MangYTe

Tài liệu y khoa

Giáo Trình Điều Dưỡng Ngoại Khoa – Dùng trong các trường Trung học Chuyên nghiệp

Giáo Trình Điều Dưỡng Ngoại Khoa – Dùng trong các trường Trung học Chuyên nghiệp
  • Mã tin: 11667
  • Ngày đăng: 04/04/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ

Phương pháp tiếp cận lâm sàng đối với các rối loạn thần kinh nhãn khoa, ấn bản 2022

Giáo trình Mô Học – Đại Học Y Hà Nội

Phẫu thuật nội soi Tai: Nguyên lý, chỉ định và Kỹ thuật

Giáo Trình Miễn Dịch – ĐH Y Dược Thái Nguyên

Nhiễm trùng Clostridium Difficile trong các cơ sở chăm sóc dài hạn

Sachyhoc.com- Giáo trình môn học Điều dưỡng Ngoại khoa do tập thể giáo viên bộ môn Điều dưỡng Ngoại khoa biên soạn bám sát mục tiêu, nội dung của chương trình khung, chương trình giáo dục ngành Điều dưỡng. Giáo trình môn học Điều dưỡng Ngoại khoa có cập nhật những thông tin, kiến thức mới về lĩnh vực Ngoại khoa, có đổi mới phương pháp viên soạn, tạo tiền đề sư phạm để giáo viên và học sinh có thể áp dụng các phương pháp dạy – học hiệu quả. Giáo trình môn học Điều dưỡng Ngoại khoa bao gồm các bài học, mỗi bài học có 3 phần (mục tiêu học tập, những nội dung chính và phần tự lượng giá – đáp án). Giáo trình môn học Điều dưỡng Ngoại khoa là tài liệu chính thức để sử dụng cho việc giảng dạy và học tập trong nhà trường.

Sách có các nội dung sau: Phòng phẫu thuật và các vấn đề liên quan đến người điều dưỡng, Chuẩn bị người bệnh trước khi phẫu thuật, Chăm sóc người sau phẫu thuật, Chăm sóc người bệnh tắc ruột, Chăm sóc người bệnh thủng dạ dày cấp, Chăm sóc người bệnh phẫu thuật xương, …

Bộ môn Điều dưỡng Ngoại khoa xin trân trọng cảm ơn các chuyên gia đầu ngành, các thầy thuốc chuyên khoa đã tham gia đóng góp ý kiến với tác giả trong quá trình biên soạn giáo trình môn học này ; xin trân trọng cảm ơn TS Nguyễn Văn Sơn, TS Nguyễn Mạnh Trường đã cho ý kiến phản biện cuốn giáo trình môn học Điều dưỡng Ngoại khoa ; xin trân trọng cảm ơn Hội đồng nghiệm thu chương trình, giáo trình các môn học trong các trường Trung học chuyên nghiệp Thành phố Hà Nội đã có đánh giá và xếp loại xuất sắc cho cuốn giáo trinh môn học Điều dưỡng Ngoại khoa. Giáo trình môn học Điều dưỡng Ngoại khoa chắc chắn còn có nhiều khiếm khuyết, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các đồng nghiệp, các thầy cô giáo và học sinh nhà trường để giáo trình môn học ngày càng hoàn thiện hơn.

TRÍCH DẪN___
Giáo Trình Điều Dưỡng Ngoại Khoa
NXB Hà Nội
Biên soạn: Bs Nguyễn Hữu Điền
212 Trang​

Tải ebook: Định dạng PDF – 212 Trang – 14 MB- mangyte.vn

>>> DOWNLOAD EBOOK <<<

Tài liệu Y Khoa - Mạng Y Tế

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/giao-trinh-dieu-duong-ngoai-khoa-dung-trong-cac-truong-trung-hoc-chuyen-nghiep/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY