MangYTe

Tài liệu y khoa

Chẩn đoán hình ảnh trong thực hành Nhi khoa 1e

Chẩn đoán hình ảnh trong thực hành Nhi khoa 1e
  • Mã tin: 10653
  • Ngày đăng: 25/03/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ

Tim mạch học hạt nhân: Ứng dụng thực tế, Ấn bản thứ 3

Bài giảng gây mê hồi sức Dành cho Đại học và Sau đại học tập 2 – Trường Đại học Y Hà Nội

Đánh giá các vấn đề sức khỏe công cộng toàn cầu – Những phản ánh biện chứng về bệnh tật và thảm họa, chính sách và thực tiễn, 2020

Giáo trình nội tim mạch lâm sàng

Atlas PET-CT lâm sàng đánh giá đáp ứng điều trị trong ung thư, ấn bản 2021

Mỗi trang được tạo ra bởi một nhóm các bác sĩ nhi khoa và bác sĩ X quang nhi khoa, cuốn sách độc đáo này của Tiến sĩ. A. Carlson Merrow, Jr. và Selena Hariharan là một tài liệu tham khảo thực tế, minh họa tuyệt vời được thiết kế dành riêng cho bác sĩ nhi khoa ngày nay. Một lộ trình lý tưởng cho bối cảnh thay đổi nhanh chóng của các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh, Chẩn đoán hình ảnh nhi khoa không chỉ hướng dẫn bạn cách xử lý X quang các rối loạn nhi khoa thông thường, mà còn diễn giải hình ảnh và kết quả để giao tiếp hiệu quả hơn giữa bác sĩ nhi khoa và bác sĩ X quang, dẫn đến tăng cường hiểu biết và chăm sóc bệnh nhân tốt hơn.

Sử dụng văn bản dễ đọc, gạch đầu dòng để làm nổi bật các sự kiện quan trọng nhất về mỗi rối loạn và nguyên nhân liên quan của nó, kết quả hình ảnh, các biểu hiện lâm sàng và trị liệu.
Bao gồm 248 chẩn đoán có thể nhìn thấy trong thực tế, được tổ chức hợp lý bởi khu vực giải phẫu.
Giúp bạn xác định xét nghiệm cần chỉ định và chứng minh và giải thích những phát hiện điển hình trong ngôn ngữ có thể truy cập.
Cung cấp phạm vi bảo hiểm mở rộng của các chủ đề chính, bao gồm chẩn đoán hình ảnh viêm ruột thừa dựa vào siêu âm và MRI, CT; hướng dẫn mới về trào ngược dạ dày và nhiễm trùng đường tiết niệu; khuyến nghị cập nhật về hình ảnh trong chấn thương không do tai nạn, loại bỏ dị vật và các bệnh liên quan đến béo phì; sửa đổi danh pháp về bệnh phổi ở trẻ em, dị tật mạch máu và tân sinh; và hướng dẫn về việc hạn chế sử dụng bức xạ ion hóa trong việc đánh giá các bệnh nhi khoa.
Bao gồm một thuật ngữ hình ảnh, các chương giới thiệu với các hướng dẫn chung về hình ảnh các hệ cơ quan cụ thể và nhiều minh họa mô tả các mối quan hệ giải phẫu và bệnh lý phức tạp của các thực thể riêng lẻ.
Phiên bản sách điện tử Chuyên gia tư vấn ™ bao gồm khi mua hàng. Trải nghiệm Sách điện tử nâng cao này cho phép bạn tìm kiếm tất cả văn bản, số liệu, Hỏi & Đáp và tài liệu tham khảo từ sách trên nhiều thiết bị.

TRÍCH DẪN_
Imaging in Pediatrics, 1st Edition
Authors: Arnold Carlson Merrow & Selena L Hariharan
ISBN Number 9780323477789
Edition Number 1
Approx. 900 illustrations (900 in full color)
Imprint AMIRSYS
Page Count 424

Tải Ebook: Định dạng PDF – 424 Trang – 490 MB – Tiếng Anh

>>> DOWNLOAD EBOOK<<<

Tài liệu Y Khoa - Mạng Y Tế

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/chan-doan-hinh-anh-trong-thuc-hanh-nhi-khoa-1e/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY