MangYTe

Tài liệu y khoa

Chẩn Đoán & Điều Trị Những Bệnh Cơ Xương Khớp Thường Gặp

Chẩn Đoán & Điều Trị Những Bệnh Cơ Xương Khớp Thường Gặp
  • Mã tin: 5182
  • Ngày đăng: 13/02/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ
Chẩn Đoán & Điều Trị Những Bệnh Cơ Xương Khớp Thường Gặp. Chủ biên: PGS. TS. Vũ Thị Thanh Thủy...Thư viện sách y học với gần 2000 đầu sách đầy đủ các chuyên khoa. Là nơi để các thành viên y khoa download tài liệu nhằm mục đích học tập và nâng cao kiến thức chuyên môn !

Chẩn Đoán & Điều Trị Những Bệnh Cơ Xương Khớp Thường Gặp

Bệnh lý Cơ Xương Khớp – là một trong những bệnh nội khoa thường gặp trên thế giới cũng như ở Việt Nam, bệnh có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng lao động, sinh hoạt và chất luợng sống của người bệnh và là một trong những nguyên nhân gây tàn phế, là gánh nặng kinh tế cho gia đình và xã hội. Tuy nhiên, sự hiểu biết về bệnh lý cơ xương khớp, về phương pháp chẩn đoán, điều trị và phòng bệnh tại nhiều cơ sở y tế còn hạn chế đôi khi gây ra tai biến điều trị, để lại hậu quả tàn phế cho người bệnh.

Cuốn sách “Chẩn đoán và điều trị những bệnh Cơ Xương Khớp thường gặp” là một tài liệu chuyên ngành được biên soạn công phu với sự đóng góp của tập thể các giáo sư, bác sỹ của khoa Cơ Xương Khớp Bệnh viện Bạch Mai và một số giảng viên của bộ môn Nội tổng hợp Trường Đại học Y Hà Nội. Đây là cuốn sách tương đối hoàn chỉnh về các bệnh lý nội khoa vê cơ xương khớp, giúp cho các bác sỹ, sinh viên y khoa trong thực hành lâm sàng chẩn đoán, điều trị bệnh cơ xương khớp thường gặp có hiệu quả hơn. Cuốn sách là tâm huyết và cố gắng trong nhiều năm của tập thể các giáo sư, bác sĩ đã làm việc lâu năm trong lĩnh vực cơ xương khớp tại Bệnh viện Bạch Mai.

Mạng Y Tế
Nguồn: https://downloadsachyhoc.com/sach/chan-doan-dieu-tri-nhung-benh-co-xuong-khop-thuong-gap/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY