MangYTe

Ẩm thực hôm nay

Muốn yên tâm ăn ngon mà vẫn đẹp dáng, chị em hãy vào bếp làm ngay món salad sau đây: 10 phút là xong, thành quả đảm bảo mỹ mãn!

Hội gái đoảng cũng đừng lo, bởi món salad này hoàn toàn đơn giản và dễ chế biến.
Mục lục

Những bữa tiệc tất niên, tân niên có vẻ đã dần đi đến hồi kết. nếu chị em đang cảm thấy "chán đến tận cổ" khi nghĩ tới thịt nướng, lẩu... thì hãy vào bếp và làm ngay món salad mà chúng tôi gợi ý sau đây.

Vừa để giải ngấy, vừa giúp no bụng mà chẳng sợ tăng cân!

Salad cá ngừ, bơ và dưa leo

Muốn yên tâm ăn ngon mà vẫn đẹp dáng, chị em hãy vào bếp làm ngay món salad sau đây: 10 phút là xong, thành quả đảm bảo mỹ mãn! - Ảnh 1.

Nguyên liệu cho món salad cá ngừ, bơ và dưa leo

1 hộp cá ngừ

1 quả dưa leo, 1 quả bơ

1 củ hành tây

10gr rau mùi, 1 quả chanh

Gia vị: Muối, dầu oliu, hạt tiêu

Cách làm salad cá ngừ, bơ và dưa leo

- Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Đầu tiên, bạn lấy dưa leo rửa sạch, cắt miếng vừa ăn và cho vào một tô nhỏ.

Bơ lột vỏ, bỏ hạt và cắt hạt lựu.

Hành tây bạn lột vỏ, sau đó cắt sợi. bạn có thể cho hành tây vào một chậu nước lạnh và ngâm khoảng 10 phút để giảm bớt mùi hăng của hành. chanh vắt lấy nước cốt cho vào một chén nhỏ và để riêng.

- Bước 2: Pha sốt trộn salad

Bạn cho vào một chén nhỏ 1 thìa cà phê nước cốt chanh, 1 thìa cà phê dầu ô liu, 1 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê hạt tiêu và khuấy đều cho đến khi gia vị tan hoàn toàn.

Muốn yên tâm ăn ngon mà vẫn đẹp dáng, chị em hãy vào bếp làm ngay món salad sau đây: 10 phút là xong, thành quả đảm bảo mỹ mãn! - Ảnh 3.

- Bước 3: Trộn salad

Bạn cho tất cả các nguyên liệu cùng cá ngừ vào tô, sau đó cho nước sốt vào trộn đều cho đến khi các nguyên liệu thấm đều nước sốt. bày salad ra đĩa, vậy là chị em đã hoàn thành xong món salad giải ngấy rồi!

Muốn yên tâm ăn ngon mà vẫn đẹp dáng, chị em hãy vào bếp làm ngay món salad sau đây: 10 phút là xong, thành quả đảm bảo mỹ mãn! - Ảnh 4.

Món ăn hoàn toàn đơn giản, dễ làm nhưng lại phát huy tác dụng vô cùng hiệu quả sau 1 khoảng thời gian liên tục đắm chìm trong những bữa lẩu, bữa tiệc đẫy thịt dịp cuối năm. ngoài ra, chị em cũng có thể dùng loại salad này vào bữa xế hoặc chống đói buổi đêm.

Muốn yên tâm ăn ngon mà vẫn đẹp dáng, chị em hãy vào bếp làm ngay món salad sau đây: 10 phút là xong, thành quả đảm bảo mỹ mãn! - Ảnh 5.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/muon-yen-tam-an-ngon-ma-van-dep-dang-chi-em-hay-vao-bep-lam-ngay-mon-salad-sau-day-10-phut-la-xong-thanh-qua-dam-bao-my-man-20210102164300672.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY