Tài liệu y khoa

BLACK FRIDAY
LazFlash Max
Đẩy Trang Xu
LazBeauty
Kho Mã Giảm Giá
Dành riêng cho bạn

Cẩm nang học tích cực cho sinh viên Y khoa – Đại học Y Hà Nội

sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng
Cẩm nang học tích cực cho sinh viên Y khoa – Đại học Y Hà Nội
  • Mã tin: 11437
  • Ngày đăng: 30/03/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ

Hội chứng chèn ép khoang, chẩn đoán và điều trị, 2021

Brady Cẩm nang thực hành lâm sàng tiết niệu 2019

Tế bào gốc trong mô và cơ quan sinh sản, ấn bản 2022

Biến chứng phân đoạn sau của phẫu thuật đục thủy tinh thể, ấn bản 2020

Thực hành Điện não đồ lâm sàng hiện đại 4e

Sachyhoc.com- Các em sinh viên thân mến!

Chúc mừng các em đã trúng tuyển và trở thành sinh viên của Trường Đại học Y Hà Nội, một trường đại học lâu đời nhất Việt Nam sau Văn Miếu – Quốc Tử Giám và là một trong hai trường Đại học Y Quốc gia của Việt Nam. Sự lựa chọn của các em sẽ góp phần vào việc giữ gìn và phát huy truyền thống của Nhà trường nói riêng và sự nghiệp y học nói chung.

Các em thân mến, trong nhiều năm đi học, các em ít nhiều đã tạo lập cho mình thói quen và phong cách học tập của riêng mình, điều đó có thể đã mang lại cho các em những thành tích tốt trong học tập, tuy nhiên trước mắt các em lại là một ngành khoa học mới, với cách tiếp cận mới khác nhiều so với cách tiếp cận mà các em đã được học ở bậc phổ thông, do vậy điều này trở thành những thách thức không nhỏ với không ít sinh viên. Từ sự trải nghiệm và kiến thức của mình, các giáo sư, giảng viên của nhà trường đã viết cuốn sách này nhằm định hướng và hỗ trợ các em với những phương pháp học tập y khoa thích hợp nhằm giảm thiểu và tránh được những rắc rối, sai lầm không cần thiết trong thời gian học tập.

Ngoài ra, do cuốn sách này được hỗ trợ bởi Dự án Việt Nam – Hà Lan “Xây dựng các đơn vị đào tạo và tư vấn trong tám trường Đại học Y phục vụ cho công tác đào tạo nguồn nhân lực góp phần phát triển ngành y tế Việt Nam” nên các tác giả khi viết cuốn tài liệu này đã biên soạn bài viết của mình với mong muốn cuốn sách không chỉ được sử dụng bởi sinh viên của Trường Đại học Y Hà Nội mà còn của cả các trường đại học, cao đẳng và trung cấp y khác trong toàn quốc.

Cuốn sách này đã được xuất bản lần đầu tiên năm 2011 và đã được sinh viên của Trường Đại học Y Hà Nội và nhiều trường y trên toàn quốc đón nhận và sử dụng với những phản hồi rất tích cực. Tuy nhiên, do chương trình giảng dạy mới được đổi mới năm 2012 nên một số nội dung trong cuốn sách cũ không còn phù hợp, vì vậy Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức biên soạn và cập nhật lại cuốn sách này để tái bản lần 2 dưới sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần Xuất bản Trẻ. Mặc dù vậy cuốn sách chắc chắn sẽ vẫn còn những khiếm khuyết cần được khắc phục. Do vậy rất mong các em và độc giả trên toàn quốc có phản hồi để các tác giả tiếp tục bổ sung hoàn chỉnh phục vụ tốt hơn cho các thế hệ sinh viên trong ngành Y.

Xin cảm ơn các thầy, cô đã viết những dòng tâm huyết cho cuốn sách nhỏ này. Cảm ơn Dự án Việt Nam- Hà Lan và Công ty Cổ phần Xuất bản Trẻ đã hỗ trợ kinh phí biên soạn và tái bản cuốn sách này.

Chúc các em thành công!
Hà Nội, ngày 15 tháng 9 năm 2014
Hiệu trưởng Đại học Y Hà Nội
PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh

TRÍCH DẪN___
Chủ biên: PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh
Nhóm tác giả
GS.TS. Phạm Thị Minh Đức
PGS.TS. Nguyễn Hữu Tú
PGS.TS. Đinh Hữu Dung
PGS.TS. Kim Bảo Giang
PGS.TS. Nguyễn Văn Hiến
TS. Lê Thu Hòa
PGS.TS. Hoàng Văn Minh
Nhà xuất bản: ĐH Y Hà Nội, NXB Thanh Niên, Công ty Cổ phần Xuất bản Trẻ
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Năm xuất bản: 2014
Chuyên nghành: Khám Lâm Sàng, Thủ Thuật LS

Tải ebook: Định dạng PDF – 53 Trang – 1 MB- mangyte.vn

>>> DOWNLOAD EBOOK <<<

Tài liệu Y Khoa - Mạng Y Tế

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/cam-nang-hoc-tich-cuc-cho-sinh-vien-y-khoa-dai-hoc-y-ha-noi/
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY