MangYTe

Tài liệu y khoa

Phục Hồi Chức Năng (Đào tạo Cử nhân điều dưỡng)- Bộ y tế

Phục Hồi Chức Năng (Đào tạo Cử nhân điều dưỡng)- Bộ y tế
  • Mã tin: 11665
  • Ngày đăng: 04/04/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ

Cẩm nang gây mê lâm sàng, tái bản lần thứ 4

Phẫu thuật thần kinh chức năng căn bản

Những quan điểm hiện tại về Nhãn khoa, 2020

[PDF] Tài liệu Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 19 (2019)

Metabolomics: Hướng dẫn thực hành thiết kế và phân tích, 2020

Sachyhoc.com- Phòng bệnh, điều trị, phục hồi chức năng và giáo dục sức khoẻ là các thành phần cơ bản trong chiến lược chăm sóc sức khoẻ nhân dân của Đảng và Nhà nước. Từ chiến lược đó người tàn tật Việt Nam được chăm sóc và phục hồi toàn diện hơn, nhu cầu đào tạo cán bộ Phục hồi chức năng trở thành thiết thực và cấp bách, trong đó có điều dưỡng PHCN.

Bộ môn Phục hồi chức năng Trường đại học Y Hà Nội được thành lập ngày 28/11/1988 theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế. Sau 20 năm thành lập. Bộ môn đã đào tạo được hàng ngàn cán bộ PHCN. Các trường Đại học và cao đẳng Y trong cả nước thành lập các bộ môn PHCN, đưa chương trình giảng dạy PHCN cho sinh viên y khoa. Các bộ môn PHCN của các trường Y ngày càng phát huy tác dụng trong sự nghiệp đào tạo cán bộ chuyên ngành. Tuy nhiên chưa có tài liệu cho cử nhân điều dưỡng về PHCN.

Để có tài liệu cơ bản giảng dạy cho cử nhân điều dưỡng phục hồi chức năng ở các trường đại học Y, chúng tôi biên soạn cuốn “Phục hồi chức năng” cho cử nhân điều dưỡng. Cuốn sách được chia làm hai phần theo chương trình: Phần lý thuyết và phần thực hành.

Cuốn sách này dùng cho các thầy cô giáo để chuẩn bị các khoá đào tạo cử nhân điều dưỡng, giảng dạy môn học “điều dưỡng phục hồi chức năng” và cho cả các điều dưỡng viên mới chuyển qua làm việc với chuyên ngành Phục hồi chức năng tham khảo. Do thời gian và chương trình đào tạo ở mỗi trường đại học Y có khác nhau, nên chúng tôi đề xuất những nguyên tắc chung về điều dưỡng trong một số chủ đề cơ bản nhất thường gặp trong chuyên ngành PHCN, các thầy cô giáo có thể bổ sung cho phù hợp với chương trình, nội dung, thời gian đào tạo và hoàn cảnh của trường mình.

Tags: phuc hoi chuc nang, phuc hồi chức năng điều dưỡng, Pgs.ts Cao minh Châu, Phục Hồi CHức Năng, tài liệu phục hồi chức năng, điều dưỡng, phục hồi chức năng, Dược Lý Học – ĐH Y Hà Nội, Phục hồi chức năng, Điều Dưỡng, giáo trình y học gia đình, PHỤC HỒI CHỨC NĂNG giáo trình phục hồi chức năng

TÓM TẮT___
Phục Hồi Chức Năng (CNĐD) – Bộ Y Tế
Chủ biên: PGS. TS. Cao Minh Châu
NXB Giáo Dục 2012
Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Định dạng Ebook: PDF – Số trang: 198 – Dung lượng 31 MB- mangyte.vn

>>> DOWNLOAD EBOOK <<<

Tài liệu Y Khoa - Mạng Y Tế

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/phuc-hoi-chuc-nang-dao-tao-cu-nhan-dieu-duong-bo-y-te/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY