Đái Tháo Đường Và Điều Trị – ĐH Y Hà Nội

Đái Tháo Đường Và Điều Trị – ĐH Y Hà Nội
  • Mã tin : 5174
  • Ngày đăng : 13/02/2023
  • Gian hàng : mangyte  
  • Khu vực : Hà nội
  • Giá : Liên hệ
  • Số điện thoại : 0433.509409
Nếu không xem được file có thể tải về tại đây hoặc tải Adobe PDF Reader về để xem tệp tài liệu này.
Đái Tháo Đường Và Điều Trị - ĐH Y Hà Nội. Chủ biên: PGS. TS. Đỗ Trung Quân...Thư viện sách y học với gần 2000 đầu sách đầy đủ các chuyên khoa. Là nơi để các thành viên y khoa download tài liệu nhằm mục đích học tập và nâng cao kiến thức chuyên môn !

Đái Tháo Đường Và Điều Trị – ĐH Y Hà Nội

Bệnh lý nội tiết chuyển hóa nói chung, trong đó bệnh lý đái tháo đường là rất thường gặp, có xu hướng phát triển nhanh ở các nước đang phát triển. Thực sự trở thành vấn đề được các quốc gia trên toàn thế giới quan tâm bởi sự ảnh hưởng của bệnh có liên quan chặt chẽ tới địa lý – chính trị – xã hội – kinh tế cũng như chất lượng cuộc sổng con người.

Đái tháo đường là một bệnh lý rối loạn chuvển hóa thường gặp nhất. Bệnh nếu không được điều trị tốt và quản lý quá trình điều trị chặt chẽ sẽ xuất hiện nhiều biền chứng trầm trọng cả cấp tính và mạn tính nguy hiểm tới người bệnh dặc biệt là các biến chứng mạn tính như mắt, tim mạch, thận, làm giảm khả năng lao động, giảm tuổi thọ và chất lượng cuộc sống người bệnh. Vấn đề cung cấp thông tin và tư vấn về bệnh đái tháo đường một cách rõ ràng, ngắn gọn, chính xác cập nhật giúp cho người thầy thuốc có thể chẩn đoán chính xác thể bệnh, tình trạng các biến chứng từ đó đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp. Bên cạnh đó người bệnh cũng có được tài liệu tham khảo thông tin và từ đó phối hdp với thầy thuốc chuyên khoa điểu trị hiệu quả hơn.

Để giúp độc giả có thêm kiến thức cập nhật về bệnh đái tháo đường, hiểu rõ hơn về cơ chế bệnh sinh, nguyên nhân, biến chứng, các yếu tố nguy cơ của bệnh, các phương pháp điều trị phối hợp, chế độ dinh dưỡng hợp lý. Mặc dù vậy, cuốn sách còn nhiều hạn chế rất mong nhận được sự góp ý của các độc giả.

1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY