MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Thông tin mới về đường dây người mẫu, diễn viên B*n d*m cao cấp

Các người mẫu – diễn viên bị bắt giữ, ban đầu là gái B*n d*m nhưng sau đó vươn lên thành tú bà. Ngoài ra kẻ cầm đầu đường dây, là đạo diễn Lê Bảo Lộc đã lôi kéo cháu ruột của mình vào con đường buôn phấn bán hương.
Mục lục
Liên quan đến vụ triệt phá đường dây người mẫu – diễn viên B*n d*m 1.000 USD/lượt tại TP.HCM như ANTĐ online đã thông tin, quá trình điều tra đã làm rõ các thông tin mới và nhiều tình tiết bất ngờ. Nguồn thông tin từ cơ quan công an đánh giá, đây được xác định là đường dây M*i d*m cao cấp liên quan đến người mẫu – diễn viên – ca sĩ, lớn nhất từ trước đến nay trong phạm vi cả nước.

Theo đó Lê Bảo Lộc, vốn trước đây từng là nghệ sĩ cải lương, rồi ca sĩ chuyên hát dòng nhạc dân ca nhưng không mấy thành công. Chục năm trước, Lộc trở thành đạo diễn rồi đào tạo người mẫu nhưng không được biết đến tên tuổi nhiều. Sau đó Lộc cũng tham gia viết kịch bản, đạo diễn cho một số vở kịch nói… Tuy nhiên tên tuổi của Lộc được biết đến chỉ trong vòng 2 năm trở lại đây, khi kết hợp cùng 1 chuyên gia trang điểm hàng đầu, tham gia sáng lập và cùng điều hành công ty đào tạo người mẫu G.K, trụ sở ở đường Nguyễn Thị Tần, quận 8.

Từ lò này, Lộc tuyển chọn gái quê để đào tạo hoàn toàn miễn phí. Thực tế là Lộc núp bóng công ty G.K để điều hành 1 đường dây M*i d*m cao cấp. Trong đó chân dài đi khách, phần nhiều là người mẫu – diễn viên qua tay đào tạo của Lộc và số ít là diễn viên – người mẫu – ca sĩ tự do và có cả nữ sinh viên đang theo học tại các trường ở TP.HCM.

Quá trình điều tra, công an xác định rõ vài trò của 4 chân dài là người mẫu – diễn viên đang bị công an bắt giữ để điều tra, xử lý về hành vi “môi giới M*i d*m”. Cụ thể là hoạt động trong lĩnh vực thời trang, 4 chân dài này quen biết với Lộc. Ban đầu Lộc giới thiệu cho các cô gái này đi khách với giá khoảng 500 – 1.000 USD/lượt. Chỉ 1 thời gian ngắn, các chân dài tách ra làm ăn riêng, vừa trực tiếp B*n d*m, vừa là “tú bà” giữ vai trò môi giới, tìm nguồn khách cho các đồng nghiệp mới vào nghề diễn viên, người mẫu… đi khách.

Đáng nói 1 trong số các trường hợp bị bắt giữ có chân dài 26 tuổi, được xác định là định là cháu ruột của Lộc. Ban đầu Lộc dẫn cháu mình đi theo nghề người mẫu nhưng không mất thành công. Sau đó Lộc giới thiệu khách đại gia cho cháu ruột đi khách. Dần dần cô gái này trở thành tú bà, cùng làm ăn trong đường dây của chú ruột.

Công an xác định, các chân dài trong đường dây của Lộc, đi khách với giá 1.000 USD/lượt. Tuy nhiên có khi Lộc và các đối tượng môi giới đã “ăn chặn” đến 50% và tiếp tục thu hoa hồng thêm từ khoản 50% mà gái trực tiếp B*n d*m hưởng được. Thậm chí các người mẫu – diễn viên – ca sĩ còn thực hiện các chuyến “sex tour” với khung giá hàng chục USD/chuyến.

Hiện ban chuyên án của công an TP.HCM đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-thong-tin-moi-ve-duong-day-nguoi-mau-dien-vien-ban-dam-cao-capvan-hoa-the-thao-9462.html)

Tin cùng nội dung

 • Cần phân biệt thông tin cảnh giác và sự cấm lưu hành Thuốc
  Những bất lợi do dùng Thuốc gây ra được gọi chung là “PHẢN ỨNG CÓ HẠI CỦA Thuốc” (người nước ngoài gọi ADR
 • Những thông tin mới nhất về trẻ tự kỷ cha mẹ nên biết
  Phát hiện sớm và can thiệp sớm trước tuổi đi học có thể tác động to lớn tới khả năng học các kỹ năng và sự hòa nhập xã hội của trẻ tự kỷ.
 • Xét nghiệm HIV ở Viện Pasteur HCM có được giữ bí mật thông tin cá nhân?
  Chào Mangyte! Em là sinh viên ở Quận 5. Bác sĩ cho em hỏi là xét nghiệm HIV ở Viện Pasteur giá khoảng bao nhiêu và bao lâu có kết quả? Đi đến đó thì mình có được đảm bảo kết quả và giữ bí mật thông tin người bệnh? Mong nhận được câu trả lời sớm nhất của Mangyte ạ! Em chân thành cám ơn! (Châu Nguyễn - Quận 5 - TPHCM)
 • Thông tin về Bệnh tiểu đường
  Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) là danh từ dùng để chỉ một nhóm các bệnh lý ảnh hưởng đến cách cơ thể sử dụng đường trong máu, thường đặc trưng bởi tăng đường máu.
 • Thông tin về bệnh Động kinh
  Động kinh là bệnh của hệ thần kinh trung ương trong đó hoạt động của tế bào thần kinh bị rối loạn, biểu hiện bởi những cơn co giật (cơn động kinh) với những hành vi, triệu chứng, và cảm giác bất thường, bao gồm cả mất ý thức khi lên cơn.
 • Thông tin về Bệnh Sarcoidosis
  Bệnh sarcoidosis (sarcoidosis) là hậu quả sự phát triển các ổ viêm nhỏ tại nhiều cơ quan khác nhau của cơ thể - thường nhất ở phổi, hạch bạch huyết, mắt và da.
 • Thông tin về Bệnh xơ cứng bì
  Sau đây, kênh Mạng Y Tế xin giới thiệu: Thông tin về Bệnh xơ cứng bì. Xin mời các bạn cùng tham khảo.
 • Thông tin bệnh Hen phế quản
  Hen phế quản (bệnh hen hay hen suyễn) là tình trạng đường dẫn khí bị hẹp và phù nề cũng như tăng tiết đàm nhầy. Điều này làm việc thở khó khăn và dễ gây ho, khò khè và thở hụt hơi.
 • Thông tin bệnh Huyết áp thấp
  Huyết áp thấp có thể gây ra các triệu chứng chóng mặt và ngất xỉu. Trong những ca bệnh nặng, huyết áp thấp có thể đe dọa đến tính mạng.
 • Thông tin tham khảo về dinh dưỡng trong ung thư người lớn
  Bệnh ung thư, bạn đang muốn tìm hiểu để biết rõ hơn về nguyên nhân, triệu chứng, cách phòng và điều trị ung thư
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY