MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

BLACK FRIDAY
LazFlash Max
Đẩy Trang Xu
LazBeauty
Kho Mã Giảm Giá
Dành riêng cho bạn

Khi đàn ông liên tục nói những câu này lúc mặn nồng, hãy thận trọng mà tìm đường rút lui

Nếu thấy các dấu hiệu này, cần nghiêm túc xem lại mối quan hệ ấy trước khi bước đến hôn nhân nhé.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Phụ nữ thường mềm yếu, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Chúng ta đều đã từng là cô bạn biết tuốt, quân sư “chiến lược”, chuyên gia tâm lý trong câu chuyện của người khác nhưng lại ngốc nghếch trong câu chuyện của chính mình.

Đôi khi, 1 mối quan hệ đang ở giai đoạn bạn nghĩ là tuyệt vời nhưng đối phương lại có những biểu hiện không hề ổn. nếu thấy các dấu hiệu này, cần nghiêm túc xem lại mối quan hệ ấy trước khi bước đến hôn nhân nhé:

Luôn miệng nói: “Em thích là được”, “Tùy em”, “Gì cũng được”

Đa phần phụ nữ nghe những câu thế này của đàn ông đều sẽ cho rằng anh ấy rất yêu chiều mình. Song thực tế lại không hoàn toàn như vậy. Với những người đàn ông bản lĩnh, chín chắn họ sẽ hành động nhiều hơn nói. Ngược lại những anh chàng đào hoa, thích khoe mẽ thường nói rất nhiều, hành động chẳng được bao nhiêu bởi nói thì dễ, làm được hay không mới quan trọng. Hơn nữa, nghe ngữ điệu của câu nói bạn cũng có thể hiểu anh ta thực sự không quan tâm đến vấn đề bạn nói và chỉ muốn trả lời cho nhanh.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

“Em làm anh nhớ đến 1 người cũ”

Con gái thường hay động lòng trước những lời nói ngọt ngào, tình cảm của phái mạnh. Nắm được điểm yếu này của đối phương, nhiều anh chàng hoạt ngôn sẽ dùng mọi lời lẽ tưởng như "thật tâm" để chinh phục cô gái mình thích. Vậy nên khi nghe câu: "Em làm anh nhớ đến 1 người cũ" hay "Người đó cũng có nụ cười giống em", bạn chớ vội mủi lòng nghĩ chủ nhân của câu nói đó là người sâu sắc, chung thủy nhé.

Thay vào đó, bạn nên tìm hiểu xem người cũ của người ấy là ai. Vì sao họ chia tay. Nếu anh ấy chung tình thì vì sao cô gái đó lại quyết định rời xa 1 chàng trai tốt như vậy. Có khi nào, chính anh ta đã từng "cắm sừng" người khác, hoặc anh ta có vô số người cũ và câu nói trên chỉ là câu cửa miệng. Và cũng không loại trừ khả năng anh ta cố tình nói vậy để khơi dậy sự tò mò của bạn, thể hiện mình là người nhiều trải nghiệm. Nhưng mục đích là gì thì anh ta cũng không quan tâm và tôn trọng cảm xúc của bạn.

“Yên tâm, anh sẽ có trách nhiệm với em”

Khi chàng trai nào đó nói ra những lời này là anh ta đang cố "đoạt" được bạn theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Anh ta đang cố hết sức thuyết phục để bạn tin lời mà "trao thân" cho anh ta nên bạn phải thật tỉnh táo suy xét. Anh ta có thật tâm với bạn hay không thể hiện ở hành động anh ta làm, không thể hiện ở lời nói. Bởi chẳng có gã đàn ông nào đi tán tỉnh lại nói mình không thật lòng, rằng sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì với những việc sẽ làm với bạn. Quan trọng là khi đạt được mục đích rồi, anh ta có "chịu trách nhiệm" với bạn như đã hứa không. Để tránh cho mình bị tổn thương, bạn phải thật tỉnh táo, không chỉ nghe bằng tai mà phải dùng cả lý trí để đoán định.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

“Hãy cho anh chút thời gian”

Một người đàn ông trung thực sẽ không ngần ngại cho bạn biết hết mọi mối quan hệ của anh ấy khi yêu bạn. Ngược lại, khi yêu bạn 1 thời gian rồi mới tiết lộ rằng anh ta còn có mối quan hệ với 1 cô gái khác. Rằng anh ta đã không còn tình cảm với người đó, rồi than vãn bị cô gái đó níu kéo, làm phiền, vì cái này cái kia mà chưa thể dứt khoát. Tốt nhất bạn nên dừng ngay mối quan hệ với người đàn ông như vậy.

Thực tế có rất nhiều người sẽ nhẹ dạ tin những lời nói đó, thậm chí còn quay ra chỉ trích cô gái kia không có lòng tự tôn, không biết xấu hổ. Họ không hề nhận ra bản thân mình đang là nạn nhân của sự lừa dối. Thế nên trước khi bước vào 1 mối quan hệ tình cảm, con gái cần phải quan sát, tìm hiểu đối phương cho kỹ càng mới quyết định nên yêu hay không nhé.

- Video nét quyến rũ của Hoàng Thùy. Nguồn: FBNV.


Theo Phụ nữ mới

Link bài gốc Lấy link

https://phunumoi.net.vn/khi-dan-ong-lien-tuc-noi-nhung-cau-nay-luc-man-nong-hay-than-trong-ma-tim-duong-rut-lui-d279022.html

Theo Phụ nữ mới

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/khi-dan-ong-lien-tuc-noi-nhung-cau-nay-luc-man-nong-hay-than-trong-ma-tim-duong-rut-lui/20230924054919244)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY