MangYTe

Địa chỉ Bệnh viện tốt nhất tại Hà nội

sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng
Bệnh viện
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng
Bệnh Viện Đa khoa Nông Nghiệp - Cơ sở 2
  • Bệnh viện: Bệnh Viện Đa khoa Nông Nghiệp - Cơ sở 2

  • Địa chỉ: 16/183 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt Quận Đống Đa, Hà nội
  • Điện thoại: Chưa rõ
  • Loại hình: Bệnh viện
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Ngày thành lập: 12/01/2017
  • Truy cập website: Đang cập nhật
Mục lục

Ra đời năm 1967, “Bệnh xá tổng đội” bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp ngày nay đã trải qua gần 50 năm hoạt động và trưởng thành.

Từ một bệnh xá nhỏ bé được xây dựng dưới thời chiến tranh, trở thành một bệnh viện đa khoa duy nhất ngành Nông nghiệp Việt Nam, hoạt động qua nhiều thời kỳ.

Từ thời kỳ kháng chiến bảo vệ Tổ quốc, cũng như trong thời kỳ hòa bình xây dựng đất nước, rồi đến thời kỳ kế hoạch hóa tập trung và bây giờ thời kỳ kinh tế thị trường có định hướng Xã hội chủ nghĩa.

Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp vẫn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho cán bộ ngành Nông nghiệp nói riêng và sức khỏe nhân dân nói chung.

Ngày nay, Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp đã phát triển lớn mạnh là bệnh viện hạng I với 540 giường bệnh, có cơ sở hạ tầng khang trang, có thiết bị y tế hiện đại đồng bộ, nhất là bệnh viện đã có đội ngũ cán bộ viên chức đông đảo và tài năng, đi cùng với đó là sự đổi mới và cải tiến công tác quản lý.

Bệnh viện đã đạt được những thành tựu to lớn trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, được người dân tín nhiệm, Bộ chủ quản, Bộ chuyên ngành, các cơ quan địa phương đánh giá cao

Ngày 20 tháng 10 năm 2011, Chủ tịch nước đã có quyết định số 1856 QĐ/CTN tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì cho tập thể bệnh viện Nông nghiệp và tặng thưởng huân chương lao động hạng Ba cho giám đốc bệnh viện Hà Hữu Tùng đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2006 đến năm 2010 góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Với tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, chúng ta không bao giờ quên sự nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi thử thách gian khổ, hy sinh của nhiều công chức, viên chức đã gắn liền cùng với sự phát triển của bệnh viện Nông nghiệp qua các thời kỳ, học tập truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước để xây dựng bệnh viện ngày càng hiện đại.

Bệnh viện Bệnh Viện Đa khoa Nông Nghiệp - Cơ sở 2

Địa chỉ: 16/183 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt Quận Đống Đa, Hà nội

1. Giới thiệu Bệnh viện Bệnh Viện Đa khoa Nông Nghiệp - Cơ sở 2

Bệnh viện Bệnh Viện Đa khoa Nông Nghiệp - Cơ sở 2 nằm trong số những Bệnh viện uy tín ở Hà nội.

Với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên y tế tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt, Bệnh viện Bệnh Viện Đa khoa Nông Nghiệp - Cơ sở 2 từ lâu là địa chỉ Bệnh viện tin cậy cho mọi người ở khu vực Quận Đống Đa Hà nội

2. Chuyên khoa tại Bệnh viện Bệnh Viện Đa khoa Nông Nghiệp - Cơ sở 2

Một khoa trong y học là một ngành trong khoa học y học.

Một chuyên khoa trong y học là một ngành hẹp nằm trong một khoa.

Tùy theo mức độ phát triển hay mức độ quan trọng mỗi quốc gia, mà một chuyên khoa (ngành hẹp) ở nước này có thể coi là một khoa (ngành) ở nước khác.

Vì vậy, để có thêm thông tin chi tiết về các chuyên khoa tại Bệnh viện Bệnh Viện Đa khoa Nông Nghiệp - Cơ sở 2, chúng tôi đang tiến hành cập nhật thêm thông tin sớm nhất.

3. Đội ngũ Bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Bệnh Viện Đa khoa Nông Nghiệp - Cơ sở 2

Đội ngũ Bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Bệnh Viện Đa khoa Nông Nghiệp - Cơ sở 2 với thâm niên kinh nghiệm làm việc lâu năm và hiện đang công tác tại các Bệnh viện hàng đầu Việt Nam, thăm khám trên nhiều chuyên khoa đa dạng, luôn sẵn sàng tận tâm chăm sóc bạn cùng gia đình.

Vì vậy, để có thêm thông tin chi tiết về các chuyên khoa tại Bệnh viện Bệnh Viện Đa khoa Nông Nghiệp - Cơ sở 2, đội ngũ biên tập viên chúng tôi đang tiến hành cập nhật thông tin sớm nhất.

Giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Bệnh Viện Đa khoa Nông Nghiệp - Cơ sở 2 là những bác sĩ ưu tú Chuyên Khoa I & II, Thạc sĩ, Tiến sĩ với thâm niên kinh nghiệm làm việc lâu năm.

Chuyên môn cao

Các bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Bệnh Viện Đa khoa Nông Nghiệp - Cơ sở 2 đều đang công tác và giảng dạy tại các Bệnh viện uy tín hàng đầu tại Hà nội.

Kinh nghiệm quốc tế

Các bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Bệnh Viện Đa khoa Nông Nghiệp - Cơ sở 2 đều từng có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền y học phát triển cao.

Trình độ ngoại ngữ

Các bác sĩ, chuyên viên y tế làm việc tại Bệnh viện Bệnh Viện Đa khoa Nông Nghiệp - Cơ sở 2 có thể trao đổi với bệnh nhân bằng nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp.

4. Dịch vụ và chi phí tại Bệnh viện Bệnh Viện Đa khoa Nông Nghiệp - Cơ sở 2

Tư vấn, Khám bệnh và điều trị các bệnh chuyên khoa đã đăng ký tại Bệnh viện Bệnh Viện Đa khoa Nông Nghiệp - Cơ sở 2.

Tại Bệnh viện Bệnh Viện Đa khoa Nông Nghiệp - Cơ sở 2 thì mỗi dịch vụ có giá khác nhau, xem bảng giá dịch vụ niêm yết hoặc liên hệ trực tiếp để được biết chính xác.

Thông tin bảng giá chi phí dịch vụ tại Bệnh viện Bệnh Viện Đa khoa Nông Nghiệp - Cơ sở 2 đang được chúng tôi cập nhật.

Bạn có thể gửi bảng giá bằng cách gửi cho đội ngũ biên tập viên qua email để chúng tôi sớm cập nhật thêm nội dung.

5. Thời gian làm việc tại Bệnh viện Bệnh Viện Đa khoa Nông Nghiệp - Cơ sở 2

Thời gian làm việc của Bệnh viện Bệnh Viện Đa khoa Nông Nghiệp - Cơ sở 2 như sau:

Thứ Hai - Thứ Bảy: 07:00 - 17:00 Cấp cứu: 24/24

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ.

Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Bệnh viện Bệnh Viện Đa khoa Nông Nghiệp - Cơ sở 2 để biết lịch làm việc chính xác nhất.

6. Quy trình đặt lịch hẹn tư vấn khám chữa bệnh tại Bệnh viện Bệnh Viện Đa khoa Nông Nghiệp - Cơ sở 2

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Bệnh viện Bệnh Viện Đa khoa Nông Nghiệp - Cơ sở 2 trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

Mạng Y Tế
Nguồn: https://mangyte.vn/local-benh-vien-da-khoa-nong-nghiep-co-so-2-15129.html
Bệnh Viện Đông Đô -

Bệnh Viện Đông Đô -

5 Xã Đàn,, Quận Đống Đa, Hà nội
Bệnh Viện Đông Đô - Xã Đàn

Bệnh Viện Đông Đô - Xã Đàn

5 Xã Đàn,, Quận Đống Đa, Hà nội
Bệnh viện Tim Hà Nội - Cơ sở 1

Bệnh viện Tim Hà Nội - Cơ sở 1

92 Trần Hưng Đạo , Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà nội