MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

BLACK FRIDAY
LazFlash Max
Đẩy Trang Xu
LazBeauty
Kho Mã Giảm Giá
Dành riêng cho bạn
Sức khỏe và đời sống

Nàng dâu mang thai bị nhà chồng đuổi khỏi nhà, biết lý do ai cũng lắc đầu ngao ngán

Dù vợ có cầu xin, hứa hẹn thế nào thì người đàn ông và gia đình anh đều không chấp nhận cho cô quay về, kiên quyết ly hôn.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Nhiều người khuyên rằng “đẹp khoe, xấu che”, chuyện xấu trong nhà không nên phơi bày ra ngoài cho “thiên hạ” bàn tán. Tuy nhiên có những chuyện không thể không tìm tới sự giúp đỡ của người thứ 3, người ngoài cuộc.

Cách đây không lâu, Trương Niệm (sống ở Trung Quốc) phải tìm tới truyền thông nhờ giúp đỡ. Cô cho biết, cô đã phải chịu bạo lực gia đình và bị gia đình chồng đuổi ra khỏi nhà chỉ sau hơn 1 tháng kết hôn. Không có nơi nào để đi nên suốt thời gian qua cô phải sống trong kiot bỏ hoang tại một khu chợ. Chính vì vậy, cô mới tìm truyền thông giúp cô quay trở về nhà chồng.

Nàng dâu mang thai bị nhà chồng đuổi khỏi nhà, biết lý do ai cũng lắc đầu ngao ngán - 1

Trương Niệm bị nhà chồng đuổi đi khi đang mang thai.

Sau khi nhận được cuộc gọi từ Trương Niệm, phóng viên lập tức tới nơi. Khi thấy điều kiện sống tồi tàn của cô, ai nấy đều xót xa, thương cảm nên nhanh chóng cùng cô về nhà chồng để đứng ra giảng hòa, giải quyết mâu thuẫn giữa nàng dâu nhà chồng. Thế nhưng khi biết nguyên nhân sâu xa, ai cũng lắc đầu ngán ngẩm.

Nàng dâu mang thai bị nhà chồng đuổi khỏi nhà, biết lý do ai cũng lắc đầu ngao ngán - 2

Khi thấy Trương Niệm về nhà còn mang theo phóng viên, chồng cô là anh Lý và người nhà vô cùng tức giận. Họ cho biết, Trương Niệm mới gả vào nhà hơn 1 tháng nhưng đã mang thai hơn 3 tháng, và đứa trẻ đó không phải là con của anh Lý mà là con của cô với chồng cũ.

Mẹ chồng Trương Niệm bức xúc nói: “Nhà chúng tôi không chấp nhặt chuyện quá khứ của Trương Niệm, nó có thể bỏ đứa bé đi để bắt đầu cuộc sống mới hoặc giữ lại. Tuy nhiên đứa con dâu này không hề an phận mà ngày càng quá đáng.

Con dâu không những lười biếng mà còn suốt ngày uống rượu, không hề quan tâm tới sức khỏe của mình. Ngày nào cô ta cũng ra ngoài chơi mạt chược, nếu thua sẽ gọi con trai tôi tới trả tiền, không biết nó đã “đốt” bao nhiêu tiền của nhà tôi nữa”.

Thấy con dâu như vậy, bà không nhịn được mà góp ý vài câu. Nhưng lần nào cũng vậy, Trương Niệm đều to tiếng mắng lại bà. Thậm chí bố ruột tới khuyên nhủ, cô ta còn tát ông. Ngay cả người chú đến nói chuyện góp ý, cô còn cắn đứt ngón tay của người đó.

Nàng dâu mang thai bị nhà chồng đuổi khỏi nhà, biết lý do ai cũng lắc đầu ngao ngán - 3

Mẹ chồng của Trương Niệm.

Không thể chấp nhận nổi người con dâu ngỗ ngược này, gia đình họ Lý mới đuổi Trương Niệm ra khỏi nhà. “Ban đầu chúng tôi còn mừng vì cô ta đồng ý cưới con trai tôi mà không cần sính lễ, không ngờ cô ta lại là người như vậy”, mẹ chồng Trương Niệm nói. Chồng Trương Niệm đứng bên cạnh cũng khẳng định lời mẹ anh nói là sự thật, đồng thời muốn ly hôn với cô.

Sau khi biết chuyện, các phóng viên không biết nói gì hơn, đành tới nhà chồng cũ của Trương Niệm tìm hiểu tại sao cô đang mang thai con của chồng cũ nhưng lại cưới anh Lý. Khi tới đây, các phóng viên càng ngán ngẩm hơn.

Hàng xóm xung quanh đều nhận định Trương Niệm là người lười biếng, bạo lực, thậm chí còn từng dùng dao làm tổn thương người khác. Chính vì vậy, chồng cũ mới ly hôn với cô dù hai người có con chung.

Nàng dâu mang thai bị nhà chồng đuổi khỏi nhà, biết lý do ai cũng lắc đầu ngao ngán - 4

Hàng xóm cũ đều nhận định cô con dâu này là người xấu.

Sau khi ly hôn không lâu, vì không thể kiếm ra tiền, chỉ có thể sống dựa vào đàn ông nên khi biết anh Lý (tức chồng hiện tại) chưa kết hôn và đang nóng lòng tìm vợ, Trương Niệm đã ngỏ ý muốn lấy anh làm chồng mà không cần sính lễ. Thấy “chuyện tốt” như vậy, gia đình anh Lý rất vui và vội vàng tổ chức đám cưới mà không xem xét kỹ tính cách của Trương Niệm. Kết quả, cưới xong mới biết cô ta không những đang mang thai con của chồng cũ mà còn lười biếng, suốt ngày uống rượu, cờ bạc.

Thấy những chuyện cũ của mình bị đào ra, Trương Niệm cầu xin phóng viên giúp cô thuyết phục gia đình chồng cho cô một cơ hội thay đổi. Cô hứa sau này sẽ trở thành một người vợ hiền dâu thảo.

Mủi lòng, phóng viên đã sắp xếp một buổi để Trương Niệm và nhà chồng gặp gỡ. Sau khi đến điểm hẹn, thấy người nhà chồng Trương Niệm ngay lập tức nhận lỗi. “Em không nên cắn người, làm tổn thương người khác, cũng không nên cãi nhau với anh mỗi ngày. Anh cho em quay về nhà đi, em hứa sẽ sửa đổi”, Trương Niệm cầu xin chồng.

Nàng dâu mang thai bị nhà chồng đuổi khỏi nhà, biết lý do ai cũng lắc đầu ngao ngán - 5

Anh Lý, chồng của Trương Niệm không chấp nhận tha thứ cho cô.

Tuy nhiên mẹ chồng lại đứng bên cạnh liên tục lắc đầu, ngụ ý nói con trai không nên mềm lòng mà tha thứ cho người phụ nữ lừa lọc, có khuynh hướng bạo lực này. Anh Lý đồng tình với mẹ, bởi anh hiểu nếu để vợ quay về, gia đình anh sẽ còn gặp nhiều phiền phức hơn nữa, nhà cửa khó yên. Chính vì vậy, anh thẳng thắn đề nghị ly hôn.

Còn bạn, nếu nhà có cô con dâu thế này bạn có tha thứ, cho một cơ hội sửa đổi không?

- Video nhờ đồng nghiệp chở đi khám thai, tôi chết lặng khi thấy hành động của chồng.1

Theo Đời sống gia đình

Link bài gốc Lấy link

https://doisonggiadinh.baophunuthudo.vn/goc-khuat/nang-dau-mang-thai-bi-nha-chong-duoi-khoi-nha-nhung-biet-ly-do-ai-cung-lac-dau-ngao-ngan-c74a26235.html

Theo Đời sống gia đình

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nang-dau-mang-thai-bi-nha-chong-duoi-khoi-nha-biet-ly-do-ai-cung-lac-dau-ngao-ngan/20231002113935039)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY