MangYTe

Hỏi đáp dịch vụ y tế hôm nay

Hỏi đáp dịch vụ y tế

Bệnh viện nào phẫu thuật chỉnh hình lệch sống mũi?

Chào bác sĩ, Cháu bị lệch sống mũi do va chạm cách đây 4 năm. Hiện cháu không tự tin khi giao tiếp vì chiếc mũi bị lệch 1 bên. Cháu muốn chỉnh mũi lại nhưng không biết nhiều thông tin về lệch sống mũi, phương pháp chữa lệch sống mũi nào giúp lành và tự nhiên nhất, nên khám chữa tại bệnh viện nào và giá cả là bao nhiêu? Mong nhận được hồi âm sớm từ BS. Cháu cám ơn BS nhiều! (Hùng Lê - hungle...@gmail.com)
Mục lục
Chào bạn Hùng Lê, lệch sống mũi sau chấn thương có thể được chỉnh ngay sau chấn thương bằng kỹ thuật nâng chỉnh sống mũi nhẹ nhàng, đơn giản, không tốn kém của BS chuyên khoa Tai Mũi Họng.

Sống mũi của bạn bị lệch đã 4 năm, các vết gãy tự lành, gắn dính vào nhau, nên chỉnh lại phải chịu cuộc phẫu thuật ở những BV có chuyên khoa Tai Mũi Họng, có chuyên khoa Hàm Mặt.

Tại TPHCM có BV Chợ Rẫy, BV Răng Hàm Mặt, BV 115... Nếu ở Hà Nội có BV Bạch Mai, BV Tai Mũi Họng Trung ương... hay tại các bệnh tuyến tỉnh.

Giá do các bệnh viện quy định trên cơ sở khung giá của nhà nước, ngoài ra còn tùy thuộc các loại thuốc, trang thiết bị phục vụ người bệnh... ước chừng bạn nhé. Mời bạn xem thêm: Em muốn nâng mũi bằng sụn tự thân thì đến đâu? Chúc bạn điều trị thành công!
Nguồn: Internet
1  ... Tiếp »