MangYTe

Tài liệu y khoa

Giãn tĩnh mạch thừng tinh và Vô sinh nam: Hướng dẫn toàn tập, 2019e

Giãn tĩnh mạch thừng tinh và Vô sinh nam: Hướng dẫn toàn tập, 2019e
  • Mã tin: 10539
  • Ngày đăng: 24/03/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ

Tăng huyết áp và suy tim – Dịch tễ học, cơ chế và điều trị

Giáo trình Miễn Dịch Học Cơ Sở – ĐH Quốc Gia Hà Nội

Bài giảng huyết học -truyền máu Dành cho Sau đại học – GS.TS Đỗ Trung Phấn

Quản lý nhân tuyến giáp và K tuyến giáp thể biệt hóa: Hướng dẫn thực hành

Gabbe Sản khoa căn bản – Thai nghén bình thường và bệnh lý, 2019

Cuốn sách giáo khoa độc đáo này – cuốn đầu tiên thuộc loại này – trình bày một hướng dẫn sâu sắc và toàn diện về tầm quan trọng của giãn tính mạch thừng tinh và tác động của nó đối với khả năng sinh sản của nam giới. Chủ đề nóng này được đề cập từ nhiều góc độ trong bảy phần chủ đề: nguồn gốc và sinh lý bệnh, đánh giá lâm sàng, điều trị nội khoa và phẫu thuật, tranh cãi, tranh luận về những lợi ích và rủi ro, và kịch bản trường hợp lâm sàng. Phạm vi của giãn tĩnh mạch thừng tinh bao gồm nghiên cứu cơ bản và chuyển tiếp, di truyền, xét nghiệm chẩn đoán với các phương pháp sinh học phân tử thông thường và tiên tiến, kiểm soát nội tiết tố, liệu pháp can thiệp và công nghệ hỗ trợ sinh sản (ART). Sửa chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh, có thể được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau, không chỉ làm giảm stress oxy hóa vô sinh mà còn ngăn ngừa và bảo vệ chống lại đặc tính tiến triển của giãn tĩnh mạch thừng tinh và hậu quả của stress oxy hóa hệ thống.

Ngay cả với những tiến bộ trong sự hiểu biết về căn bệnh hấp dẫn này và sự đồng thuận trong một số lĩnh vực như chẩn đoán và sinh lý bệnh, vẫn còn nhiều tranh cãi, đặc biệt là về lợi ích của việc điều trị và phương pháp điều trị nên đưa ra. Các chương bổ sung thảo luận những tranh cãi như vậy xung quanh vai trò của giãn tĩnh mạch thừng tinh trong vô sinh nam và các tình huống lâm sàng hiện nay liên quan đến việc quản lý giãn tĩnh mạch thừng tinh lâm sàng và cận lâm sàng. Một loạt các bình luận được cung cấp bởi các biên tập viên ở cuối các chương được chọn, chứa một bản tóm tắt khách quan và ngắn gọn về thông tin từ mỗi chương. Ngoài ra, các chương mở ra với các điểm chính để tham khảo nhanh và kết thúc với các câu hỏi và câu trả lời trắc nghiệm để xem xét ngay lập tức và duy trì nội dung phong phú.

Với rất nhiều hình ảnh minh họa, Giãn tĩnh mạch thừng tinh và Vô sinh nam: Một hướng dẫn đầy đủ đại diện cho một công cụ vô giá cho sinh viên y khoa trong y học sinh sản cũng như các nhà nghiên cứu và bác sĩ lâm sàng làm việc trong lĩnh vực vô sinh (ví dụ, bác sĩ tiết niệu, bác sĩ phụ khoa, bác sĩ nội tiết sinh sản) và bao gồm các chương được viết bởi các bác sĩ lâm sàng và nhà khoa học hàng đầu và được quốc tế công nhận có chuyên môn về giãn tĩnh mạch thừng tinh, được các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này khéo léo biên tập.

TRÍCH DẪN___
Varicocele and Male Infertility: A Complete Guide 1st ed. 2019 Edition
by Sandro C Esteves (Editor), Chak-Lam Cho (Editor), Ahmad Majzoub (Editor), Ashok Agarwal (Editor)
Hardcover: 638 pages
Publisher: Springer; 1st ed. 2019 edition (September 12, 2019)
Language: English
ISBN-10: 331979101X
ISBN-13: 978-3319791012
Product Dimensions: 7.3 x 0.6 x 10 inches

Tải Ebook: Định dạng PDF – 838 Trang – 16 MB – Tiếng Anh

>>> DOWNLOAD EBOOK<<<

Tài liệu Y Khoa - Mạng Y Tế

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/gian-tinh-mach-thung-tinh-va-vo-sinh-nam-huong-dan-toan-tap-2019e/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY