MangYTe

Tài liệu y khoa

Bài Giảng Sản Phụ Khoa Dùng cho sau đại học – Đại học Y Hà Nội

Bài Giảng Sản Phụ Khoa Dùng cho sau đại học – Đại học Y Hà Nội
  • Mã tin: 11778
  • Ngày đăng: 07/04/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ

Sản Phụ khoa Dựa trên bằng chứng [Phiên bản 1, 2019]

Ung thư tuyến Nội mạc Tử cung, Phòng ngừa Và Chẩn đoán Sớm

Các bệnh lý và rối loạn hậu mãn kinh, ấn bản 2019

Phác Đồ Điều Trị Sản Phụ Khoa – BV Từ Dũ 2015

Những vấn đề trong sản phụ khoa – Th.s Nguyễn Quốc Tuấn

Sachyhoc.com- Thực hiện chủ trương không ngừng nâng cao trình độ và cập nhật các kiến thức khoa học nói chung của ngành y tế toàn cầu cũng như khu vực đối với sự phát triển và lớn mạnh của ngành y tế Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân – Một nhiệm vụ hết sức khó khăn và nặng nề đối với công tác đào tạo và huấn luyện cho cán bộ y tế trong đó có vấn đề rất quan trọng là đào tạo liên tục, đào tạo lại và đào tạo nâng cao trình độ, nổi bật lên là vấn đề đào tạo sau đại học cho các cán bộ của ngành.

Cùng với toàn ngành và hệ thống đào tạo; Bộ môn Phụ sản của Trường Đại học Y Hà Nội đã cố gắng bố trí và sắp xếp để các giáo sư, tiến sĩ và các thầy, cô giáo có kinh nghiệm của bộ môn viết và biên soạn cuốn giáo trình đào tạo sau đại học cho các đối tượng bác sĩ chuyên khoa cấp I, cấp II, thạc sĩ, cũng như bác sĩ nội trú và nghiên cứu sinh. Đây là một công việc rất khó khăn và thiếu thốn nói chung của hệ thống đào tạo trong việc biên soạn giáo trình bài giảng sau đại học. Lại càng khó đối với mỗi chuyên ngành. Tuy vậy, việc cho ra đời cuốn sách này, chắc sẽ phần nào giúp cho các giảng viên cũng như học viên và nghiên cứu viên có được cuốn tài liệu làm cơ sở cho việc biên soạn các bài giảng chuyên đề cũng như nghiên cứu, tham khảo và học tập của mình.

Với một thời gian ngắn nhằm đáp ứng nhu cầu tăng rất nhanh về đào tạo sau đại học trước mắt và những năm sắp tới. Trong cuốn sách này, chúng tôi cũng cố gắng đưa vào một vài mẫu bài giảng theo phương pháp tích cực, đó là những vấn đề “nóng bỏng” trong thực hành lâm sàng và cấp cứu sản – phụ khoa hàng ngày, điều dễ gây ra những gây cấn có tính xã hội trong giai đoạn hiện nay ví dụ như vấn để “choáng sản khoa” hoặc “chuyển dạ đình trệ” để tham khảo về soạn bài, giảng bài và kế hoạch bài giảng… chung cho các bài lý thuyết mà cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn đọc.

TRÍCH DẪN___
Bài Giảng Sản Phụ Khoa dùng cho đào tạo sau đại học
Bộ môn sản trường Đại học y Hà Nội
Chủ biên: GS.TS. Nguyễn Đức Vy
Nhà Xuất bản Y học
449 trang

Tải ebook: Định dạng PDF – 352 Trang – 378 MB- mangyte.vn

>>> DOWNLOAD EBOOK <<<

Tài liệu Y Khoa - Mạng Y Tế

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/bai-giang-san-phu-khoa-dung-cho-sau-dai-hoc-dai-hoc-y-ha-noi/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY