MangYTe

Tài liệu y khoa

Ung Thư Dạ Dày

Ung Thư Dạ Dày
  • Mã tin: 5142
  • Ngày đăng: 13/02/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ
Mục lục
Ung Thư Dạ Dày, Chủ biên: PGS. TS. Phạm Duy Hiển...Thư viện sách y học downloadsachyhoc.com với gần 2000 đầu sách đầy đủ các chuyên khoa. Là nơi để các thành viên y khoa download tài liệu nhằm mục đích học tập và nâng cao kiến thức chuyên môn !

Ung Thư Dạ Dày

Để cung cấp một cách hệ thống những thông tin, kiến thức về UTDD nhằm phục vụ cho chương trình phòng chống ung thư nói chung, cũng như UTDD nói riêng, một bệnh phổ biến nhất ở nước ta, PGS. TS Phạm Duy Hiển, Phó giám đốc kiêm Trưởng khoa Ngoại tổng hợp 2, một thầy thuốc chuyên ngành ung thư và ngoại khoa đã trên ba mươi năm kinh nghiệm về phẫu thuật ung thư tiêu hoá, đã biên soạn cuốn Ung thư da dày. Đây là cuốn sách chuyên khảo, cung cấp khá đầy đủ những kiến thức cơ bản về bệnh học của UTDD.

Sách gồm 5 chương, có thể chia ra hai phần chính: chương 1 và 2 là Đại cương về UTDD, gồm phôi thai giải phẫu của dạ dày, các yếu tố nguy cơ của UTDD, diễn biến tự nhiên của UTDD, đặc điểm mô bệnh học, một số hiểu biết mới về sinh học phân tử và phân chia giai đoạn của UTDD.

Chương 3,4,5 là chẩn đoán và điều trị UTDD. Trong mỗi chương, tác giả đã đưa ra những khái niệm, những kiến thức kinh điển đồng thời cập nhật những thông tin mới nhất, những kinh nghiệm và kết quả nghiên cứu gần đây nhất của các tác giả trên thế giới và trong nước.

Bằng kinh nghiệm thực tiễn trong công tác của PGS. TS Phạm Duy Hiển và tham khảo rộng rãi trong khi biên soạn, chúng tôi hy vọng cuốn sách này có thể đáp ứng nhu cầu hiểu biết và những thông tin về UTDD của nhiều bạn đọc, sinh viên y khoa, thầy thuốc thực hành không chỉ trong ngành ung thư mà cả các thầy thuốc đa khoa và các chuyên ngành khác trong công tác phòng chống ung thư ở Việt Nam.

Mạng Y Tế
Nguồn: https://downloadsachyhoc.com/sach/ung-thu-da-day/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY