Quy chế điều khoản hôm nay

Điều khoản và điều kiện sử dụng

Điều khoản và điều kiện sử dụng trang web Mạng y tế (mangyte.vn). Bao gồm: từ chối trách nhiệm, những lợi ích bên ngoài, chính sách bảo mật, sự đảm bảo và giới hạn trách nhiệm.
Mục lục

Từ chối trách nhiệm

Các nội dung của trang http://www.mangyte.vn bao gồm văn bản, đồ họa, hình ảnh, và các tài liệu khác được sử dụng chỉ cho mục đích cung cấp thông tin. Bất kỳ thông tin nào trên trang này không nên được xem xét hoặc sử dụng như là một sự thay thế cho các tư vấn chuyên môn liên quan đến các vấn đề sức khỏe, chẩn đoán hoặc điều trị.

Đừng bỏ qua những tư vấn từ các bác sĩ hay nhân viên y tế có trình độ đáng tin cậy. Đừng chậm trễ trong việc tìm kiếm tư vấn y tế vì một thông tin nào đó bạn đã đọc được trên Internet, bao gồm cả trên trang http://www.mangyte.vn. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tìm những lời khuyên của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế để nhận được câu trả lời cụ thể cho mọi thắc mắc liên quan đến tình trạng sức khỏe của bạn. Trong trường hợp khẩn cấp, xin vui lòng gọi cho bác sĩ của bạn, cho 115 hoặc dịch vụ cấp cứu tại địa phương ngay lập tức.

Các thông tin trên trang http://www.mangyte.vn hoặc được đăng thông qua trang này và các trang liên kết khác được cung cấp trên cơ sở “giữ nguyên hiện trạng”, không kèm theo bất kỳ sự đảm bảo, diễn giải hay suy đoán nào. Sự truy cập vào trang này là tự nguyện và cũng có thể kèm theo rủi ro mà bạn phải tự gánh chịu.

Những lợi ích bên ngoài

Website là một dịch vụ được cung cấp bởi dự án Mạng y tế - Kết nối vì sức khỏe cộng đồng (MangYTe.Vn). Chúng tôi không liên quan đến bất kỳ nhà đầu tư nào có lợi ích tài chính đối với các thông tin được cung cấp. Điều này cho phép chúng tôi quyền biên tập mọi thông tin của mình một cách khách quan.

Chính sách bảo mật

Trang http://www.mangyte.vn không thu thập, bán và phân phối bất kỳ thông tin cá nhân nào của người truy cập.Website chỉ thu thập những thông tin tổng hợp liên quan đến khách truy cập đến mạng lưới các trang, bao gồm tên miền, các trang truy cập, và các thông tin công khai có sẵn khác. Website sử dụng những thông tin này để giúp cải thiện dịch vụ của mình và để chỉnh sửa nội dung của các trang liên kết cho phù hợp với các đối tượng khác nhau.

Chúng tôi không bán hoặc giao dịch thương mại những thông tin cụ thể về người sử dụng hoặc các thành viên của dự án.

Sự đảm bảo và giới hạn trách nhiệm

Trang http://www.mangyte.vn được trình bày để mọi người sử dụng nhưng không kèm theo bất kỳ sự đảm bảo nào. Website không chịu trách nhiệm trước bất cứ người sử dụng hoặc bất cứ ai đối với những quyết định hoặc hành động dựa trên thông tin đang có hoặc được cung cấp thông qua trang này.

Chúng tôi cũng không làm người đại diện hay chứng thực cho bất cứ điều gì liên quan tới các dịch vụ, thông tin hoặc các loại hàng hóa khác được cung cấp trên hoặc thông qua website này.

http://www.mangyte.vn không đảm bảo tính chính xác, đầy đủ, đúng đắn, kịp thời, hoặc tính hữu dụng của những thông tin, dịch vụ, hoặc các tài liệu khác được cung cấp trên hoặc thông qua website này. Chúng tôi không đảm bảo rằng trang này sẽ không bị gián đoạn, luôn kịp thời, an toàn, hoặc không có lỗi.

Trong mọi trường hợp, website sẽ không phải chịu trách nhiệm cho bất cứ sự bồi thường nào (bao gồm, nhưng không giới hạn, những thiệt hại ngẫu nhiên hay tổn thất thứ phát, thương tích cá nhân hay tử vong vô cớ, mất lợi nhuận hoặc thiệt hại vì dữ liệu bị mất hay gián đoạn công việc) xảy ra do việc sử dụng hoặc không có khả năng sử dụng trang http://www.mangyte.vn hoặc nội dung nó.

Nguồn: Internet

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp » 

4 món ăn yêu thích của người Nhật giúp họ không cần tập thể dục quá nhiều mà vẫn sống lâu khỏe mạnh

4 món ăn yêu thích của người Nhật giúp họ không cần tập thể dục quá nhiều mà vẫn sống lâu khỏe mạnh
Bí quyết sống lâu của người Nhật không phải nằm ở việc tập thể dục mà xuất phát từ 4 món ăn yêu thích mà họ ăn hàng ngày.

Vợ chồng Ivanka lên kế hoạch nghỉ xả hơi

Vợ chồng Ivanka lên kế hoạch nghỉ xả hơi
Vợ chồng Ivanka Trump và Jared Kushner đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ sau 4 năm hỗ trợ ông Trump trong vai trò Cố vấn Cấp cao Nhà Trắng.

Tỷ phú ăn chơi khét tiếng Châu Á, tình trường phức tạp lột xác trở thành người đàn ông lý tưởng nhờ kết hôn với một nữ diễn viên hạng xoàng: Đàn ông gặp đúng người, tự khắc thay đổi!

Dấu ấn của những Đệ nhất phu nhân Mỹ thời hiện đại

Lâm Vlog: Giải thưởng WeChoice có giá trị tinh thần rất lớn, nó như một món quà fans tặng mình

Khẩu trang chưa muốn lấy chồng gây sốt

Đảo Ngọc Phú Quốc đang vào mùa đẹp nhất năm, và đây là những nơi chỉ cần đứng vào là có ngay ảnh đẹp

Món bánh đặc sản miền Tây được chế biến bằng cát đen xì khiến nhiều khó tin, nhưng lại có công dụng rất tốt cho người ăn kiêng!?

Ngôi nhà nhỏ yên bình sở hữu khu vườn đẹp như xứ sở thần tiên giữa lưng chừng đồi ở Đà Lạt

Trung Hoa bí sử- (Bài 9): Giai thoại của vị Hoàng đế chung tình nhất lịch sử Trung Quốc

John Avery - ông vua kim cương và tên cướp biển tàn bạo nhất - (Bài 1): Mộng bá chủ và giấc mơ hướng về “thiên đường cướp biển”

Chuyện ít biết về những “đệ nhất thú cưng” của các tổng thống Mỹ

Khen thưởng 5 em học sinh tiểu học nhặt được phong bì tiền, trả lại người đánh mất

Khen thưởng 5 em học sinh tiểu học nhặt được phong bì tiền, trả lại người đánh mất
GDTĐ - Nhặt được 3 phong bì có chứa số tiền 5 triệu đồng, 5 em học sinh tiểu học đã trình báo đến lực lượng công an nhờ tìm trả lại người đánh mất.

Chương trình Cây mùa xuân Báo Thanh Niên: Ấm lòng người nghèo khó

Chương trình Cây mùa xuân Báo Thanh Niên: Ấm lòng người nghèo khó
100 suất quà bằng tiền mặt của bạn đọc Báo Thanh Niên đã được trao cho các hộ nghèo, khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19 ở xã Phú Riềng (H.Phú Riềng, tỉnh Bình Phước) đón Tết Tân Sửu.

Báo Thanh Niên cùng Tủ sách Nhân ái tặng 45 tủ sách cho học sinh Quảng Nam

Trao tiền giúp cụ bà và 3 trẻ có cha mẹ bị chết trong xe bồn

Xót thương cô bé chỉ trong vòng 2 tháng chịu tang cả bố lẫn mẹ

Đông ấm yêu thương đến với học sinh xã Quảng Ngần (Vị Xuyên, Hà Giang)

Công Đoàn ngành Giáo dục Việt Nam chúc tết cán bộ giáo viên tại TP Cần Thơ

Cựu binh Mỹ chụp ảnh thảm sát Mỹ Lai quyên góp 28.000 USD hỗ trợ người dân vùng lũ Quảng Trị và Quảng Ngãi

Gần 600 sinh viên Y khoa tham gia chiến dịch “Xuân tình nguyện”

Học sinh trải nghiệm không gian văn hóa chợ quê

Đợt công tác dân vận và “Tết vì người nghèo” tại xã vùng sâu Lâm Đồng

World Vision Việt Nam phát đồ dùng thiết yếu cho gần 20000 hộ gia đình ở Quảng Ngãi

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY