MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Cô trò viết thư cảm ơn lực lượng khu cách ly tập trung

GDTĐ - Cô và trò trường THCS Tích Lương (TP Thái Nguyên) đã viết thư cảm ơn cán bộ, y bác sĩ, chiến sĩ ở khu cách ly tập trung sau khi vừa hoàn thành cách ly và được trở về nhà, chuẩn bị đến trường dạy - học trực tiếp.
Mục lục

Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Thái Nguyên tặng quà hỗ trợ thầy và trò trường THCS Tích Lương (TP Thái Nguyên) phải cách ly tập trung Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Thái Nguyên tặng quà hỗ trợ thầy và trò trường THCS Tích Lương (TP Thái Nguyên) phải cách ly tập trung

Hơn 60 học trò cùng gần 30 thầy cô giáo trường THCS Tích Lương, TP Thái Nguyên vừa kết thúc an toàn đợt cách ly tập trung (do trước đó có liên quan trường hợp ca nhiễm Covid-19), trở về nhà tự cách ly và theo dõi sức khỏe, chuẩn bị cho việc quay trở lại dạy học trực tiếp tại trường.

Cảm động trước những sự hỗ trợ chu đáo tận tình của các đơn vị, cá nhân đã dành cho trong thời gian cách ly tại khu cách ly tập trung trường đại học sư phạm (đh thái nguyên), các thầy cô và học sinh nhà trường đã viết thư cảm ơn cán bộ, y bác sỹ, chiến sỹ nơi đây.

Những lá thư tri ân của cô và trò trường THCS Tích Lương, TP Thái Nguyên gửi đến lực lượng khu cách ly tập trung

Cô giáo nguyễn thị kim liên, hiệu trưởng nhà trường cho biết: lãnh đạo, chính quyền địa phương, phòng gd&đt tp thái nguyên, ban quản lý khu cách ly tập trung trường đại học sư phạm (đh thái nguyên), viettel thái nguyên cùng các trường học, đơn vị bạn trên địa bàn tp thái nguyên đã luôn quan tâm, đồng hành, tạo điều kiện giúp đỡ cả về vật chất và tinh thần dành cho thầy trò nhà trường. nhờ đó, suốt thời gian cách ly tập trung, vấn đề ăn ở sinh hoạt được đảm bảo, các hoạt động dạy - học vẫn được triển khai bình thường.

“Thật sự khi đặt chân đến nơi mà không ai muốn đến, chúng em tâm lí mỏi mệt nặng nề lo sợ, bởi ở nơi cách ly với xã hội nên tâm lí mọi người còn có sự mặc cảm. Nhưng khi tới nơi, chúng cháu được đón tiếp chu đáo, chỉ bảo ân cần. Sự tận tâm của các chú và các anh chị trong khu cách ly đã làm chúng cháu rất an tâm” - lá thư của học sinh Hoàng Minh Ngọc viết.

Các em học sinh trong khu cách ly tập trung nhận được sự giúp đỡ tận tình của các lực lượng hỗ trợ

Thành phố thái nguyên là địa bàn phát sinh một số ca nhiễm covid-19 trong thời gian vừa qua, do đó các trường học đã tạm dừng đến trường từ ngày 02/11. theo kế hoạch, việc quay trở lại trường sẽ được bắt đầu từ ngày 22/11 tới đây.

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/nhan-ai/co-tro-viet-thu-cam-on-luc-luong-khu-cach-ly-tap-trung-XvdJf3c7g.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY