Giáo Trình Điều Dưỡng Nhi Khoa – Dùng trong các trường Trung học Chuyên nghiệp

Giáo Trình Điều Dưỡng Nhi Khoa – Dùng trong các trường Trung học Chuyên nghiệp
  • Mã tin : 10628
  • Ngày đăng : 24/03/2023
  • Gian hàng : mangyte  
  • Khu vực : Hà nội
  • Giá : Liên hệ
  • Số điện thoại : 0433.509409

Các cơ chế của bệnh mạch máu: Giáo trình dành cho các chuyên gia mạch máu, ấn bản 3, 2020

Nhi khoa lâm sàng nhập môn, phiên bản 4

Chẩn đoán hình ảnh MRI phổi, phiên bản 2

Giáo trình gây tê vùng và quản lý đau cấp tính của Hadzic, Phiên bản 2

Ung thư gan – Từ cơ chế đến quản lý, ấn bản 2019

Sachyhoc.com- Giáo trình môn học Điều dưỡng Nhi khoa do tập thể giáo viên bộ môn Điều dưỡng Nhi khoa biên soạn bám sát mục tiêu, nội dung của chương trình khung, chương trình giáo dục ngành Điều dưỡng.

Giáo trình môn học Điều dưỡng Nhi khoa có cập nhật những thông tin, kiến thức mới về lĩnh vực Nhi khoa, có đổi mới phương pháp viên soạn, tạo tiền đề sư phạm để giáo viên và học sinh có thể áp dụng các phương pháp dạy – học hiệu quả.

Giáo trình môn học Điều dưỡng Nhi khoa bao gồm các bài học, mỗi bài học có 3 phần (mục tiêu học tập, những nội dung chính và phần tự lượng giá – đáp án). Giáo trình môn học Điều dưỡng Nhi khoa là tài liệu chính thức để sử dụng cho việc giảng dạy và học tập trong nhà trường.
Bộ môn Điều dưỡng Nhi khoa xin trân trọng cảm ơn các chuyên gia đầu ngành, các thầy thuốc chuyên khoa đã tham gia đóng góp ý kiến với tác giả trong quá trình biên soạn giáo trình môn học này ; xin trân trọng cảm ơn TS Nguyễn Văn Sơn, TS Nguyễn Mạnh Trường đã cho ý kiến phản biện cuốn giáo trình môn học Điều dưỡng Nhi khoa ; xin trân trọng cảm ơn Hội đồng nghiệm thu chương trình, giáo trình các môn học trong các trường Trung học chuyên nghiệp Thành phố Hà Nội đã có đánh giá và xếp loại xuất sắc cho cuốn giáo trinh môn học Điều dưỡng Nhi khoa.

Giáo trình môn học Điều dưỡng Nhi khoa chắc chắn còn có nhiều khiếm khuyết, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các đồng nghiệp, các thầy cô giáo và học sinh nhà trường để giáo trình môn học ngày càng hoàn thiện hơn.

TRÍCH DẪN___
Giáo Trình Điều Dưỡng Nhi Khoa
NXB Hà Nội 2007
Nguyễn Thị Phương Nga
208 Trang​, Tiếng Việt

Tải ebook: Định dạng PDF – 208 Trang – 14 MB- mangyte.vn

>>> DOWNLOAD EBOOK <<<

Tài liệu Y Khoa - Mạng Y Tế

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY