MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Bắt quả tang tiếp viên nhà hàng B*n d*m giá 5 triệu đồng/lượt

(MangYTe) - Lực lượng công an bất ngờ kiểm tra khách sạn trên địa bàn quận 1 (TP HCM) thì bắt quả tang các tiếp viên đang B*n d*m cho khách giá 5 triệu đồng/người/lượt.
Mục lục

Ngày 20-12, Công an quận 1, TP HCM cho biết đang tạm giữ hình sự Trần Hữu Nguyên Trúc (SN 1997, ngụ quận 4) và Đặng Văn Thái Dương (SN 1990, quê tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi "Môi giới M*i d*m".

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 18-12, tổ trinh sát Công an quận 1 kiểm tra hành chính với khách sạn Thanh Thuỷ nằm trên đường Nguyễn Thái Bình, quận 1. Tại đây, công an trong các phòng 401, 402, 403 và 503 có 4 cô gái đang B*n d*m cho khách.

Qua làm việc, các cô gái khai nhận là tiếp viên của Queens (đường Calmette, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1). Cả 4 được quản lý là Trúc - Dương môi giới B*n d*m cho khách với giá 5 triệu đồng/lượt/người.

Hai quản lý nhà hàng tại cơ quan công an

Từ lời khai của các tiếp viên, công an đã mời Trúc và Dương về trụ sở làm việc. Từ bằng chứng không thể chối cãi, 2 đối tượng này đã thừa nhận hành vi môi giới M*i d*m.

Cả 2 khai khi khách vào nhà hàng ăn uống nếu có nhu cầu từ A tới Z thì sẽ được Trúc - Dương đứng ra dàn xếp để "mây mưa" với tiếp viên. Sau mỗi lần môi giới 2 quản lý này sẽ được khách bồi dưỡng và hưởng tiền hoa hồng từ tiếp viên.

Một tiếp viên bị bắt quả tang đang B*n d*m cho khách

Tối 18-12, một nhóm khách (9 người) tới nhà hàng Queens để nhậu và hát karaoke. Lúc này, Trúc và Dương điều 9 tiếp viên lên phòng Vip ở tầng 7 để phục vụ khách. Nhóm khách bồi dưỡng cho 2 quản lý này 1,1 triệu đồng.

Sau khi hát hò, nhóm khách đề nghị mua dâm thì được Trúc - Dương đồng ý với giá 5 triệu đồng/người/lượt. Cả nhóm đưa cho Dương – Trúc số tiền 20 triệu đồng. Ngoài ra khách còn bo thêm cho Trúc – Dương mỗi người 1 triệu đồng để điều động 4 tiếp viên đến khách sạn "mây mưa" với khách.

Tin-ảnh: SỸ HƯNG

Nguồn: Người lao động (https://nld.com.vn/phap-luat/4-tiep-vien-nha-hang-o-quan-1-may-mua-voi-khach-gia-5-trieu-dong-luot-20191220152051037.htm)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY