MangYTe

Khoa học hôm nay

Chó Husky cậy to bắt nạt chó con, 1 năm sau cục diện thay đổi nhìn thấy đối phương là chạy

Người ta nói, anh hùng trả thù 10 năm chưa muộn. Còn chú chó này thì chỉ cần chưa đầy 1 năm.
Mục lục

Ở 1 vùng nông thôn Thái Lan, có 1 người nông dân sở hữu 1 trang trại trồng hoa quả khá lớn. Chính vì thế, anh ta quyết định nuôi vài chú chó để canh giữ nhà cửa.

Ban đầu, được mọi người giới thiệu, người nông dân mua về 2 chúchó Huskyvới ngoại hình khá to lớn và nghĩ rằng, có lẽ chỉ cần nhìn thấy chúng thì kẻ trộm đã sợ ch*t khiếp rồi, vì chúng có khác gì những con chó sói đâu.

Chó Husky cậy to bắt nạt chó con, 1 năm sau cục diện thay đổi nhìn thấy đối phương là chạy - Ảnh 1.

Thế nhưng, sai lầm của người nông dân này chính là ở chỗ đó.Chó Huskynhìn thì giống chó sói, nhưng thật ra lại nhát ch*t, không những chẳng trông được trộm, mà đôi lúc còn phá tan hoang vườn hoa quả của anh.

Chính vì thế, 1 thời gian sau, người nông dân đành mua thêm vài chúchó Rottweilervì được người bán giới thiệu là 1 loại chó dũng mãnh, khá dữ dằn, rất hợp để trông coi nhà cửa.

Chó Husky cậy to bắt nạt chó con, 1 năm sau cục diện thay đổi nhìn thấy đối phương là chạy - Ảnh 2.

Chó Rottweiler - 1 loài chó dũng mãnh có nguồn gốc từ Đức.

Khấp khởi đem mấy chú chó con về, nào ngờ vài hôm sau, người nông dân đã nhìn thấy 1 cảnh tượng rất đáng lo ngại.

Cậy lớn bắt nạt nhỏ, mấy con chó husky của anh thường xuyên "ức hiếp" đàn em. tuy không gây ra vết thương nào nghiêm trọng cho các chú rottweiler con, nhưng nhìn điệu bộ của chúng, có thể thấy chúng không hề cảm thấy dễ chịu chút nào trước những trò đùa thái quá của các bậc đàn anh này. cứ có cơ hội là chúng chạy biến mỗi khi thấy bóng dáng của đám chó husky.

Chó Husky cậy to bắt nạt chó con, 1 năm sau cục diện thay đổi nhìn thấy đối phương là chạy - Ảnh 3.

Chó husky cậy lớn bắt nạt nhỏ, thường xuyên trêu chọc mấy chú chó rottweiler con.

Chứng kiến cảnh tượng này, người nông dân đã vài lần phải ra tay can thiệp. tuy nhiên, anh vẫn cảm thấy hết sức lo lắng, không biết mấy chú chó con có thể hòa hợp với những con chó husky kia và lớn lên 1 cách khỏe mạnh để giúp anh trông coi vườn cây hay không.

Chó Husky cậy to bắt nạt chó con, 1 năm sau cục diện thay đổi nhìn thấy đối phương là chạy - Ảnh 4.

Tránh xa tôi ra đi.

Thế nhưng cuối cùng, thời gian trôi đi, 10 tháng sau, cuối cùng những chú chórottweiler cũng đã trưởng thành, trở thành những chú chó dũng mãnh đúng như lời đồn. lúc này, người nông dân lại được chứng kiến cảnh bắt nạt dở khóc dở cười, chỉ có điều là vị trí của chúng đã bị hoán đổi.

Chó Husky cậy to bắt nạt chó con, 1 năm sau cục diện thay đổi nhìn thấy đối phương là chạy - Ảnh 5.

Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn nhé anh bạn.

Những chú chórottweiler giờ đây đã đạt đến cân nặng gần 80 kg, và theo các chuyên gia, với sức mạnh của mình, việc mỗi con rottweiler đối đầu với 3 con husky cũng không phải là vấn đề. chính vì thế, giờ đây, người nông dân đã cười đau bụng khi thấy điệu bộ lấm lét của 2 chú chó husky trước những kẻ mà trước kia chúng từng bắt nạt.

Chó Husky cậy to bắt nạt chó con, 1 năm sau cục diện thay đổi nhìn thấy đối phương là chạy - Ảnh 6.

Ngày nào còn oai phong, giờ thì nhìn thấy rottweiler thì chó husky đã rất lấm lét.

Bây giờ, chó rottweiler không cần chạy trốn mỗi khi thấy chó husky nữa, mà là ngược lại.

Chó Husky cậy to bắt nạt chó con, 1 năm sau cục diện thay đổi nhìn thấy đối phương là chạy - Ảnh 7.

Này, trước đây đại ca từng bắt nạt bọn em ghê lắm cơ mà?

Ngay sau khi câu chuyện hài hước này đượcchia sẻ lên mạng xã hội, nó đã khiến cho nhiều người ngỡ ngàng. Một số thì cho biết họ ngạc nhiên trước tốc độ phát triển kinh hồn của mấy chú chóRottweiler. Trong khi đó, nhiều người thì ôm bụng cười trước điệu bộ lấm lét đến đáng thương của chó Husky.

"ai bảo khi xưa cậy lớn bắt nạt nhỏ, bây giờ thì đáng đời nhé", 1 netizen bình luận.

"chó husky chỉ được cái nghịch ngợm, phá phách và làm mấy cái trò bắt nạt ngớ ngẩn thì tài lắm, nhìn thấy trộm thì chắc nó chạy mất dép luôn đó", 1 người viết.

"nhìn mấy cái ảnh chó husky len lén nhìn chórottweiler xem, buồn cười quá đi, đáng đời chó husky", 1 người khác chia sẻ ý kiến.

Theo Thanh Hương/Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

http://nhipsongviet.toquoc.vn/cho-husky-cay-to-bat-nat-cho-con-1-nam-sau-cuc-dien-thay-doi-nhin-thay-doi-phuong-la-chay-8202225224720207.htm

Theo Thanh Hương/Báo Tổ quốc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/cho-husky-cay-to-bat-nat-cho-con-1-nam-sau-cuc-dien-thay-doi-nhin-thay-doi-phuong-la-chay/20220503085502954)

Chủ đề liên quan:

bắt nạt chó con chó Husky trả thù
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY