BLACK FRIDAY
LazFlash Max
Đẩy Trang Xu
LazBeauty
Kho Mã Giảm Giá
Dành riêng cho bạn

Nguyên tắc và Thực hành Y học nội khoa của Davidson, ấn bản thứ 24, 2022

sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng
Nguyên tắc và Thực hành Y học nội khoa của Davidson, ấn bản thứ 24, 2022
  • Mã tin: 11396
  • Ngày đăng: 30/03/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ

Toàn diện về gây mê lồng ngực của Cohen, ấn bản 2021

Thăm khám lâm sàng bệnh nhân hồi sức thần kinh, ấn bản 2021

[Bộ sưu tập Minh họa y tế của Netter] Tập 2. Hệ thống Nội tiết, 2e

Nghệ thuật và Khoa học của Khám Tim lâm sàng

Thực hành nội nha đương đại của Grossman, ấn bản thứ 14, 2020

Hơn hai triệu sinh viên y khoa, bác sĩ và các chuyên gia y tế khác trên toàn cầu đã sở hữu một bản sao của Nguyên tắc và Thực hành Y khoa của Davidson kể từ lần đầu tiên được xuất bản hơn 70 năm trước. Hiện đã có trong Ấn bản thứ 24, cuốn sách được cập nhật kỹ lưỡng này mô tả sinh lý bệnh và các đặc điểm lâm sàng của các tình trạng thường gặp nhất trong các chuyên ngành chính của y học người lớn, đồng thời giải thích cách nhận biết, điều tra, chẩn đoán và quản lý chúng. Lấy nguồn gốc từ các bài giảng được nhiều người ngưỡng mộ của Sir Stanley Davidson, Davidson đã trường tồn vì nó bắt kịp với cách giảng dạy y học hiện đại và cung cấp vô số thông tin đáng tin cậy ở định dạng dễ đọc, ngắn gọn và được minh họa đẹp mắt.

Các tính năng chính:

Phần 1 ‘Các nguyên tắc cơ bản của y học’ – cung cấp tài khoản về các nguyên tắc di truyền, miễn dịch học, bệnh truyền nhiễm, sức khỏe dân số, ung thư và quản lý đau, cùng với thảo luận về các nguyên tắc cốt lõi đằng sau việc ra quyết định lâm sàng và kê đơn tốt.
Phần 2 ‘Cấp cứu nội khoa và chăm sóc nguy kịch’ – bao gồm các trường hợp cấp cứu nội khoa về ngộ độc, ngộ độc và y học trong môi trường khắc khổ, cũng như các biểu hiện thông thường trong cấp cứu nội khoa và việc ghi nhận và quản lý người bệnh nặng.
Phần 3 ‘Y học lâm sàng’- bao gồm các chuyên ngành nội khoa chính, từng được sửa đổi kỹ lưỡng và cập nhật đầy đủ. Một phần mới về COVID-19 đã được thêm vào và tác động của sự lây nhiễm này được mô tả xuyên suốt cuốn sách.
Tổng quan về Kiểm tra Lâm sàng – mở rộng và cập nhật để tóm tắt các yếu tố chính cho mỗi hệ thống.
Phần Trình bày Vấn đề – cung cấp một lộ trình rõ ràng để đánh giá và tiếp cận các khiếu nại phổ biến nhất trong mỗi chuyên ngành.
Tóm tắt Điểm Thực hành – nêu chi tiết các kỹ năng thực hành mà sinh viên y khoa và bác sĩ cơ sở phải có.
Hộp khẩn cấp – nhấn mạnh kiến ​​thức cốt lõi cần thiết để quản lý bệnh nhân nặng.
Các hộp Trong Tuổi Già, Mang thai và Trẻ vị thành niên – nêu bật sự khác biệt trong việc thực hành y học ở những nhóm bệnh nhân này, và minh họa các giao diện giữa các dịch vụ y tế, sản khoa và nhi khoa.
Văn bản được minh họa rộng rãi – với hơn 1000 sơ đồ, hình ảnh lâm sàng, hình ảnh X quang và bệnh lý.
Quan điểm toàn cầu được nâng cao bởi một Ban Cố vấn Quốc tế gồm các chuyên gia đến từ 11 quốc gia và bởi các tác giả hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới.
Phiên bản sách điện tử hoàn chỉnh, có thể tải xuống được bao gồm khi mua (bản in) của bạn – để dễ dàng truy cập trên thiết bị di động của bạn, mọi lúc, mọi nơi! Bây giờ được cải tiến với:

Tài liệu tự đánh giá tương tác MỚI – hơn 150 câu hỏi và câu trả lời kiểm tra sự hiểu biết của bạn về các điểm chính của chương và hỗ trợ ôn thi hiệu quả
Davidson Các nguyên lý và thực hành nội khoa sẽ phục vụ độc giả ở khắp mọi nơi như một văn bản cốt lõi tích hợp khoa học y tế với y học lâm sàng, truyền đạt kiến ​​thức chính và lời khuyên thực tế ở định dạng dễ tiếp cận và dễ đọc.

TRÍCH DẪN___
Davidson’s Principles and Practice of Medicine, 24th Edition
Ian D Penman, BSc(Hons) MD FRCPE, Stuart H. Ralston, MD FRCP FMedSci FRSE FFPM(Hon), Mark W J Strachan, BSc(Hons), MD, FRCPE and Richard Hobson, LLM, PhD, MRCP(UK), FRCPath
Categories:
Medicine – Clinical Medicine
Year:
2022
Edition:
24
Publisher:
Elsevier
Language:
English
Pages:
1440
ISBN 10:
0702070289
ISBN 13:
9780702070280

Tải sách: Định dạng PDF, Số trang 1440, Kích thước file 128 MB
>>> DOWNLOAD PDF<<<

Tài liệu Y Khoa - Mạng Y Tế

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/nguyen-tac-va-thuc-hanh-y-hoc-noi-khoa-cua-davidson-an-ban-thu-24-2022/
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY