MangYTe

Tài liệu y khoa

[PRC-PDF] Bách Khoa Y học 2.0

[PRC-PDF] Bách Khoa Y học 2.0
  • Mã tin: 11742
  • Ngày đăng: 06/04/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ

Mandell, Douglas & Bennett Cẩm nang các bệnh truyền nhiễm

Giới thiệu về chụp cắt lớp vi tính tim mạch đa đầu dò, ấn bản 2022

Các vấn đề tim mạch thường gặp 1e

Triệu chứng học + Bệnh học + Điều trị học Nội khoa – GS Nguyễn Huy Dung [3 tập]

White&Pharoah X-Quang răng miệng – Nguyên lý và phiên giải, Phiên bản 8

Bách Khoa Y học là một bộ sách Y học điện tử miễn phí bằng tiếng Việt toàn diện và thiết thực được sưu tầm, biên tập và dịch bởi bác sĩ Lê Đình Sáng, Đại học Y Khoa Hà Nội sẽ mang lại công cụ hữu ích giúp các bạn sinh viên Y khoa tra cứu nhanh thông tin bệnh học Nội,Ngoại, Sản, Nhi, Chuyên khoa lẻ, Y cơ sở…và triệu chứng học mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn miễn phí.

Hơn 1 năm rưỡi kể từ khi Bách Khoa Y Học 2009 phiên bản 1.5 được xuất bản và đã được đông đảo bạn đọc sử dụng và góp ý, phê bình. Người biên soạn ebook đã nhận được rất nhiều đóng góp và động viên từ các anh chị, các Bác sĩ, các bạn sinh viên… ở khắp mọi miền Tổ quốc.

Quả thực những ý kiến nhận xét và đóng góp của bạn đọc đã tiếp thêm nguồn động lực to lớn để giúp tác giả bộ ebook nỗ lực cố gắng không ngừng từ đó đến nay, nhằm ngày càng phát triển và hoàn thiện dần Bách Khoa Y Học, để đáp ứng phần nào nguyện vọng của bạn đọc. Người biên soạn đã ra sức sưu tầm và cập nhật những kiến thức mới nhất trong các lĩnh vực của Y Học để đưa vào ebook .

Bách Khoa Y Học là sự phát triển kế tục của các phiên bản trước, nhưng kể từ Bách Khoa Y Học 2010 thì nó không chỉ là một cuốn sách mà sẽ là một bộ sách điện tử, vì dung lượng và số lượng thông tin cứ ngày càng nhiều lên, phiên bản 2.0 có số lượng bài viết nhiều gấp 4 lần Bách Khoa Y Học 1.5 , vì thế không thể nào “nhồi nhét” nó vào một cuốn sách được, vả lại việc chia nhỏ thành từng chuyên khoa sẽ giúp bạn đọc dễ dàng tra cứu hơn và cũng giúp tác giả dễ dàng cập nhật thông tin hơn.
Bộ sách Bách Khoa Y học 2010 gồm 30 quyển :
1. Ngoại khoa thực hành
2. Triệu chứng học Nội khoa
3. Bệnh học tim mạch
4. Bệnh học tiêu hóa gan mật
5. Bệnh học cơ xương khớp
6. Bệnh học nội tiết chuyển hóa đái tháo đường
7. Bệnh học thận tiết niệu sinh dục
8. Bệnh học hô hấp lao phổi
9. Huyết học và truyền màu
10. Hồi sức cấp cứu và chống độc
11. Bệnh học Nhi khoa
12. Bệnh học ung thư
13. Sản phụ khoa
14. Tai mũi họng
15. Răng hàm mặt
16. Da liễu
17. Bệnh học mắt
18. Dược lý học lâm sàng
19. Tâm thần học lâm sàng
20. Thần kinh học lâm sàng
21. Sinh lý – sinh lý bệnh
22. Giải phẫu bệnh
23. Huyết học và truyền máu
24. Y học cổ truyền
25. Thuốc biệt dược và cách sử dụng
26. Cây thuốc Nam
27. Danh bạ Y tế Việt Nam
28. Từ điển dấu hiệu và triệu chứng
29. Danh nhân Y học
30. Kỹ năng điều dưỡng
Kính chúc bạn đọc năm mới may mắn, sức khỏe và thành công.
Bách Khoa Y học sẽ được phát triển tiếp trong một thời điểm nào đó nếu tác giả có điều kiện về thời gian.

ĐÔI DÒNG VỀ BÁCH KHOA Y HỌC : Bách Khoa Y học ban đầu chỉ là một cuốn ebook nhỏ vỏn vẹn 600 trang được phát triển bởi Lê Đình Sáng để phục vụ cho việc tra cứu của bản thân tác giả trên Smartphone khi đi lâm sàng cũng như rèn luyện kỹ năng phiên dịch tiếng Anh Y học, sau đó nhận thấy nó hữu ích nên tác giả đã chia sẻ với các sinh viên Y ở Đại học Y khoa Hà Nội và cộng đồng Y khoa mạng. Không ngờ với sự ủng hộ nhiệt tình và số lượt tải xuống rất lớn, tác giả đã nhận được sự cổ vũ để xây dựng một bộ sách hoàn chỉnh để giúp cho các bạn sinh viên cũng như các bác sĩ có công cụ hữu ích để tra cứu trên các thiết bị di động. Từ đó kể từ khi ra đời phiên bản đầu tiên vào năm 2008, đến năm 2010 đã ra mắt Bách Khoa Y học 2.0 với 30 cuốn và tổng số trang lên đến 20.000 trang. Nó thật sự là kết quả làm việc liên tục trong vòng 3 năm của người biên soạn ebook. Và cuốn sách đã được chia sẻ trên rất nhiều diễn đàn, thư viện sách. Sau khi hoàn thành Bách Khoa Y Học, tác giả ebook bắt đầu xây dựng Thư viện Y Học Medipharm tại địa chỉ www.mangyte.vn với mục đích chính là để chia sẻ bộ sách Bách Khoa Y Học với tất cả các bạn độc giả. Sau đó nhận thấy nhu cầu tham khảo tài liệu Y khoa bằng Tiếng Anh ở Việt Nam rất lớn, tác giả ebook lại tiếp tục kiên trì sưu tập, tuyển chọn và chia sẻ các cuốn sách tiếng Anh Y khoa mới nhất ở tất cả các chuyên khoa cho bạn đọc trong cả nước. Đến nay Bách Khoa Y Học là cuốn sách Y học được tải nhiều nhất trên Thư viện Y học Medipharm, và www.mangyte.vn trở thành thư viện Y học được truy cập nhiều nhất ở Việt Nam. Chúng tôi kỳ vọng sẽ đưa thư viện ngày càng lớn mạnh để góp phần cung cấp một môi trường học tập, nghiên cứu Y khoa trực tuyến đáng tin cậy cho các Bác sĩ lâm sàng, giảng viên Y dược, Dược sĩ, Điều dưỡng, các chuyên gia Y tế cũng như các bạn sinh viên Y khoa trong cả nước, vừa để nâng cao kiến thức, kĩ năng cả về chuyên môn lẫn năng lực ngoại ngữ, cũng như để nắm bắt những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực Y tế và nghiên cứu Y khoa trên thế giới.

Bách khoa Y học chỉ là một cuốn sách nhỏ được biên soạn với mục đích chia sẻ kiến thức. Chúc bạn may mắn và có được những thông tin hữu ích khi sử dụng cuốn sách.

THÔNG TIN
Bách Khoa Y học
2nd Version
Biên soạn : Bác sĩ Lê Đình Sáng
Phí sử dụng : Miễn phí
Tổng số trang : 20145 trang/30 cuốn
Định dạng : PRC, PDF

TẢI SÁCH: GOOGLE DRIVE
Bách khoa Y học miễn phí, và sẽ luôn như thế…
ĐỊNH DẠNG PDF – 280 MB – 30 CUỐN:

>>> TẢI XUỐNG PDF <<<

Bạn có thể tìm phần mềm đọc prc và pdf cho máy tính và điện thoại iOS/Android trên google.

Sachyhoc.com

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/bachkhoayhoc2/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY