Mandell Nguyên tắc và Thực hành Bệnh truyền nhiễm 8e

Mandell Nguyên tắc và Thực hành Bệnh truyền nhiễm 8e
  • Mã tin : 10420
  • Ngày đăng : 23/03/2023
  • Gian hàng : mangyte  
  • Khu vực : Hà nội
  • Giá : Liên hệ
  • Số điện thoại : 0433.509409

Học X quang: Nhận biết những điều cơ bản, Phiên bản 3

Giáo trình Ghép gan: Phương pháp Tiếp cận Đa ngành, ấn bản 2022

Những tiến bộ trong y học phổi: Nghiên cứu và đổi mới, 2019

Oxford Sổ tay lâm sàng Cơ xương khớp 4e (2018)

Wyllie Điều trị Động kinh toàn tập, 5e

Sau ba mươi lăm năm, Nguyên tắc và Thực hành về Bệnh truyền nhiễm của Mandell, Douglas và Bennett, Phiên bản thứ 8 vẫn là tài liệu tham khảo được lựa chọn để hướng dẫn toàn diện, toàn cầu về chẩn đoán và điều trị các bệnh truyền nhiễm khó khăn nhất. Tiến sĩ. John E. Bennett và Raphael Dolin cùng với thành viên nhóm biên tập mới Tiến sĩ Martin Blaser đã cập nhật tỉ mỉ phiên bản mới nhất này để tiết kiệm thời gian của bạn và đảm bảo bạn có kiến ​​thức lâm sàng và khoa học mới nhất trong tầm tay. Với các chương mới, phạm vi bảo hiểm được mở rộng và cập nhật, các quan điểm trên toàn thế giới tăng lên, và nhiều người đóng góp mới, Mandell, Douglas, và Bennett, Nguyên tắc và Thực hành về các bệnh truyền nhiễm, Phiên bản thứ 8 giúp bạn xác định và điều trị bất kỳ bệnh truyền nhiễm nào bạn thấy.

Nhận câu trả lời cho các câu hỏi mà bạn có với phạm vi bao quát sâu hơn về dịch tễ học, nguyên nhân, bệnh lý học, vi trùng học, miễn dịch học và điều trị các tác nhân truyền nhiễm hơn bạn sẽ tìm thấy trong bất kỳ tài nguyên bệnh truyền nhiễm nào khác.
Tìm các chẩn đoán và phương pháp điều trị mới nhất cho các bệnh truyền nhiễm hiện đang được công nhận và mới nổi, chẳng hạn như các bệnh do virut cúm gia cầm và cúm lợn gây ra.

Đặt kiến ​​thức mới nhất để làm việc trong thực tiễn của bạn với các chương mới hoặc được sửa đổi hoàn toàn về bệnh cúm (các đại dịch mới); virus hội chứng hô hấp Trung Đông (MERS) mới; men vi sinh; kháng sinh cho vi khuẩn kháng thuốc; thuốc chống nấm; thuốc chống siêu vi mới cho viêm gan B và C; Điều trị bằng Clostridium difficile; nhiễm trùng huyết; những tiến bộ trong phòng ngừa và điều trị HIV; viêm dạ dày ruột do virus; Bệnh Lyme; Vi khuẩn Helicobacter pylori; bệnh sốt rét; nhiễm trùng ở vật chủ suy giảm miễn dịch; tiêm chủng (vắc-xin mới và khuyến nghị mới); và microbiome.
Hưởng lợi từ những quan điểm mới mẻ và những hiểu biết toàn cầu từ một nhóm các nhà đóng góp quốc tế mở rộng.
Tìm và nắm bắt thông tin bạn cần một cách dễ dàng và nhanh chóng với các tóm tắt chương mới được thêm vào. Các mẫu gạch đầu dòng này bao gồm chẩn đoán, trị liệu và phòng ngừa và được thiết kế như một bản tóm tắt nhanh chóng của chương và để tăng cường sự liên quan trong tìm kiếm và truy xuất trên Expert Consulting.
Theo sát chuyên gia Tham khảo ý kiến ​​với một chương trình cập nhật thường xuyên và được lên lịch thường xuyên để đảm bảo quyền truy cập vào những phát triển mới trong lĩnh vực, tiến bộ trong trị liệu và thông tin kịp thời.
Truy cập thông tin bạn cần một cách dễ dàng và nhanh chóng với các tóm tắt chương ngắn gọn mới bao gồm chẩn đoán, trị liệu và phòng ngừa.
Trải nghiệm các kịch bản lâm sàng với độ rõ nét sống động thông qua định dạng đầy đủ màu sắc được minh họa phong phú bao gồm 1500 bức ảnh để hướng dẫn trực quan nâng cao.

Thông tin về các Tác giả
Raphael Dolin, MD, Giáo sư Y khoa Maxwell Phần Lan (Vi sinh vật học & Di truyền học phân tử), Trường Y Harvard; Tham dự Bác sĩ, Trung tâm Y tế Beth Israel Deaconess, Bệnh viện Brigham and Women, Boston, Massachusetts

BOOK DETAILS______
Mandell, Douglas, and Bennett’s Principles and Practice of Infectious Diseases: 2-Volume Set 8th Edition
by John E. Bennett MD MACP (Author), Raphael Dolin MD (Author), Martin J. Blaser MD (Author)
List Price: $449.00
Series: Principles and Practice of Infectious Diseases
Hardcover: 3577 pages
Publisher: Saunders; 8 edition (September 11, 2014)
Language: English
ISBN-10: 1455748013
ISBN-13: 978-1455748013
Product Dimensions: 9.5 x 5.8 x 11.8 inches

Định dạng PDF – 2496 Trang – 488 MB

TẢI SÁCH TẠI ĐÂY

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY