MangYTe

Vấn đề tắm rửa - Thuần Thú Sư

Thuần Thú Sư

Tác giả : Chưa rõ
Chương 8 : Vấn đề tắm rửa

Nhưng nàng vô luận như thế nào cũng trốn không thoát móng vuốt của Tử Hổ, chán ngán thất vọng chậm rãi ngủ luôn.

 

 

Ngày thứ hai, trời vẫn lạnh. Y Na phát hiện nhánh cây bị Tử Hổ ném vào trong lửa cháy rất dai, suốt  một đêm, vẫn còn chút đốm lửa.

 

 

Tử Hổ chỉ cần châm lửa liền có thể làm thức ăn sáng, đương nhiên thức ăn của bọn họ vẫn là thịt.

 

 

Y Na có thói quen rửa mặt đánh răng buổi sáng, nhưng còn bây giờ thì sao, không có thau, nàng làm sao rửa sạch mặt? Nhìn bên ngoài có tuyết, Y Na liền lấy tay bốc một nắm mang vào.

 

 

Tử Hổ đại khái nhìn ra nàng không muốn trốn, cho nên cũng không ngăn lại.

 

 

Bông tuyết vào trong hang tan thành nước, nàng lấy nước lạnh như băng rửa mặt, mặt sạch, nhưng tay và mặt đã muốn đông lạnh.

 

 

Y Na dùng áo khoác xoa xoa mặt và tay, sau đó bỏ tuyết vào trong miệng nhai nhai, môi cùng đầu lưỡi vừa đau vừa tê.

 

 

Thật vất vả lấy tay vuốt tóc cho bớt rối, nàng phát hiện một vấn đề nghiêm trọng, đó là mình muốn đi WC.

 

 

Cái này xấu hổ, nàng nhìn Tử Hổ đang nướng thịt, liền đi ra sơn động. Đi hai bước hắn vẫn ngồi yên, nhưng qua mười bước, Tử Hổ liền đi nhanh theo.

 

 

Y Na cho dù da mặt có dày hơn cũng không muốn cái loại tình hình này xuất hiện lần thứ hai, bèn nói: “Ta phải đại tiện một chút, sẽ không đào tẩu, ngươi có thể trở về được không?”

 

 

Tử Hổ không có hé răng, tiếp tục đi cùng.

 

 

“Đại tiện ngươi hiểu không?” Xem ra là không hiểu. “Vậy bài tiết ngươi hiểu không?” Xem ra cũng không hiểu. “Vậy nước tiểu, nước tiểu ngươi hiểu không?” Y Na đỏ mặt, vẫn là đi theo.

 

 

Y Na sờ sờ bụng đã phình của mình, nói: “Ta ngồi xổm xuống, ngươi xoay người không được nhìn, hiểu không?”

 

 

Tử Hổ chỉ chỉ phía sau một tảng đá gần đấy, sau đó quay người ra.

 

 

Y Na xanh mặt, nàng phát hiện Tử Hổ căn bản là là hiểu được, chính là không muốn rời đi mà thôi. Nàng đi ra sau tảng đá, phát hiện có một cái rãnh rất sâu. Rãnh này thông xuống chân núi, nếu bài tiết ở trong này quả nhiên là không cần lo lắng vấn đề vệ sinh.

 

 

Chính là, dưới chân núi có người ở hay không!

 

 

Y Na bất chấp phía dưới có người hay không, trực tiếp ngồi xổm xuống giải quyết vấn đề của mình.

 

 

Đi tới, gặp Tử Hổ vẫn đưa lưng về phía nàng. Chính là đầu của hắn lại ngửa lên ngửi, khiến Y Na không được tự nhiên, vội vã trở lại trong động, dọc theo đường đi vẫn muốn mở miệng mắng hắn biến thái.

 

 

Nhưng đối phương lại cảm thấy đó là chuyện bình thường, trên mặt không có nửa điểm áy náy.

 

 

Ăn cơm xong cần hoạt động, Y Na thấy Tử Hổ không có ngăn cản nàng đi, liền khoác da thú tuần tra chung quanh. Sau đó nàng cảm thấy thật 囧, phi thường 囧.

 

 

Đó là Tử Hổ đi theo sau nàng, cách một đoạn thời gian hắn sẽ tiểu tiện khắp bốn phía trên mặt đất.

 

 

Y Na đương nhiên không dám nhìn tới hắn, suy nghĩ hắn tại sao lại tiểu liên tục như vậy?

 

 

Nếu là người, nàng nhất định sẽ cười người này thận suy giảm chức năng, phải chú ý tĩnh dưỡng. Nhưng hành vi đối phương lại rất cẩn thận, chẳng lẽ là lưu lại mùi của mình làm cho động vật khác không dám xâm phạm sao?

 

 

Nàng cho rằng điểm ấy rất có thể, bởi vì Tử Hổ dù sao cũng là con cọp.

 

 

Bất quá, tuần tra xong, Y Na thấy mùa đông tới rồi, ngọn gió bắc lạnh như băng không ngừng thổi vào người, đông lạnh người ta thành khối băng.

 

 

Ở phạm vi ngọn núi này, đi thêm một đoạn là rừng rậm, còn ba mặt đều là vách núi đá đen, nàng muốn chạy trốn là hoàn toàn không có khả năng.

 

 

Còn rừng rậm, chỉ cần Y Na vừa đi hơi gần, Tử Hổ sẽ gặp vô cùng khẩn trương bắt trở về, hơn nữa còn nói: ”Nơi đó nguy hiểm, không được đi.” Cho nên Y Na cho rằng, nơi bị Tử Hổ nói nguy hiểm nhất định đáng sợ, nàng vẫn là ít làm chuyện tình không biết lượng sức đi.

 

 

Dù sao hiện tại mà nói Tử Hổ đối với nàng coi như không tồi, ăn có ăn, uống có uống (bọn họ uống chính là nước tuyết)! Cũng không có quá mức làm khó nàng, trừ bỏ bị hạn chế tự do một chút.

 

 

Chờ thời tiết ấm áp một chút, nàng có thể ở lúc tuyết tan mà trốn xuống núi. Về phần thuyết phục Tử Hổ, nàng cho rằng so với đi xuống vách đá còn khó hơn, cho nên trực tiếp bỏ qua!

 

 

Thẳng đến hai ngày về sau, Y Na thật sự chịu không nổi. Mấy ngày nay nàng ngủ chính là nằm trên da thú, ăn chính là thịt dã thú, toàn thân cao thấp đều nghe thấy mùi tanh, thật sự làm cho người ta chịu không nổi. Nhưng chỉ là rửa mặt đã muốn cố hết sức, tuy rằng sau đó Tử Hổ thấy nàng yêu sạch sẽ, liền khoét một tảng đá làm cái thau rửa mặt cho nàng, nhưng dùng cái này tắm rửa căn bản không có khả năng.

 

 

Một ngày, thấy Tử Hổ đi ra ngoài, nàng liền dùng cái thau đá đó chứa nước, lấy củi nấu. Thau đá dù sao cũng không phải thau kim loại, rất lâu mới nóng.

 

 

Y Na thật cao hứng, nàng cởi áo khoác, cởi áo sơmi, dùng một miếng da thú nhỏ nhúng nước để lau cổ cùng ngực. Nước hơi lạnh, cho nên vừa chạm đến trên người nàng liền phát run. Nhưng nữ nhân vốn thích chưng diện, hơn nữa cũng chịu không nổi mùi tanh trên người.

 

 

Nàng tiếp tục cố gắng, lấy nước lau lưng.

 

 

Đúng lúc có tiếng bước chân nặng nề truyền đến, Y Na vội vàng đem áo sơmi khoác lên, còn không kịp cài nút, Tử Hổ đã đi đến.

 

 

Y Na hiện tại tóc hơi ướt, áo sơmi cũng hơi ướt. Thấy Tử Hổ nhìn đến, nàng cúi đầu, thấy cái bụng còn lộ ở bên ngoài, mặt trên còn vài giọt nước. Nàng chỉ có xoay thân vào trong, hy vọng đối phương không cần bởi vậy mà suy nghĩ nhiều hoặc là đột nhiên nhào lên.

 

 

Tử Hổ vẫn nhào lên, nhưng không như nàng nghĩ, mà là đột nhiên đem nàng bao vào trong lòng ngực, trên mặt lộ ra vẻ phẫn nộ.

 

 

Y Na cũng không biết mình nên cao hứng hay buồn bực, một cái cô gái đẹp như vậy, khêu gợi như vậy ngồi chồm hỗm ở trước người một nam nhân cường tráng. Hắn không đè cô gái xuống mà ngược lại còn lôi nàng lên, lại tức giận, đây là ý gì?

 

 

Người phải nói chuyện, bởi vì Y Na nghe thú rống không hiểu.

 

 

Nàng nhỏ giọng nói: “Ta chỉ muốn dùng nước tắm một chút, không biết khối da thú kia là không thể làm ướt.” Hắn chắc là tức giận vì tấm da thú bị ướt đi!

 

 

Tử Hổ không nói, làm lửa cháy to hơn một chút, sau đó giống chuột túi ôm nàng ngồi ở bên cạnh đống lửa hong khô.

 

 

Y Na chỉ cảm thấy ngực mình đã bị nhiệt độ cơ thể hắn hong nóng, phía sau lưng bị đống lửa nướng, chỉ chốc lát sau đã muốn nóng không thở nổi. Nàng chậm rãi nhìn lên, thấy sắc mặt đối phương cũng không có chuyển biến tốt đẹp, có lẽ không phải là do miếng da thú. Lại nói: “Ta là không cẩn thận làm ướt cái hang, sẽ lau khô cho ngươi.”

 

 

Đối phương vẫn không ra tiếng, tiếp tục thả thêm củi.

 

 

Chờ Y Na cảm thấy chính mình sắp chín, giãy dụa vươn một bàn tay nói: “Xin hỏi, đây là một loại trừng phạt phải không?” Thật sự là phương pháp quái dị.

 

 

Ai ngờ Tử Hổ gầm nhẹ một tiếng lại ấn nàng trở về, nói: “Không cần đi ra, sẽ nóng lên.”

 

 

Y Na ngẩn ra, nàng rốt cục hiểu được ý tứ Tử Hổ. Hắn là bởi vì nhìn đến chính mình ướt sủng mà tức giận, bởi vì sẽ thực dễ dàng cảm mạo. Mà y học nơi này cũng không có hiện đại, cho nên nếu phát sốt lại không có thuốc uống sẽ dễ dàng chết đi .

 

 

Hắn lo lắng cho nàng sao? Tuy rằng phương pháp có chút kỳ quái, nhưng Y Na thật cảm thấy được hắn cũng không đáng sợ như bề ngoài. Tinh tế quan sát, trừ bỏ lông mao đặc thù của dã thú, kỳ thật vẫn là nam tử anh tuấn. Đương nhiên, nếu dáng người hắn thu nhỏ lại một chút, hình thể thon thả một chút!

 

 

Y Na vọng tưởng một chút, liền cúi đầu nói: “Cám ơn ngươi.” Người ta đã ôm bạn cho bạn ấm thân, còn không nói cám ơn thì rất không có tâm.

 

 

Tử Hổ cũng không nói nhiều, vẫn tiếp tục bỏ thêm củi.

 

 

Y Na cảm thấy được chính mình sắp tiêu, bèn nói: “Tuy thật cám ơn ngươi, nhưng ta thật sự đã khô rồi, còn nướng nữa sẽ nóng chết.”

 

 

Đại khái Tử Hổ cũng hiểu được nóng, liền đứng lên lui lại mấy bước mới thả Y Na đi ra.

 

 

Y Na cài lại một cái nút áo, nhưng Tử Hổ ở một bên nhìn nhìn đột nhiên động thủ cởi cái nút.

 

 

Y Na đè tay hắn lại, khẩn trương nói: “Ngươi làm cái gì?”

 

 

“Xem!” Tử Hổ đơn giản nói.

 

 

Y Na chảy mồ hôi lạnh, nói: “Nơi này không thể tùy tiện xem, ngươi buông tay, nếu không đừng trách ta không khách khí.”

 

 

Tử Hổ không buông lỏng, nói: “Chỗ này có thể xem.”

 

 

Y Na lớn tiếng nói: “Ai nói có thể xem.”

 

 

Tử Hổ cũng sẽ không ầm ĩ cùng nàng, tay liền trực tiếp đem mở tay Y Na ra. Y Na quả nhiên nóng nảy, còn cởi nữa nàng nhất định sạch trơn. Dưới tình thế cấp bách nàng liền chen chân vào đá háng Tử Hổ! Bởi vì chỗ cao hơn nàng đá không đến.