Thể hình hôm nay

Tổng hợp bài tập cơ bụng 6 múi không dụng cụ cho nam giới

Bài tập cơ bụng 6 múi không dụng cụ tổng hợp 3 động tác đơn giản mà cực kỳ hiệu quả cho người mới bắt luyện tập cơ bụng săn chắc chỉ 10 phút mỗi ngày.
Mục lục
    Bạn có hài lòng với vóc dáng hiện tại của mình không?
  • cơ bụng 6 múi đẹp. Còn bạn thì sao?
  • bài tập cơ bụng 6 múi 10 phút" chưa?

Bạn mới tập cơ bụng? bài tập cơ bụng 6 múi không dụng cụ chỉ tốn 10 phút/ngày chính là cái bạn cần đó.

Nào đã tới lúc bắt đầu bài tập đầu tiên trong loạt 10 bài từ thấp đến nâng cao. Dù là người mới hay đã tập luyện lâu rồi, thì bạn cũng đừng nên xem thường các bài đơn giản. Vì đó là quy trình đúng chuẩn nhất được thiết kế phù hợp với tất cả mọi nam giới chỉ cần tốn 10 phút mỗi ngày để có vùng bụng mong ước.

Giáo án bài tập cơ bụng 6 múi số 1: luyện tập không cần dụng cụ gồm 3 động tác cực kỳ tốt cho những ai đang chuẩn bị bắt đầu. Tư thế chủ đạo sẽ là nằm ngửa trên sàn; chỉ cần dùng lực bạn và cơ thể là đủ. Bạn phải tập xoay vòng hết 3 động tác này, 3 lần trong vòng 10 phút nhé.

10 phút là đủ để bạn cảm nhận từng thớ cơ bụng đang vận động mãnh liệt mà không cần tập luyện. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Động tác số 1: Gập bụng cơ bản

Nằm ngửa trên sàn, hai gối cong 90 độ; hai chân chống đất. Chéo hai tay qua ngực, đặt hai bàn tay lên vai, gập người, kéo cùi chỏ về hướng đùi. Cằm không chạm ngực. Hạ xuống và lặp lại 30 lần bạn nhé.

Động tác số 2: Nâng chân

Nằm ngửa trên sàn, duỗi chân thẳng ra, đặt hai tay dưới phần xương cụt, lòng bàn tay úp xuống. Giữ đầu và hai vai cách mặt sàn tầm 10cm; dùng lực lưng dưới ấn xuống sàn để nâng hai chân cùng gót chân thẳng lên cao, nhưng không được nâng mông lên. Nhẹ nhàng hạ hai chân xuống cho tới khi nào hai gót chân cách mặt sàn tầm 15-30cm thì ngừng lại. Lặp lại 15 lần.

Động tác số 3: Nâng hông và 1 chân

Nằm ngửa, hai cánh tay duỗi ra mặt đất tạo 1 góc 45 độ, lòng bàn tay úp xuống, cong 1 chân và đặt bàn chân trên sàn. Chân còn lại duỗi thẳng ra; các ngón chân hướng thẳng lên trần nhà. Đẩy hông lên cao hướng về trần nhà, tiếp đó đẩy 1 chân thẳng lên sao cho đùi song song với đùi của chân cong phía dưới. Hạ chân xuống. Lặp lại cho mỗi bên 15 lần.

Đừng bỏ qua bài tập cơ bụng 6 múi bóng Bosu cùng với nhiều thử thách phía trước.

Tập 3 động tác xoay vòng 3 lần trong 10 phút, cơ bụng nào chẳng hiện ra!


Nguồn: Internet.
Nguồn: Khỏe đẹp (http://www.khoedep.vn/bai-tap-co-bung-6-mui-10-phut-khong-dung-cu/)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY