MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Tuýp kem dưỡng quốc dân ở Hàn: Già, trẻ, lớn, bé ai cũng dùng, hiệu quả ổn áp mà giá nhẹ hều, lại dùng được lâu mới thích chứ!

Có tuýp kem dưỡng này thì bạn đã sẵn sàng đương đầu với mùa lạnh rồi đó.
Mục lục

Ưu tiên hàng đầu của da mùa hanh khô không gì khác ngoài cấp ẩm, vậy bạn đã có ứng cử viên sáng giá cho mình chưa, hay vẫn đang cân nhắc giữa bạt ngàn thương hiệu ngoài kia? Nếu chưa thì tham khảo thử tuýp kem dưỡng Ceramide Ato Concentrate Cream của Illiyoon thử xem sao? Em này được mệnh danh là kem dưỡng quốc dân bên Hàn, từ người già cho đến người trẻ đều dùng đó. Ấn tượng hơn nữa là năm 2017, tuýp kem dưỡng này đã được người tiêu dùng xứ Kim Chi bầu chọn là sản phẩm dưỡng tốt nhất. Còn chờ gì nữa mà không bắt đầu khám phá em nó ngay nào.

Tuýp kem dưỡng quốc dân ở Hàn: Già, trẻ, lớn, bé ai cũng dùng, hiệu quả ổn áp mà giá nhẹ hều, lại dùng được lâu mới thích chứ! - Ảnh 1.

Một chút thông tin cơ bản thì Illiyoon là thương hiệu trực thuộc tập đoàn Amore Pacific, công ty mẹ của hàng loạt brand nổi tiếng như Hera, Mamonde, IOPE hay Hanyul... Ceramide Ato Concentrate Cream ngoài dưỡng ẩm còn có khả năng tái tạo, phục hồi và làm dịu da. Nếu da đang bị kích ứng, châm chích, ngứa ngáy nhẹ, bạn có thể dùng kem để xoa dịu tình trạng đó. Là một sản phẩm đa năng, tuýp kem dưỡng của Illiyoon hoàn toàn có thể dùng được cho da cơ thể luôn đó.

Tuýp kem dưỡng quốc dân ở Hàn: Già, trẻ, lớn, bé ai cũng dùng, hiệu quả ổn áp mà giá nhẹ hều, lại dùng được lâu mới thích chứ! - Ảnh 2.

Là thành phần chính trong tuýp kem dưỡng này, Ceramide giúp hình thành một bức tường bảo vệ da khỏi những tác động xấu từ môi trường bên ngoài, đồng thời nuôi dưỡng da từ bên trong. Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa chiết xuất từ hạt cây tía tô và men đậu, có công dụng giảm ngứa rất hiệu quả (cái này mấy bạn da khô chắc chắn cần luôn). Điều chiếm được thiện cảm của khách hàng và hợp với mọi đối tượng đó là em này không chứa hương liệu cũng như các thành phần gây hại khác.

Tuýp kem dưỡng quốc dân ở Hàn: Già, trẻ, lớn, bé ai cũng dùng, hiệu quả ổn áp mà giá nhẹ hều, lại dùng được lâu mới thích chứ! - Ảnh 3.

Chất kem trắng đục, chứa hạt Ceramide nhỏ lợn cợn nhưng khi thoa lên mặt sẽ tan nhanh nên bạn không cần lo nhé. Vì kết cấu đặc nên bạn chỉ cần lấy một lượng vừa đủ dùng thôi, kem sẽ thấm đều sau khoảng từ 2 - 3 phút

Có công thức lành tính nên sản phẩm đặc biệt phù hợp với các bạn da khô và da nhạy cảm, dễ bị kích ứng. Ngoài ra các bạn từ da thường đến hỗn hợp với có thể dùng "okela", còn team da dầu thì nên cân nhắc một chút vì chất kem đặc cũng như khả năng dưỡng ẩm của em này rất cao. Nói chung tuýp kem này của Illiyoon không có gì để chê, thực hiện ổn nhiệm vụ chính, giá thành phải chăng mà lại dùng được lâu, ngại gì không "múc" bạn ơi?

Tuýp kem dưỡng quốc dân ở Hàn: Già, trẻ, lớn, bé ai cũng dùng, hiệu quả ổn áp mà giá nhẹ hều, lại dùng được lâu mới thích chứ! - Ảnh 4.

Ảnh: Instagram

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/tuyp-kem-duong-quoc-dan-o-han-gia-tre-lon-be-ai-cung-dung-hieu-qua-on-ap-ma-gia-nhe-heu-lai-dung-duoc-lau-moi-thich-chu-20211003102325342.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY