MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Thông tin mới về đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm cao cấp

Các người mẫu – diễn viên bị bắt giữ, ban đầu là gái bán dâm nhưng sau đó vươn lên thành tú bà. Ngoài ra kẻ cầm đầu đường dây, là đạo diễn Lê Bảo Lộc đã lôi kéo cháu ruột của mình vào con đường buôn phấn bán hương.
Mục lục
Liên quan đến vụ triệt phá đường dây người mẫu – diễn viên bán dâm 1.000 USD/lượt tại TP.HCM như ANTĐ online đã thông tin, quá trình điều tra đã làm rõ các thông tin mới và nhiều tình tiết bất ngờ. Nguồn thông tin từ cơ quan công an đánh giá, đây được xác định là đường dây mại dâm cao cấp liên quan đến người mẫu – diễn viên – ca sĩ, lớn nhất từ trước đến nay trong phạm vi cả nước.

Theo đó Lê Bảo Lộc, vốn trước đây từng là nghệ sĩ cải lương, rồi ca sĩ chuyên hát dòng nhạc dân ca nhưng không mấy thành công. Chục năm trước, Lộc trở thành đạo diễn rồi đào tạo người mẫu nhưng không được biết đến tên tuổi nhiều. Sau đó Lộc cũng tham gia viết kịch bản, đạo diễn cho một số vở kịch nói… Tuy nhiên tên tuổi của Lộc được biết đến chỉ trong vòng 2 năm trở lại đây, khi kết hợp cùng 1 chuyên gia trang điểm hàng đầu, tham gia sáng lập và cùng điều hành công ty đào tạo người mẫu G.K, trụ sở ở đường Nguyễn Thị Tần, quận 8.

Từ lò này, Lộc tuyển chọn gái quê để đào tạo hoàn toàn miễn phí. Thực tế là Lộc núp bóng công ty G.K để điều hành 1 đường dây mại dâm cao cấp. Trong đó chân dài đi khách, phần nhiều là người mẫu – diễn viên qua tay đào tạo của Lộc và số ít là diễn viên – người mẫu – ca sĩ tự do và có cả nữ sinh viên đang theo học tại các trường ở TP.HCM.

Quá trình điều tra, công an xác định rõ vài trò của 4 chân dài là người mẫu – diễn viên đang bị công an bắt giữ để điều tra, xử lý về hành vi “môi giới mại dâm”. Cụ thể là hoạt động trong lĩnh vực thời trang, 4 chân dài này quen biết với Lộc. Ban đầu Lộc giới thiệu cho các cô gái này đi khách với giá khoảng 500 – 1.000 USD/lượt. Chỉ 1 thời gian ngắn, các chân dài tách ra làm ăn riêng, vừa trực tiếp bán dâm, vừa là “tú bà” giữ vai trò môi giới, tìm nguồn khách cho các đồng nghiệp mới vào nghề diễn viên, người mẫu… đi khách.

Đáng nói 1 trong số các trường hợp bị bắt giữ có chân dài 26 tuổi, được xác định là định là cháu ruột của Lộc. Ban đầu Lộc dẫn cháu mình đi theo nghề người mẫu nhưng không mất thành công. Sau đó Lộc giới thiệu khách đại gia cho cháu ruột đi khách. Dần dần cô gái này trở thành tú bà, cùng làm ăn trong đường dây của chú ruột.

Công an xác định, các chân dài trong đường dây của Lộc, đi khách với giá 1.000 USD/lượt. Tuy nhiên có khi Lộc và các đối tượng môi giới đã “ăn chặn” đến 50% và tiếp tục thu hoa hồng thêm từ khoản 50% mà gái trực tiếp bán dâm hưởng được. Thậm chí các người mẫu – diễn viên – ca sĩ còn thực hiện các chuyến “sex tour” với khung giá hàng chục USD/chuyến.

Hiện ban chuyên án của công an TP.HCM đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Nguồn: Internet
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY