Sổ Tay Tiêu Hóa Thực Hành

Sổ Tay Tiêu Hóa Thực Hành
  • Mã tin : 5147
  • Ngày đăng : 13/02/2023
  • Gian hàng : mangyte  
  • Khu vực : Hà nội
  • Giá : Liên hệ
  • Số điện thoại : 0433.509409
Nếu không xem được file có thể tải về tại đây hoặc tải Adobe PDF Reader về để xem tệp tài liệu này.
Sổ Tay Tiêu Hóa Thực Hành. Chủ biên: TS. Nguyễn Thị Vân Hồng...Thư viện sách y học với gần 2000 đầu sách đầy đủ các chuyên khoa. Là nơi để các thành viên y khoa download tài liệu nhằm mục đích học tập và nâng cao kiến thức chuyên môn !

Sổ Tay Tiêu Hóa Thực Hành

Giới thiệu

Bệnh tiêu hóa là một bệnh lý rất phố biến trên thế giới, đặc biệt ở Việt Nam. Do có những đặc thù riêng như điều kiện khí hậu, điều kiện sống thấp kém cũng như vệ sinh không đảm bảo… so với các cơ quan khác của cơ thể có lẽ ống tiêu hóa là nơi chịu nhiều ảnh hưởng nhất. Cũng chính vì vậy mà bệnh lý ở khu vực này rất phong phú và đa dạng. Từ những bệnh đơn giản đến những bệnh mà nguyên nhân và cơ chế cho đến nay vẫn còn nhiều vấn đề phải bàn cãi.

Với mục đích giúp các bạn đọc nắm bắt các vấn đề về bệnh lý tiêu hóa một cách dễ dàng, chúng tôi đã cố gắng trình bày những thông tin ngắn gọn và dễ hiểu về hầu hết các chứng bệnh thường gặp của hệ tiêu hóa.

Chúng tôi mong cuốn “Sổ tay tiêu hóa thực hành” thực sự là cẩm nang cho tất cả các đối tượng sinh viên, bác sĩ nội trú và bác sĩ nội khoa. Cuốn sách sẽ giúp các bạn có được suy nghĩ đúng hướng khi chẩn đoán và đưa ra những quyết định điều trị đúng đắn khi làm lâm sàng. Cuốn sách sẽ là bạn đồng hành của các bạn trong những đêm trực khi đang còn phân vân không biết nên giải quyết vấn đề như thế nào. Bố cục sách hợp lý sẽ giúp các bạn tra cứu rất nhanh các thông tin cần thiết.

1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY