MangYTe

Tài liệu y khoa

Bệnh Thận (Tái Bản 2015) – BV Bạch Mai

Bệnh Thận (Tái Bản 2015) – BV Bạch Mai
  • Mã tin: 5153
  • Ngày đăng: 13/02/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ
Bệnh Thận (Tái Bản 2015) - BV Bạch Mai, Chủ biên: PGS. BS. Trần Văn Chất...Thư viện sách y học downloadsachyhoc.com với gần 2000 đầu sách đầy đủ các chuyên khoa. Là nơi để các thành viên y khoa download tài liệu nhằm mục đích học tập và nâng cao kiến thức chuyên môn !

Bệnh Thận (Tái Bản 2015) – BV Bạch Mai

Quyển “BỆNH THẬN” được biên soạn dùng làm tài liệu “Tiếp cận Thận học” và tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn sinh viên y khoa và học viên sau đại học chuyên ngành nội khoa.

Quyển “BỆNH THẬN” giới thiệu những nội dung cơ bản, hệ thống hóa kiến thức được sắp xếp theo trình tự: giải phẫu và sinh lý, triệu chứng hội chứng, phương pháp chẩn đoán, phương pháp điều trị và các bệnh thường gặp. Những nội dung trình bày trong quyển sách được biên soạn dựa trên nguồn tài liệu tham khảo phong phú cả tiếng Việt lẫn ngoại văn với mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức, kinh nghiệm về bệnh thận nội khoa trong nước cũng như trên thế giới.

Nội dung quyển sách gồm 6 chương: giải phẫu và sinh lý thận, phương pháp tiếp cận bệnh thận, các triệu chứng chính, phương pháp chẩn đoán cận lâm sàng, phương pháp điều trị và các bệnh thận.

Mạng Y Tế
Nguồn: https://downloadsachyhoc.com/sach/benh-than-tai-ban-2015-bv-bach-mai/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY