MangYTe

Tài liệu y khoa

Bệnh Lý Viêm Tụy (SĐH)

Bệnh Lý Viêm Tụy (SĐH)
  • Mã tin: 5152
  • Ngày đăng: 13/02/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ
Bệnh Lý Viêm Tụy (SĐH). Chủ biên: GS. TS. Hà Văn Quyết...Thư viện sách y học với gần 2000 đầu sách đầy đủ các chuyên khoa.

Bệnh Lý Viêm Tụy (SĐH)

Giới thiệu

Những năm gần đây viêm tụy là một bệnh lý thường gặp do nhiều nguyên nhân như sỏi mật, sỏi tụy, giun chui ống mật…. Nhưng cũng không ít các trường hợp viêm tụy do chế độ ăn uống thay đối như uống rượu nhiều hơn, nhiều chất dinh dưỡng hơn… Một thay đổi nữa là sự hiểu biết về cơ chế bệnh lý, các biểu hiện lâm sàng đặc biệt là các phương pháp chẩn đoán như siêu âm, chụp CT, cộng hưởng từ… đã xác định rõ các nguyên nhân của viêm tụy từ đó có những chỉ định điều trị thích hợp. Cùng với những kinh nghiệm của phẫu thuật kinh điển để điều trị viêm tụy, chúng ta đã có những phương tiện mới như phẫu thuật nội soi và nội soi can thiệp để áp dụng trong điều trị những trường hợp viêm tụy cấp do nguyên nhân cơ học, làm thay đôi quan niệm về viêm tụy và kết quả điểu trị ngày càng tốt hơn.

Hy vọng quyển sách “Bệnh lý viêm tụy” của PGS.TS. Hà Văn Quyết sẽ giúp trang bị thêm cho độc giả một số thông tin, kiến thức và kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị viêm tụy cấp và mãn tính.

Mạng Y Tế
Nguồn: https://downloadsachyhoc.com/sach/benh-ly-viem-tuy-sdh/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY