MangYTe

Môi trường hôm nay

sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng
Ô nhiễm môi trường

Các khu vực trên cả nước mưa vài nơi, nhiều nơi mưa lớn vào chiều tối và đêm

(PetroTimes) - Hôm nay (20/5), các khu vực trên cả nước chủ yếu có mưa và dông vài nơi, nhiều nơi mưa to cục bộ vào chiều tối và đêm.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng
Hà Nội hôm nay (20/5) ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác (ảnh minh họa)

Trung tâm Khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, hôm nay (20/5), Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa rào và dông rải rác. Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ chiều và đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Nhận định hình thế thời tiết trong những ngày tới, cơ quan khí tượng thủy văn cho biết, khu vực bắc bộ và bắc trung bộ ngày 21-22/5, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông.

Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có vừa, mưa to. Riêng Nam Bộ thời kỳ từ đêm 20-22/5 có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thời tiết cụ thể các vùng trên cả nước ngày 20/5/2022:

Hà Nội

Nhiều mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 23-25 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-31 độ.

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiều mây, ngày có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; chiều tối và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ, có nơi dưới 21 độ. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi có mưa rào và dông rải rác; chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to, riêng vùng núi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ, vùng núi có nơi dưới 21 độ. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Bắc chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ.

Đà Nẵng - Bình Thuận

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ.

Tây Nguyên

Có mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Nam Bộ

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ.

Mạng Y Tế
Nguồn: PetroTimes (https://petrotimes.vn/cac-khu-vuc-tren-ca-nuoc-mua-vai-noi-nhieu-noi-mua-lon-vao-chieu-toi-va-dem-651323.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY