MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Mặc kệ mọi lùm xùm, cả nhà Quỳnh Trần JP lần đầu tiên cùng nhau mukbang, tiết lộ rằng anh xã và bé Sa cực thích ăn bánh mì Việt Nam

Dù đã từng xuất hiện trong một số video trước đó nhưng đây mới thật sự là lần đầu tiên anh xã chịu hợp tác quay video mukbang chung với mẹ con Quỳnh Trần.
Mục lục

Thời gian gần đây, khi xảy ra sự việc một số người Hàn Quốc chê món Nam thì hình ảnh cũng như những thông tin đáng tự hào về món ăn Việt nổi tiếng này được chia sẻ rộng rãi trên nhiều trang mạng xã hội. Và ngày hôm nay, Quỳnh Trần JP cũng đã thử làm món ăn này tại nhà. Sau vài mẻ thử nghiệm, cuối cùng mẻ bánh của chị Quỳnh đã thành công rực rỡ.

Hôm nay cũng là mà anh xã của Quỳnh Trần chịu "hợp tác" xuống cùng quay mukbang chung với 2 mẹ con. Trước đó, chồng của Quỳnh Trần JP cũng từng xuất hiện trong một vài video nhưng đều là lướt qua trong những clip đi ăn, đi chơi bên ngoài... nhưng quay clip ăn tại nhà thì đây mới thật sự là lần đầu tiên.

Mặc kệ mọi lùm xùm, cả nhà Quỳnh Trần JP lần đầu tiên cùng nhau mukbang, tiết lộ rằng anh xã và bé Sa cực thích ăn Nam

Theo chia sẻ của Quỳnh Trần, anh xã rất thích ăn món Nam và bé Sa cũng rất thích chiếc bánh mì giòn giòn này. Khi được hỏi "có ngon không", Sa đã trả lời ngay rằng: "Ngon lắm!". Trong clip mukban lần này, anh xã của chị Quỳnh vừa ăn vừa liên tục giơ ngón tay cái, ra hiệu rằng hương vị của món ăn này rất đỉnh.

Với video này, Quỳnh Trần đã hướng dẫn rất tỉ mỉ cách làm bánh mì Việt Nam để cho những người con xa xứ có thể tự mình làm khi thèm ăn món này. Bởi theo Quỳnh Trần, ở Việt Nam muốn ăn bánh mì thì có thể chạy ra tiệm mua ngay vài ổ, thế nhưng với những người sống ở nước ngoài thì sẽ phải tự làm.

Cũng trong video này, Quỳnh Trần có nhắc đến các thông tin lùm xùm những ngày vừa qua. Cụ thể, trang fanpage của Quỳnh Trần đã vướng phải một số vấn đề liên quan đến việc làm MV cùng với ca sĩ Ly Ly. Trong video hôm nay, chị Quỳnh cũng chia sẻ rằng: "Dù cho ngoài kia bao nhiêu sóng gió xảy ra thì Quỳnh vẫn cứ làm video để chia sẻ đến với mọi người. Những người nào mà yêu thương kênh của Quỳnh thì mọi người hãy vào và ủng hộ cho kênh của Quỳnh, còn những người nào mà không thích Quỳnh thì mọi người có thể không xem và cũng đừng để lại những lời cay đắng".

Theo Trí Thức Trẻ

Mạng Y Tế
Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/mac-ke-moi-lum-xum-ca-nha-quynh-tran-jp-lan-dau-tien-cung-nhau-mukbang-tiet-lo-rang-anh-xa-va-be-sa-cuc-thich-an-banh-mi-viet-nam-20200306215801836.chn)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY