Bào chế và Sinh dược học Tập 2 – Đào tạo Dược sĩ Đại học – Đại học Dược Hà Nội

Bào chế và Sinh dược học Tập 2 – Đào tạo Dược sĩ Đại học – Đại học Dược Hà Nội
  • Mã tin : 11717
  • Ngày đăng : 06/04/2023
  • Gian hàng : mangyte  
  • Khu vực : Hà nội
  • Giá : Liên hệ
  • Số điện thoại : 0433.509409

Bệnh thận mãn tính, Lọc máu và Ghép thận, Phiên bản thứ 4

Lippincott Ôn tập Dược lý học trực quan, Ấn bản 7

Giáo trình Chỉnh nha người lớn, ấn bản 2, 2022

Hình Ảnh Học Sọ Não – X Quang/CT/MRI

Giáo trình Phẫu thuật khớp vai, Phiên bản 2019

Sachyhoc.com- Bào chế học là môn học nghiên cứu về cơ sở lý thuyết và kỹ thuật thực hành về pha chế, sản xuất, kiểm tra chất lượng, đóng gói, bảo quản các dạng thuốc và các chế phẩm bào chế. Từ khi môn Sinh dược học ra đời, Bào chế học đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Môn Bào chế – Sinh dược học nghiên cứu ảnh hưồng của các yếu tố lý, hoá của dược chất, của tá dược, kỹ thuật bào chế, dạng thuốc… đến tác dụng của thuốc, từ đó hưóng đến việc bào chế ra các dạng thuốc có hoạt tính trị liệu tốt nhất và ít tác dụng không mong muôn nhất.

Sách Bào chế và Sinh dược học được biên soạn căn cứ vào mục tiêu, yêu cầu đào tạo, khối lượng thời gian của môn Bào chế – Sinh dược học trong chương trình đào tạo Dược sĩ đại học hệ chính quy.

Cuốn sách này gồm 2 tập. Tập 1 có 5 chương: Chương 1 giới thiệu sơ lược về Bào chế và Sinh dược học, 4 chương tiếp theo trình bày các dạng thuoc thuộc hệ phân tán đồng thể. Tập 2 có 9 chương: từ chương 6 đến chương 12 tiếp tục trình bày về các dạng thuốc thuộc hệ phân tán dị thể; Chương 13 giới thiệu một vài dạng thuốc đặc biệt – hệ thống trị liệu và chương cuối cùng nêu một số hình thức tương kỵ và cách khắc phục trong pha chế. Trong mỗi chương, ngoài kỹ thuật bào chế còn trình bày thêm một số kỹ thuật cơ bản khác có liên quan đến việc bào chế các dạng thuõc này,

Trong từng bài, cấu trúc gồm: mục tiêu, nội dung và có thể có tài liệu đọc thêm. Cuối mỗi chương là các câu hỏi tự lượng giá. Phần mục tiêu xác định rõ các vấn đề sinh viên phải thực hiện được sau khi học, phần nội dung cung cấp các kiến thức cơ bản liên quan đến dạng thuốc, kỹ thuật bào chế, tiêu chuẩn chất lượng cũng như các thông tin về sinh dược học của dạng thuốc đó.

TRÍCH DẪN___
Bào chế và Sinh dược học Tập 2 (Sách đào tạo DSĐH)
Chủ biên: GS.TS. Lê Quan Nghiệm
NXB: Bộ Y Tế, ĐH Y Dược TPHCM, NXB Y Học
Năm xuất bản: 2012
Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Tải ebook: Định dạng PDF – 307 Trang – 36 MB- mangyte.vn

>>> DOWNLOAD EBOOK <<<

Tài liệu Y Khoa - Mạng Y Tế

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/bao-che-va-sinh-duoc-hoc-tap-2-dao-tao-duoc-si-dai-hoc-dai-hoc-duoc-ha-noi/
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY