MangYTe

Chuyện ấy hôm nay

Chuyện ấy cũng gây họa cho sức khỏe

Chúng ta thường biết đến những tác dụng tốt của chuyện ấy, nhưng không phải chuyện ấy lúc nào cũng tốt đâu nhé.
Mục lục

Đạt cực khoái quá mức: Cực khoái dữ dội có thể làm cho cả hai người đàn ông và phụ nữ có tình trạng quá tải thần kinh. Các nhà nghiên cứu cũng đã xác định được một tình trạng gọi là hội chứng bệnh sau cực khoái, như bị bệnh cúm trong nhiều tuần sau khi đạt cực khoái.

Nhức đầu: T*nh d*c có thể gây ra chứng đau nửa đầu dữ dội ở nam giới và nữ giới. Có hai loại đau đầu: Loại 1 là trước cực khoái, hưng phấn T*nh d*c gây áp lực, và loại 2 là nhức đầu sau khi cao trào.

Phiền muộn: T*nh d*c có thể làm giảm bớt lo lắng, nhưng một nghiên cứu ở Úc năm 2011 chỉ ra rằng 1/3 phụ nữ bị trầm cảm sau khi kết thúc hoạt động T*nh d*c, gần 10% phụ nữ cảm thấy buồn, có tội, bị kích thích thần kinh sau khi họ đạt cực khoái do kích thích tố thay đổi.

Dị ứng: Đàn ông có thể bị dị ứng bao cao su, phụ nữ có thể bị dị ứng với các protein trong tinh dịch.

Chứng hay quên: Năm 2011 tạp chí Y học của Mỹ đã báo cáo trường hợp của một người phụ nữ đã không thể nhớ lại toàn bộ trí nhớ một ngày ngay sau khi quan hệ T*nh d*c với chồng. Tình trạng của cô được chẩn đoán là bị mất trí nhớ tạm thời, các chuyên gia nhấn mạnh rằng tình trạng này gây ra bởi hoạt động thể chất nặng.

Nguồn: Internet
Từ khóa: chuyện ấy

Chủ đề liên quan:

chuyện ấy
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY