MangYTe

Tài liệu y khoa

Tiếng Anh đơn giản cho các Bác sĩ và nhà khoa học Y tế

Tiếng Anh đơn giản cho các Bác sĩ và nhà khoa học Y tế
  • Mã tin: 11477
  • Ngày đăng: 31/03/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ

Những kiến thức căn bản về thông khí cơ học, Phiên bản thứ 4

Hình ảnh học thần kinh trong bệnh tâm thần phân liệt, ấn bản 2020

Sự khác biệt về giới tính trong bệnh tim: Sinh lý bệnh, Biểu hiện, Chẩn đoán và Quản lý, 2021

Cẩm nang học tích cực cho sinh viên Y khoa – Đại học Y Hà Nội

Thận học tái tạo, ấn bản 2, 2021

Tiếng Anh đơn giản cho các bác sĩ cho thấy cách viết về khoa học y tế một cách rõ ràng và sinh động. Nó có thể giúp một chuyên gia y tế ở mọi cấp độ, từ người mới bắt đầu đến kỳ cựu, vì nó đưa ra lời khuyên cụ thể, thiết thực. Viết bằng tiếng Anh đơn giản có thể giúp bài viết của bạn tiếp cận được nhiều đối tượng hơn, bao gồm những người ở các chuyên ngành khác, trình độ đào tạo, các lĩnh vực khác và các quốc gia khác trên thế giới.

Điều gì làm cho văn bản y tế khó đọc? Đó là khoa học phức tạp hay ngữ pháp phức tạp? Cuốn sách này cho thấy làm thế nào để giữ mức độ khoa học tốt nhưng tránh ngữ pháp phức tạp. Nó mô tả các triệu chứng của y học cho những người không hiểu biết, những thói quen viết quá mức có xu hướng làm cho văn bản y tế khó đọc. Nó cho thấy làm thế nào để mô tả từng triệu chứng bằng cách sử dụng một mẹo viết tiếng Anh đơn giản đã được chứng minh. Mỗi mẹo rất dễ áp ​​dụng và đi kèm với các bài tập. Các bài tập được dựa trên các trích đoạn từ các bài báo được công bố trên các tạp chí y học hàng đầu. Sửa đổi mô hình cải thiện đáng kể đọc dễ dàng và cấp lớp.

Cuốn sách nhìn vào văn bản y tế từ ba góc độ. Khái niệm 1, Chịu trách nhiệm về điểm số dễ đọc của bạn, cho thấy cách quản lý dễ đọc. Khái niệm 2, Viết một cách sinh động, cho thấy cách viết sinh động hơn bằng cách tập trung vào các đối tượng và hành động trong thế giới thực. Khái niệm 3, Trình bày lý luận logic rõ ràng, đưa ra lời khuyên về cách chọn một lộ trình tường thuật rõ ràng và tạo ra một chuỗi lý luận logic mạnh mẽ.

Cuốn sách này là phải cho bất cứ ai viết về khoa học y tế. Khả năng diễn đạt những ý tưởng phức tạp bằng ngôn ngữ đơn giản không phải là thiếu kỹ năng. Thay vào đó, nó chỉ có thể được coi là một dấu hiệu của khả năng làm chủ kiến thức.

TRÍCH DẪN_
Plain English for doctors and other medical scientists
Daly, David, Daly, Gertrude, Linares, Oscar
Edition:1
Publisher:Oxford University Press
Language:english
Pages:232 / 233
ISBN 10:0190654848
ISBN 13:9780190654849
File:PDF, 1.83 MB

Tải ebook: Định dạng PDF – 233 Trang – 2 MB – Tiếng Anh

>>> DOWNLOAD EBOOK <<<

Tài liệu Y Khoa - Mạng Y Tế

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/tieng-anh-don-gian-cho-cac-bac-si-va-nha-khoa-hoc-y-te/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY