêu Viêm lông mày nhẹ nhàng nhíu thoáng một phát, lập tức do giãn ra.

 

Một giây sau, Tiêu Viêm thân ảnh đã không thấy.

 

'Trương Trác, đi mau!' Trông thấy ma thú lại lần nữa đánh úp lại, trung niên hán tử kia rống đến 'Nhanh, tránh ra. . .'

 

cái người kia được gọi là Trương Trác nam tử trẻ tuổi khó khăn lắm né qua, nhưng mà, cái đuôi ma thú lại lần nữa quét tới, mắt thấy liền quét tại Trương Trác âm thanh bên trên. Một cái một bộ áo đen thanh niên đột vu xuất hiện, nhẹ nhõm thấp ngăn trở roài cái kia cái đuôi tập kích.

 

Trung niên hán tử kia trông thấy Tiêu Viêm dễ dàng hóa giải ma thú tập kích. Biết mình đám người gặp được cao thủ, vội vàng gọi vào 'Tiền bối, cứu ta!'