Điều khoản và điều kiện sử dụng

Điều khoản và điều kiện sử dụng trang web Mạng y tế (mangyte.vn). Bao gồm: từ chối trách nhiệm, những lợi ích bên ngoài, chính sách bảo mật, sự đảm bảo và giới hạn trách nhiệm.
Mục lục

Từ chối trách nhiệm

Các nội dung của trang http://www.mangyte.vn bao gồm văn bản, đồ họa, hình ảnh, và các tài liệu khác được sử dụng chỉ cho mục đích cung cấp thông tin. Bất kỳ thông tin nào trên trang này không nên được xem xét hoặc sử dụng như là một sự thay thế cho các tư vấn chuyên môn liên quan đến các vấn đề sức khỏe, chẩn đoán hoặc điều trị.

Đừng bỏ qua những tư vấn từ các bác sĩ hay nhân viên y tế có trình độ đáng tin cậy. Đừng chậm trễ trong việc tìm kiếm tư vấn y tế vì một thông tin nào đó bạn đã đọc được trên Internet, bao gồm cả trên trang http://www.mangyte.vn. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tìm những lời khuyên của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế để nhận được câu trả lời cụ thể cho mọi thắc mắc liên quan đến tình trạng sức khỏe của bạn. Trong trường hợp khẩn cấp, xin vui lòng gọi cho bác sĩ của bạn, cho 115 hoặc dịch vụ cấp cứu tại địa phương ngay lập tức.

Các thông tin trên trang http://www.mangyte.vn hoặc được đăng thông qua trang này và các trang liên kết khác được cung cấp trên cơ sở “giữ nguyên hiện trạng”, không kèm theo bất kỳ sự đảm bảo, diễn giải hay suy đoán nào. Sự truy cập vào trang này là tự nguyện và cũng có thể kèm theo rủi ro mà bạn phải tự gánh chịu.

Những lợi ích bên ngoài

Website là một dịch vụ được cung cấp bởi dự án Mạng y tế - Kết nối vì sức khỏe cộng đồng (MangYTe.Vn). Chúng tôi không liên quan đến bất kỳ nhà đầu tư nào có lợi ích tài chính đối với các thông tin được cung cấp. Điều này cho phép chúng tôi quyền biên tập mọi thông tin của mình một cách khách quan.

Chính sách bảo mật

Trang http://www.mangyte.vn không thu thập, bán và phân phối bất kỳ thông tin cá nhân nào của người truy cập.Website chỉ thu thập những thông tin tổng hợp liên quan đến khách truy cập đến mạng lưới các trang, bao gồm tên miền, các trang truy cập, và các thông tin công khai có sẵn khác. Website sử dụng những thông tin này để giúp cải thiện dịch vụ của mình và để chỉnh sửa nội dung của các trang liên kết cho phù hợp với các đối tượng khác nhau.

Chúng tôi không bán hoặc giao dịch thương mại những thông tin cụ thể về người sử dụng hoặc các thành viên của dự án.

Sự đảm bảo và giới hạn trách nhiệm

Trang http://www.mangyte.vn được trình bày để mọi người sử dụng nhưng không kèm theo bất kỳ sự đảm bảo nào. Website không chịu trách nhiệm trước bất cứ người sử dụng hoặc bất cứ ai đối với những quyết định hoặc hành động dựa trên thông tin đang có hoặc được cung cấp thông qua trang này.

Chúng tôi cũng không làm người đại diện hay chứng thực cho bất cứ điều gì liên quan tới các dịch vụ, thông tin hoặc các loại hàng hóa khác được cung cấp trên hoặc thông qua website này.

http://www.mangyte.vn không đảm bảo tính chính xác, đầy đủ, đúng đắn, kịp thời, hoặc tính hữu dụng của những thông tin, dịch vụ, hoặc các tài liệu khác được cung cấp trên hoặc thông qua website này. Chúng tôi không đảm bảo rằng trang này sẽ không bị gián đoạn, luôn kịp thời, an toàn, hoặc không có lỗi.

Trong mọi trường hợp, website sẽ không phải chịu trách nhiệm cho bất cứ sự bồi thường nào (bao gồm, nhưng không giới hạn, những thiệt hại ngẫu nhiên hay tổn thất thứ phát, thương tích cá nhân hay tử vong vô cớ, mất lợi nhuận hoặc thiệt hại vì dữ liệu bị mất hay gián đoạn công việc) xảy ra do việc sử dụng hoặc không có khả năng sử dụng trang http://www.mangyte.vn hoặc nội dung nó.

Nguồn: Internet

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp » 

Nếu người Việt cứ duy trì 3 kiểu nấu ăn này thì chẳng khác nào tự nuôi mầm ung thư mà không biết

Nếu người Việt cứ duy trì 3 kiểu nấu ăn này thì chẳng khác nào tự nuôi mầm ung thư mà không biết
Một trong những cách ngừa bệnh ung thư hiệu quả là thay đổi thói quen sống, đặc biệt là thói quen nấu nướng.

Đặt cam - táo lên bàn cân: Vì sao một quả táo mỗi ngày giúp tránh xa bác sĩ nhưng có chuyên gia vẫn chọn cam?

Đặt cam - táo lên bàn cân: Vì sao một quả táo mỗi ngày giúp tránh xa bác sĩ nhưng có chuyên gia vẫn chọn cam?
Táo và cam là hai loại quả phổ biến ở Việt Nam, hãy cùng khám phá giá trị dinh dưỡng của hai loại quả này đối với sức khỏe.

Bí mật tiên tri vĩ đại của Einstein: Mất hơn 100 năm hậu thế mới phát hiện ra điều kinh ngạc

Món cháo tam bảo từ táo tàu nổi tiếng Đông y: Bồi bổ từ đầu đến chân, rất tốt cho thận

Loại thuốc như con dao 2 lưỡi, rất nhiều tác dụng phụ nhưng nhiều người Việt đang lạm dụng

Cách nhanh nhất để hủy hoại một con người là gì?: Đáp án sẽ khiến nhiều người phải giật mình!

Từng là mưu sĩ của Lưu Bị, vì sao Từ Thứ rời bỏ Thục Hán để đầu quân cho Tào Ngụy và cương quyết không quay trở lại?

Tập đoàn Việt – Úc hành trình hướng về Miền Trung

7 câu nói của người xưa, trải qua hàng ngàn năm vẫn mang lại lợi ích cho hậu thế

Nghiên cứu mới từ Harvard tiết lộ chỉ với 5 phút buổi sáng tại nhà, chúng ta có thể đẩy lùi nguy cơ bệnh tim, đột quỵ thậm chí là tiểu đường

Vợ Tổng thống Trump nắm chặt tay chồng xuất hiện rạng ngời tiếp tục chứng minh không có chuyện dùng người đóng giả

Hé lộ tình tiết mới trong vụ bắt giữ công chúa Huawei

Đi làm về khuya, tôi bàng hoàng khi thấy chị dâu nước mắt lưng tròng đang bế cháu đứng trên cầu, lời chị thốt ra khiến tôi đau thắt lòng

Đi làm về khuya, tôi bàng hoàng khi thấy chị dâu nước mắt lưng tròng đang bế cháu đứng trên cầu, lời chị thốt ra khiến tôi đau thắt lòng
Vội vã dừng xe lại, tôi hỏi chị dâu đã xảy ra chuyện gì thì chị ấy ngồi thụp xuống khóc nức nở.

Đang quỳ khóc trong đám tang của chồng, bà cô bất ngờ ghé tai hỏi một câu khiến tôi nín bặt, không biết nên bỏ đi hay ở lại cho trọn đạo?

Anh trai bị vô sinh nhưng tôi lại bắt gặp cô giúp việc trẻ nhà anh vào viện khám thai, âm mưu ghê sợ phía sau khiến tôi choáng váng

“Tôi không yêu chồng, tôi yêu người cũ”

Tôi đau thắt tim khi bắt tại trận chồng và người phụ nữ khác trong nhà nghỉ, ai ngờ tối về anh hỉ hả báo tin vui

Mỗi ngày nhìn thấy vợ ngồi cả tiếng đồng hồ trước gương mà khóc than, tôi không cầm nổi lòng nên đã làm một việc điên rồ

Lúc nguy kịch mẹ chồng gọi tôi vào phòng đưa 2 chỉ vàng và nói một câu khiến tôi giật bắn, ngơ ngác nhìn sang anh hàng xóm đang ngồi cạnh

Nghe lời bạn thân bỏ chồng, 1 tháng sau nhìn vợ mới của chồng cũ mà tôi chết đứng

Thông gia tới chơi, mẹ chồng vẫn chì chiết con dâu ăn hại không biết đẻ, cô bất ngờ lên tiếng khiến cả nhà chồng phải xuống nước xin lỗi

Sắp đến giờ rước dâu mà không thấy cô dâu, mẹ tôi đi tìm rồi hét lên kinh hoàng còn chị gái thì ngất xỉu, máu chảy ướt váy cưới

Luôn cho rằng vợ không bằng 1 phần chị dâu nhưng khi tận tai nghe màn “toan tính hoàn hảo”, anh chồng mới hối hận tột cùng

Bé trai nguy kịch vì bị bạn đùa nghịch ở hồ bơi

Bé trai nguy kịch vì bị bạn đùa nghịch ở hồ bơi
Ngày 27/10, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố cho biết, đơn vị này vừa tiếp nhận một trường hợp bị phù phổi, thiếu oxy não do trượt chân ngã xuống hồ bơi và bị bạn bè nhấn xuống nước liên tục.

Chiều 27/10, Việt Nam ghi nhận thêm 3 ca mắc mới COVID-19

Chiều 27/10, Việt Nam ghi nhận thêm 3 ca mắc mới COVID-19
Tính đến 18 giờ ngày 27/10, Việt Nam ghi nhận thêm 3 ca mắc mới COVID-19, là các ca nhập cảnh được cách ly ngay. Hiện ngành Y tế đang tích cực điều trị cho 72 bệnh nhân tại các cơ sở y tế.

Thời tiết giao mùa, gia tăng người cao tuổi, trẻ nhỏ nhập viện do bệnh hô hấp

Chuyên gia khuyến cáo nguy cơ mắc bệnh đau mắt sau lũ lụt

Người mắc COVID-19 không biểu hiện lâm sàng mất kháng thể nhanh hơn

Ninh Bình: Cơ sở y tế tuyến huyện điều trị thêm 4 ca mắc COVID-19 về từ LB Nga

Lạm dụng thuốc chứa corticoid chữa bệnh khớp gây hại cho sức khỏe

Dịch COVID-19 tăng cấp số nhân trên thế giới, Việt Nam siết người nhập cảnh

Bỗng dưng béo bụng có thể bị suy tuyến thượng thận

109 công dân từ Hoa Kỳ về nước hoàn thành thời gian cách ly tập trung

Chiều 26/10, Việt Nam có thêm 1 ca mắc mới COVID-19, được cách ly ngay khi nhập cảnh

Rong biển: Cực tốt và cực độc, không phải ai ăn cũng... bổ