MangYTe

Khoa học hôm nay

Mãn nhãn khung cảnh ngựa hoang phi nước đại trên sa mạc lúc hoàng hôn

Đoạn video bằng máy bay không người lái cho thấy khung cảnh ngoạn mục về đàn ngựa hoang đang phi nước đại trên sa mạc
Mục lục

Joshua ellison, 26 tuổi, đã sử dụng thiết bị quay không người lái để ghi lại những cảnh đẹp mãn nhãn về hoàng hôn và những đỉnh núi.

Đoạn video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy một đàn ngựa hoang đang phi nước đại giữa sa mạc vào lúc hoàng hôn.

Máy quay không người lái theo chân những đàn ngựa khi chúng chạy ngang qua khu vực Shiprock Pinnacle ở hạt San Juan, New Mexico, Mỹ.

Video ngựa phi nước đại trên sa mạc ở mỹ

Joshua ellison, người quay đoạn video cho biết: "em gái tôi, erin đã nhìn thấy vật thế màu trắng di chuyển từ cách vị trí chúng tôi khoảng 1,6 km. với tính tò mò tôi đã quyết định dùng máy bay không người lái để ghi cận cảnh sự việc. tôi đến gần hơn và nhận ra những con ngựa đang chạy trên sa mạc, tôi bắt đầu ghi âm".

Đoạn video sau khi Joshua Ellison chia sẻ lên trang Facebook cá nhân đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng với hàng nghìn lượt chia sẻ.

Video ngựa phi nước đại trên thảo nguyên Mông Cổ trong tuyết trắng

Tháng 12/2020, cư dân mạng xôn xao video hàng nghìn con ngựa phi nước đại trên đồng cỏ phủ đầy tuyết ở miền bắc Trung Quốc. Đoạn video ngoạn mục do các nhiếp ảnh gia ghi lại tại Xilingol League, Nội Mông. Đồng cỏ mùa đông đã bước vào thời tiết lạnh giá, cỏ xanh bạt ngàn đã thay thế bằng những thảm tuyết trắng tinh.

Nguồn: Infonet (https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/man-nhan-khung-canh-ngua-hoang-phi-nuoc-dai-tren-sa-mac-luc-hoang-hon-278348.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY