Các rối loạn của khớp xương bánh chè – Chẩn đoán và quản lý, Phiên bản 2019

Các rối loạn của khớp xương bánh chè – Chẩn đoán và quản lý, Phiên bản 2019
  • Mã tin : 9516
  • Ngày đăng : 18/03/2023
  • Gian hàng : mangyte  
  • Khu vực : Hà nội
  • Giá : Liên hệ
  • Số điện thoại : 0433.509409

Sherlock Bệnh lý gan mật toàn tập. 12/e

Sổ tay tiếp cận lâm sàng bệnh Hô hấp

Giáo trình Đầu và Cổ Nhi khoa: Bệnh học, Phẫu thuật và Hình ảnh 2021

Giờ vàng chấn thương – Hướng dẫn thực hành, ấn bản 2020

Bethesda Sổ tay lâm sàng Ung thư Phiên bản 4

Cuốn sách hiện đại này cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về các vấn đề chung về xương bánh chè phổ biến nhất. Sử dụng các bằng chứng mới nhất, nó hướng dẫn người đọc thông qua phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị cho cả bệnh nhân người lớn và trẻ em.
Sau khi thảo luận về kiểm tra và chẩn đoán lâm sàng, nó khám phá các chủ đề như trật khớp cấp tính và tái phát, khiếm khuyết sụn khớp, mất ổn định xương bánh chè và thoái hóa xương bánh chè. Cuốn sách cũng có một chương về các chiến lược bảo tồn, bao gồm cả vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.
Nghiên cứu đang tiến triển nhanh chóng trong lĩnh vực này và do đó nhu cầu về các tài liệu đồng thuận ngày càng tăng: được viết bởi các chuyên gia hàng đầu, cuốn sách toàn diện này là một tài nguyên quý giá cho các bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình, chuyên gia đầu gối và y học thể thao, và cũng rất được quan tâm bởi bác sĩ vật lý trị liệu, chuyên gia vật lý trị liệu và tất cả nhân viên y tế tham gia chăm sóc những bệnh nhân này.

VỀ TÁC GIẢ
E. Carlos Rodríguez-Merchán là Chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình và bác sĩ tư vấn phẫu thuật chỉnh hình hiện đang làm việc tại Khoa phẫu thuật chỉnh hình, Bệnh viện Đại học La Paz, Madrid, Tây Ban Nha. Bác sĩ Rodríguez-Merchán tốt nghiệp ngành Y khoa và Phẫu thuật năm 1974 tại Đại học Complutense, Madrid và sau đó lấy bằng Tiến sĩ Y khoa và Phẫu thuật. Ông là cựu Phó giáo sư chỉnh hình tại Đại học tự trị Madrid. Tiến sĩ Rodríguez-Merchán là tác giả của khoảng 250 bài báo trong các tạp chí được trích dẫn bởi PubMed và mười cuốn sách.

Alexander D. Liddle là Giảng viên lâm sàng của Viện nghiên cứu sức khỏe quốc gia tại Viện chỉnh hình và khoa cơ xương khớp UCL, Bệnh viện chỉnh hình quốc gia hoàng gia (RNOH), Stanmore, Vương quốc Anh. Ông tốt nghiệp từ Trường Y khoa Đại học Hoàng gia Luân Đôn năm 2004 và thực hiện đào tạo phẫu thuật trong phẫu thuật chỉnh hình và chấn thương tại các bệnh viện của Đại học Hoàng gia và tại RNOH. Ông đã hoàn thành tiến sĩ y khoa tại Đại học Oxford vào năm 2014 với luận án về các cơ chế thất bại của việc thay khớp gối đơn nhất. Ông đã xuất bản rộng rãi trên các tạp chí chỉnh hình lớn và trong các tạp chí y khoa nói chung, bao gồm cả Lancet.

TRÍCH DẪN_
Disorders of the Patellofemoral Joint: Diagnosis and Management 1st ed. 2019 Edition
by E. Carlos Rodríguez-Merchán (Editor), Alexander D. Liddle (Editor)
Hardcover: 138 pages
Publisher: Springer; 1st ed. 2019 edition (May 18, 2019)
Language: English
ISBN-10: 303012441X
ISBN-13: 978-3030124410
Product Dimensions: 7.2 x 0.5 x 10 inches
Shipping Weight: 1.2 pounds

Tải Ebook: Định dạng PDF – 138 Trang – 8 MB – Tiếng Anh

>>> DOWNLOAD EBOOK<<<

Tài liệu Y Khoa - Mạng Y Tế

1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY