MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Vũ Thu Phương: Ông xã thích sự trìu mến và tình cảm của những cô con gái

MangYTe - “Chồng tôi là người Việt nhưng tính cách hiện đại như phương Tây. Anh ấy thích sự trìu mến và tình cảm của con gái nên việc có con trai hay gái với chúng tôi không quan trọng”, siêu mẫu Vũ Thu Phương chia sẻ.
Mục lục

thu phương được biết đến là một trong những chân dài đình đám nhất vbiz. không chỉ ghi dấu ấn trên sàn catwalk, cô còn gây ấn tượng với khá nhiều vai diễn: cô nàng bất đắc dĩ, giao lộ định mệnh - inferno, khát vọng thượng lưu, ..

Vũ Thu Phương: Ông xã thích sự trìu mến và tình cảm của những cô con gái - Ảnh 2.

Diễn viên, người mẫu Vũ Thu Phương


Năm 2011, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, nữ người mẫu sáng giá bỗng chia tay showbiz để lên xe hoa với chồng doanh nhân. ông xã của cô có hai con gái riêng và chính nữ siêu mẫu là người chủ động đề nghị đưa hai bé về sống cùng. 

Sau 10 năm chung sống, cặp đôi có thêm 2 cô con gái xinh xắn. cuộc sống hiện tại của nữ siêu mẫu là sự ngưỡng mộ của nhiều người khi không phân biệt con riêng, con chung. vũ thu phương luôn luôn tự hào khoe "nhà có 5 nàng tiên" và khẳng định: "tôi có 4 cô con gái và yêu chúng bằng cả trái tim".

Vũ Thu Phương: Ông xã thích sự trìu mến và tình cảm của những cô con gái - Ảnh 3.

thu phương và ông xã


Nhiều người thắc mắc rằng vì sao cô có thể hòa hợp con riêng lẫn con chung trong một gia đình. cựu siêu mẫu cho biết, điều đó chẳng có gì khó khăn vì đứa trẻ nào cũng cần được yêu thương, chăm sóc và cô đề cao tình cảm gia đình, sự gần gũi, đồng điệu giữa các thành viên hơn chuyện phân biệt đâu là con riêng, đâu là con của mình.

"tôi là người nguyên tắc, tình cảm và rất thích chia sẻ cuộc sống với các con. vì thế tôi thường cố gắng sắp xếp thời gian các buổi chiều trong tuần để đi đón con đi học về. thứ 7 là ngày hẹn hò của mẹ và từng bé để mẹ con có nhiều thời gian tâm sự, chia sẻ, hiểu nhau hơn. ngày chủ nhật cả đại gia đình sẽ ra ngoài ăn và chơi cùng nhau", nữ siêu mẫu bật mí.

Vũ Thu Phương: Ông xã thích sự trìu mến và tình cảm của những cô con gái - Ảnh 4.

Gia đình hạnh phúc của Vũ Thu Phương


Cô cho biết, bản thân luôn dạy con kỹ về đạo đức sống và lòng tự trọng. Cô không ép con phải học giỏi vì điểm số nhưng luôn giải thích cho con hiểu giá trị của việc trang bị kiến thức cho bản thân để có thể thành công hơn trong tương lai.

"tôi dạy các con sống phải có trách nhiệm với mọi thứ mình đang có, đặc biệt phải luôn biết quý trọng mọi thứ, từ tình cảm đến vật chất. các con được rèn luyện tự chăm sóc nhau, tự phân công công việc vừa sức để phụ giúp mọi người. ví dụ như chị lớn tắm cho em nhỏ, sấy tóc cho nhau, dọn phòng, rửa chén, trồng cây, chăm chó... cứ việc nào vừa sức là tự làm hết để sống không phụ thuộc người khác và chuẩn bị kĩ năng sống cho sau này đi du học".

Vũ Thu Phương: Ông xã thích sự trìu mến và tình cảm của những cô con gái - Ảnh 5.

Vũ thu phương chia sẻ: "tôi có 4 cô con gái và yêu chúng bằng cả trái tim".


Và đến nay, điều hạnh phúc hơn lớn nhất với vũ thu phương đó là các con rất ngoan ngoãn, hiếu thảo, hiếu học và cực kỳ yêu thương nhau và luôn tìm cách làm cha mẹ hài lòng.

Chia sẻ về việc có 4 cô con gái và quan điểm "nếp - tẻ", vũ thu phương bày tỏ: "con cái là trời cho. có được bốn cô con gái là quá sung sướng rồi. và thực sự con gái rất tình cảm. chồng tôi là người việt nhưng tính cách hiện đại như phương tây. anh ấy thích sự trìu mến và tình cảm của con gái nên việc có con trai hay gái với chúng tôi không quan trọng. hơn nữa, chúng tôi muốn dành tối đa thời gian nuôi dạy các con vì mỗi bé đều ở những giai đoạn quan trọng khác nhau".

Vũ Thu Phương: Ông xã thích sự trìu mến và tình cảm của những cô con gái - Ảnh 6.

thu phương cho biết ông xã sống rất tây và yêu thích sự ấm áp của các cô con gái

Vũ Thu Phương: Ông xã thích sự trìu mến và tình cảm của những cô con gái - Ảnh 7.

Vũ Thu Phương: Ông xã thích sự trìu mến và tình cảm của những cô con gái - Ảnh 8.

An Khánh

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/dan-so/vu-thu-phuong-ong-xa-thich-su-triu-men-va-tinh-cam-cua-nhung-co-con-gai-2020111618215328.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY